1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

XIN CHỈ GIÚP CÁCH DOWN FILM HOẠT HÌNH Ở EPHIM !!!!

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi MeoCon_anvung, 11/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MeoCon_anvung

    MeoCon_anvung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    XIN CHỈ GIÚP CÁCH DOWN FILM HOẠT HÌNH Ở EPHIM !!!!

    Các phim bình thường em down ngon lành, nhưng mà hình như phim hoạt hoạ không down được về hay sao ý? vì em tìm mãi không thấy link phim đâu. Bác nào biết cách chỉ giúp em với.
  2. seadog

    seadog Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    10.861
    Đã được thích:
    3
    Bác còn down được, em không down được bất cứ cái gì cả thì chỉ cho bác làm sao
    Sắp đến World Cup rồi...
  3. hong_nhung907

    hong_nhung907 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Bật mí cách download cho mèo con ăn vụng nè (sử dụng cho bất kỳ phim nào):
    Vào ephim (tốt nhất là dùng IE). Nhấn vào phim vần download. Cho máy bật Windows Media Player (mặc định). Đưa chuột vào file đang chạy trên WMP Click phải vào properties sẽ thấy toàn bộ đường dẫn.
    Lưu ý: Đường dẫn đó bao gồm luôn cả file phim và file fụ đề.
    Lấy từ đầu đến hết phần đuôi WMA là file phim.
    Vẫn trong phần đó..bỏ một đoạn, bắt đầu lại từ một địa chỉ web (http hay www gì đó) cho đến hết file có đuôi là MSI chính là file phụ đề của phim.
    Vì vậy, muốn down cả file phim và file phụ đề thì phải down 2 lần (phải chép file phụ đề và file phim vào chung thư mục thì mới đọc được phụ đề).
    Thân
    PS: Dùng phần mềm Gigaget (freeware) hơi giống FlashGet down là nhanh nhất (tốc độ 600KB/s tớ đã vượt qua rồi đó) ...cái này còn tuỳ vào đường truyền của bạn )
    Được hong_nhung907 sửa chữa / chuyển vào 09:28 ngày 12/05/2006
  4. tienlamau

    tienlamau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Máy tính của em khi mua ve có cài sẵn chương trính GoBack gì đó dẫn đến việc khi em tải file trên mạng về hoặc copy tệp và file từ ổ này sang ổ khác trong cùng 1 máy xong khi tắt máy đi Reset lại máy thì các cài đặt lại bị mất và trở về như ban đầu ! Các anh chị có cách nào giúp em với
  5. muontrothanh1caothuphancung

    muontrothanh1caothuphancung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    với flashget thì chỉ cần biết link của bài hát, hay phim cần down là có thể down được. nhưng vấn đề ở đây là ở chỗ: các bài hát trong những trang nhạc hay phim lớn thường đều có bản quyền (ví dụ nhacso.net) do vậy các link của các bài hát, hay phim này thường đã được mã hoá. khi bạn nghe nhạc hay xem phim thì các link này hiện nên là không phải link thực sự của nó==>không thể dùng link này để down được. để down được các thằng này bạn hãy coppy đoạn mã sau nhập vào thanh address của trình duyệt sau đó nhấn enter thì sẽ nhận được link thực sự của nó. sau đó thì down bình thường thôi. chúc thành công.
    javascript:{var i,tmp=document.getElementsByTagName("PARAM");for(i=0;i<tmp.length;i++){if(tmp.getAttribute("NAME").toUpperCase()=="URL"){void(prompt("Dung Flashget de download Url nay !",tmp.getAttribute("VALUE")))}}}
  6. muontrothanh1caothuphancung

    muontrothanh1caothuphancung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    sao bạn không hỏi người bạn mua máy xem user và pass của goback trong máy bạn nó như thế nào. nếu biết được thì muốn gỡ bỏ nó đơn giản thôi. nhưng nếu không hỏi được thì mình cũng không biết có phần mềm nào phá được pass của goback không nữa. nhưng theo mình thì bạn hãy format lại ổ và cài lại win cùng những ứng dụng nào mình cần thì mình cài, như vậy thì máy đó nó được quản lý theo cách của mình chứ chẳng phụ thuộc vào ai làm gì cho mệt.
  7. rationalist

    rationalist Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2003
    Bài viết:
    2.228
    Đã được thích:
    0
    format béng đi, máy của mình tự mình cài từ đầu những gì mình cần luôn... gọn nhẹ, khỏi áy náy linh tinh!!!
  8. hong_nhung907

    hong_nhung907 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0

    Lấy Link nháco.net thì tớ biết một cách đơn giản hơn. Click vào bài hát cần dơn cho nó Play, để trỏ chuột vào thanh Windows Media player (trên trang web) Click phải chọn properties là cái link hiện ra liền à. Tuy nhiên cách dùng code như bạn nói cũng là một giải pháp
  9. tinh_la_may_bay

    tinh_la_may_bay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    2.471
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề này nói mãi rùi ! Mình ko dùng FPT nhưng hôm qua thì qua nhà 1 cậu trên ttvn và cậu ấy có hỏi cách lấy link ! Như trước thì cứ prô pơ tít sờ thì có nhưng giờ nó ko thế nữa ! Các bác dùng thằng URLhelper cho em ! Nó đọc link từ card mạng cơ !
    http://www.recordstreaming.com/urlhelper.zip
    đó nhé !
    Giơ tay lên ! Đưa 5* đây ! Muốn sống hay chết ?????
  10. tinh_la_may_bay

    tinh_la_may_bay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    2.471
    Đã được thích:
    0
    Còn vấn đề về NB thì chỉ việc An + can trôn + đen rồi chọn bảng " pờ rô sét " rùi đen nó đi !
    Thích thì bút vào đốt rùi đen cả thư mục ! ( Mình chưa thử cái này nên ko biết nó có cả chế độ bảo vệ từ đốt ko nữa )

Chia sẻ trang này