1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin chia tay mod box Phú thọ

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi chungtm2000, 23/01/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tereda_2010

    tereda_2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    0
    Này , pác đừng có mà bàn lùi nhé ! Vui duyên mới còn chẳng quên nhiệm vụ nữa là ...
  2. chungtm2000

    chungtm2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2004
    Bài viết:
    487
    Đã được thích:
    0
    Đá à! năm mới chúc em cùng toàn thể gia đình mạnh khoẻ, em thì học tập tốt nhé. Còn việc anh khuyên em đó là tất cả những gì anh mong muốn thế hệ trẻ bọn em đạt được, còn anh thì già rùi, anh muốn box phú thọ luôn được trẻ, khoẻ và đầy nhiệt huyết như tuổi trẻ của em thôi. Hãy để anh toại nguyện ước mong của mình đi
  3. chungtm2000

    chungtm2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2004
    Bài viết:
    487
    Đã được thích:
    0
    Xin chào tất cả bà con
  4. chungtm2000

    chungtm2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2004
    Bài viết:
    487
    Đã được thích:
    0
    thật là buồn, khi tôi đã phải ra đi, tôi không biết nói với các bạn như thế nào, nhưng từ trong thâm tâm của tôi, tôi rất mong các bạn hiểu cho tôi, tôi luôn là người sống vì quê hương vì tất cả những gì tôi cho là đúng, tôi bước chân vào TTVN này thì đã lâu, từ những ngày mới có, nhưng lúc đó tôi chưa có nick, chỉ từ khi tôi biết đấu tranh vì quê hương tôi mới bắt đầu có nick, thiêt nghĩ vì quê hương tôi chưa đóng góp được nhiều. Kể từ khi tôi là mod lâm thời tới nay, tôi luôn ghi nhận những đóng góp của tất cả các thành viên, tôi luôn mong các bạn hãy thể hiện mình hơn nữa, điều đó không phài là vì các bạn, mà vì giòng máu đang chảy trong mỗi con người các bạn, giòng máu con lạc cháu hồng. Điều ân hận cuối cùng của tôi là không hề gặp được tất cả các bạn. Xin cầu mong tất cả box mình luôn phát triển và đoàn kết hơn nữa. Xin chào tất cả các bạn.
    Người viết ( Người đào tẩu )
  5. hilittlesunshine

    hilittlesunshine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2004
    Bài viết:
    502
    Đã được thích:
    0
    Mod bị làm sao vậy? Cái giề mà ra đi mới cả ra vào. Có ai trách mod hay nói gì mod đâu, ân hận cái gì mà mod nói là ân hận, box mình hầu hết toàn người đi học, đi làm ở xa, gặp hết thế nào được. Mà đã có mod nào gặp hết được cái thành viên của box họ trên cái diễn đàn ttvnol này đâu.
    Mod nếu có rảnh thì vào đây chat chit với bà con, không thì thôi. Mod cứ làm cho vấn đề nó nghiêm trọng lên. Nếu mod còn kêu nữa Hili khoá nick của mod cho mod khỏi kêu (he he).
    Mod nhớ đấy, rảnh thì vào chat chit làm anh em vui vẻ, yêu đời. Nghiêm cấm mod không kêu ca kiểu này làm anh em mệt mỏi không học tập và chiến đấu tiếp được.
    Chào mod, thân ái và quyết thắng!
  6. thatwhy

    thatwhy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    3.842
    Đã được thích:
    1

    [​IMG]
  7. JohnSteve

    JohnSteve Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    Yêu nhau roài, yêu roài !!! Hị hị chúc mừng 2 sếp. Cho pà kon ăn mừng đi chứ? Công bố chính thức đi chứ nhẩy?
  8. _anh_yeu

    _anh_yeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2004
    Bài viết:
    6.781
    Đã được thích:
    0

    Ra đi thật sao chungtm2000? Hic...
  9. Sleeping_Sun

    Sleeping_Sun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    3.147
    Đã được thích:
    1
    , chúc mừng 2 sếp . Hôm nào khao anh em đi chứ nhỉ , sếp chung tờ mờ , hihih
  10. whynotmoney

    whynotmoney Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2004
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    1
    Ý kiến có hơi chậm tí, nhưng mà quan điểm thì cũng giống ý kiến của bác John và em SS, hehehe, sếp chung tờ mờ có cần coi ngày đẹp để ra mắt k?

Chia sẻ trang này