1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin đừng hát nhạc Trịnh như thế!

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi loithienthu, 05/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. loithienthu

    loithienthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2004
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Xin đừng hát nhạc Trịnh như thế!

    Gần đây, trên VTV3 có một chương trình ca nhạc tưởng niệm ngày mất của nhạc sĩ TCS được đánh giá là khá công phu. Tuy nhiên nếu bạn thực sự là người yêu nạch Trịnh, bạn sẽ thấy ... buồn!
    Các bài hát được chọn thể hiện trong chương trình đều là những bài nổi tiếng, được thể hiện bởi những ca sĩ nổi tiếng.. Nhưng, có đến 70% trong số đó chắc chắn là được hát ... karaoke! Có lúc, ca sĩ (ML, TL, TD) còn suýt nữa hát trước khi đĩa hát!
    Nếu nói một cách dễ tính, chương trình được thực hiện như vậy là để tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất! (tiền thuê ca sĩ, ghép nhạc, tập luyện...) Đây là một cái tốt của chương trình???
    Nhưng khắt khe ra, đây là một sự... biết nói thế nào nhỉ? chả biết nói thế nào! Chỉ biết là nếu những người đạo diễn chương trình nếu thực sự có lương tâm, có tình yêu với người nhạc sĩ tài hoa, thì đừng làm như thế!
  2. sonca7

    sonca7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2004
    Bài viết:
    1.021
    Đã được thích:
    0
    Em đồng ý với bác luôn đó ....ca sĩ hát tệ quá ..em thấy có mỗi bài Hãy yêu nhau đi .còn tạm chấp nhận được ..còn các bài khác thì...thôi chẳng nói nữa .
    ...Sonca7...

Chia sẻ trang này