1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin giúp đỡ về Adobe

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi vanchungvn, 23/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vanchungvn

    vanchungvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2005
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Xin giúp đỡ về Adobe

    Chào các bạn !
    Có bạn nào biết cách lấy văn bản ra từ phần mềm này, sau đó copy vào Word không ?. Mình đã nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để bôi đen, xong chọn Ctrl + C rồi Paste vào Word nhưng tất cả bị bẻ không thể nào đọc được ! .
    Mình có một số văn bản cần Print, mà mình không biết sử dụng phần mềm này đẻ sửa chữa một số chi tiết quan trọng, mình cũng đã tìm trên mạng, sách hướng dẫn sủ dụng phần mềm này nhưng không thấy. Có bạn nào biết thì gửi cho mình lý thuyết của nó nhưng mà bằng tiếng viết thôi nhé vì tiếng anh của mình không nhiều, hoặc có trang Website nào hướng dẫn sủ dụng phần mềm Adobe này thì gửi cho mình .
    Mình xin cảm ơn các bạn nhiều ! .
    Chúc các bạn vui khỏe may mắn và có nhiều bài hay trên diễn đàn này .
    E-mail : vanchungttvnol@yahoo.com
  2. fcbayernmunchen

    fcbayernmunchen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    6.863
    Đã được thích:
    0
    Adobe là cái gì vậy nhỉ có phải bác định nói Adobe Acrobat Reader? Nếu copy cái này thì ko bôi đen rồi Ctr-C như bình thường được mà phải Select Text
  3. anthonykhang

    anthonykhang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2005
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    Hi bạn,
    Bạn muốn sử dụng như word cho những file đuôi pdf thì theo mình cách tốt nhất máy của bạn phải có phần mềm Adobe Acrobat Profesional 6.0 trở lên.
    Bạn mở file đó ra, sau đó save as. Ở chổ "save as type" trong cửa sổ save as bạn chọn "microsoft word document ". Thế là bạn được 1 file word. Chỉnh sửa thỏai mái.
  4. vanchungvn

    vanchungvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2005
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Xin chao ban !
    minh cam on ban rat nhieu , minh se kiem phan mem Adobe 6.0 nay roi íntall no . Khi nao co ket qua minh se gui tin cho ban biet .
    chuc ban vui khoe may man .
  5. hoathep

    hoathep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    1
    Cái này mình cũng gặp rồi.
    Có lần mình quét vào máy tính nhưng để tài liệu ở dạng 2 màu tiff, Sau khi quét vào thì không thể zoom hay chỉnh sửa gì đước vì chỉnh một phát là nó vỡ ra như cám luôn nhưng nếu chuyển qua ảnh mầu 24bit rồi mới chỉnh thì OK.
    Có thể cái file PDF của bạn cũng được quét theo thiết lập này thì sao?

Chia sẻ trang này