1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin được hình con gái, điều này có ý nghĩa gì không???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tgnnet, 26/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tgnnet

    tgnnet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Xin được hình con gái, điều này có ý nghĩa gì không???

    Các bác cho em hỏi nhờ cái, em đang cưa cẩm 1 girl, nói chung quen nhau cũng lâu rồi, đi uống coffee với nhau, rùi ăn ba cái lặt vặt thì cũng vài lần, gần đây em có xin được 1 tấm hình nho nhỏ ( đủ bỏ vào trong ví ), như thế thì liệu girl đó có cảm tình gì với mình không nhỉ, và liệu mình có thể tiến tới được không, mong các bác tư vấn giùm em cái.... thanks nhìu!
  2. x600

    x600 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    có vẻ khả quan đó, nhưng nhỡ cô í là người thích quảng cáo thì sao nhỉ hihihihi đùa vậy thôi, nếu cho hình thì có vẻ hơi ổn roài đó, tấn công mạnh lên nhé! goodluck!
  3. delibab

    delibab Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    0
    Em ấy chết 99% rồi .Thế mà chú còn chưa nhận ra sao .Bây giờ chú hãy làm như anh bảo : chú đưa cái ví ( nơi chú có dán hình em ấy ) và bảo : - ấy ơi , tớ để hình bạn ở đây này , có đẹp không ? Nếu cô nàng không đòi lại ảnh thì có nghĩa là nó đã chết chú 100%
  4. sakura2004

    sakura2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2004
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời, bạn đừng có mà dại đi làm theo cách của anh Delibab, hỏng hết cả đấy. Ai lại làm thế bao giờ, có phải trẻ con đâu. Vả lại, làm một cái gì nó phải có thời cơ của nó, chứ cứ đường đột như thế mất tự nhiên lắm, khó chịu lắm.
    Tớ thấy cô ấy cũng có vẻ có cảm tình với bạn rồi đấy, bạn cứ làm theo cách của bạn thôi, đừng có nghe lời anh Delibab kia nhé!
  5. delibab

    delibab Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    0
    Theo lời em Sakura thì có mà đến năm 2015 chú tgnnet vẫn chưa sờ được cái lông chân của cô bé kia chứ chưa nói đến sự yêu đương với lại chấp nhận .Mệt các em quá , thời cơ là thời cơ thế nào , chú cứ rủ em ấy đi ăn chè uống nước rồi cầm tay cho anh . Tác phong thanh niên thời đại Hồ Chí Minh là phải nhanh , mạnh mẽ , mãnh liệt . Đừng có thần tượng hoá các em gái , các em ấy cũng là người chứ có phải châu chấu hay bọ xít gì đâu mà phải lén la lén lụt thậm thà thậm thụt thế . Bản thân anh thì anh ghét 3 cái trò chờ đợi cơ hội với lại thời cơ , yêu là chúng ta cứ đến cầm tay nó .Hè hè hè , công nhận là có 1 số đứa củ chuối , anh chưa kịp cầm thì nó đã rụt tay lại với vận tốc c = 3.10^8 m/s mất rồi . Tuy nhiên xác suất thành công là 20% . Cứ làm thế với khoảng 10 em , thế nào chẳng có 2 em chết
    Chú tgnnet ghi nhớ lấy lời anh , chú cứ rủ nó đi chơi rồi thì ôm luôn , tỏ tình luôn , nhì nhằng mệt lắm .Không được thì tán em khác , mất gì đâu nào , hoà bình thế giới cũng chả vì thế mà bị ảnh hưởng
  6. Oolympus

    Oolympus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Thật thà với bác là cái vụ xin ảnh ọt chả có ý nghĩa gì sất. Chả hiểu em nhà bác thế nào chứ em thì.. .ke ke, ai xin õng ẹo vài ba lần rồi....cho cả nắm, nào đứng nào ngồi, nào cười nào mím. Phân loại phát nhá : anh nào chưa có ý định thì vô tình để quên chùm ảnh nghệ thuật, anh nào sắp đổ, xin thì cho ảnh ưa nhìn, tươi tắn...Còn ai đổ rồi thì cho ảnh digital nho nhỏ, ***g được vào mọi nơi (góc ví, lưng di động...), gọi là giúp đỡ người ta có người để nhớ , he he he. Các bác đừng có mắng em bừa bãi, tại người ta xin thì em cho, hì hì !!!!
    Tái bút một phát cho sành điệu : bác đừng dại mà loạng quạng tay chân, răng lợi lại đi nghỉ điều dưỡng dài hạn đấy....
  7. delibab

    delibab Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    0
    Cho anh cái , khoe mãi , cho anh coi cái nào .Nào , gửi về tuongbminh@yahoo.com nhớ .Nhớ cho anh loại ảnh ưa nhìn , tươi tắn nhé
  8. delibab

    delibab Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    0
    Cùng lắm thì ăn 1 cái tát xinh xinh chứ mấy . Nhớ loạng quạng với các em xinh thôi nhé , các em xấu đừng nên chú ạ . Những cú tát đều mạnh như nhau nhưng quan trọng là được ai tát .
  9. lovewillpassmeby

    lovewillpassmeby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/08/2003
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Xin ảnh mà cho chưa chắc đã có vị gì đâu bác a. Cứ như một số các em rửa anh chân dung ra một đống( cỡ 3 *4 để vừa trong ví, các em tính sẵn cả, hạt dẻ mà, còn ảnh nghệ thuật thì rửa ra hơi bị đắt, ko đạt hiệu quả kinh tế, trong khi trước mắt thì chưa có lợi nhuận gì, nên chưa thể tính vào khoản tình phí đượcc, chỉ được gọi là " Câu phí" ...hehe
    Tóm lại là em thi em cũng chả cho anh gì ráo, biết người ta xin ảnh mình với mục đích gì cơ chứ, biết đâu đấy lại mang đi triển lãm thời kì vượn nguyên thuỷ hoặc may mắn hơn là dán ở WC để đuổi ruồi đuổi muỗi cũng nên...( hoặc là lúc nào mà buồn nhìn vào đấy giật nước cho nó nhanh......)
    Just kidding!
  10. tgnnet

    tgnnet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    , hờ hờ, cám ơn các bác nhá, nói thật là trong những câu chuyện kiễu này em kém tắm lắm, hic lý thuyết thì có mà đấy nhưng trước các em, người em nó cứ bị làm sao ấy, chân tay cứ lủng cà lủng củng hẳn lên thì làm thế nào mà nắm chân tay "nó" hả các bác, híc,
    Trở lại chuyện tấm hình á, thú thực lúc đầu em xin hình "nó", nó hỏi phải có lý do chính đáng "nó" nó mới cho, thế là trong phút bối rối em đành bịa đại 1 lý do là xin hình "nó" về là web cho "nó", hôm rồi gặp em, em hỏi web đâu , em bảo chưa làm xong, hic... rùi em lơ láo luôn, àh quên trình bày với các bác là em này "to" con le''m, dữ dằn nữa hic, đụng cái là nó tát, đụng cái là nó bóp mũi ( tất nhiên là tát nhè nhẹ thôi, chứ mà tát thiệt tình có mà em die sớm , tay "nó " to hơn tay em mà ) àh hôm nọ nó có cầm ví của em, hì tất nhiên là em bỏ hình vào trong ví rùi, nó lấy ra định đòi lại, bảo là chừng nào chụp tấm mới đẹp hơn rùi tặng lại, hic em im lặng 1 hồi rùi nhìn nó rùi nói "anh xinh hình em , không phãi là muốn tấm hình đẹp nhất của em mà chỉ cần hình đó chụp em mà thôi, mà em cũng thấy rùi còn gì đây là tấm hình xấu nhất của em đấy thôi, anh quen em nào phải em đẹp như Tây Thi hay xấu như Thị Nỡ đâu nào, em cũng tính rùi, nếu em mà kiên quyết hông cho nữa , đòi lại hình chắc em quê chết, chắc say gu''t bai luôn á, hờ hờ cuối cùng em đút tấm hình lại vô ví , rùi chả cho em hờ hờ ... hic không biết như thế đã ăn nhằm gì chưa nhỉ, ờ nếu tiếp tục tiến tới thì khả năng là bao nhiu % nhỉ, tỏ tình àh, ôi em sợ lém, em đã đời nào tỏ tình lần nào đâu mà biết, nhỡ may mà em từ chối thì làm sao nhỉ, hic vả lại đi tỏ tình thì phải đi ban đêm chứ, (nghe nói tỏ tình ban đêm thì mau thắng hơn :D) em toàn đến nhà "nó" và rủ đi chơi ban ngày hông àh...

Chia sẻ trang này