1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin hãy giúp tôi. Tôi không còn muốn sống nữa

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi nhungtrainghiem, 31/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Heute

    Heute Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2006
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Cái vàng khè ấy, cô vợ gào lên là đúng rồi. Cô em này ra đi thì chị vợ mất nguồn tài trợ, mất chỗ kiếm tiền. Chị ta phải níu kéo cô em này lại để còn tiếp tục có tiền nuôi con chứ. Xin em chờ thêm 2 năm nữa, con chị cứng cáp, chị ăn đủ tiền của em rồi, lúc đó chồng chị sẽ chia tay... em để về với chị và con chị. Lúc ấy thì bao nhiêu tội lỗi trước đây của anh ấy chị sẽ tha thứ, vì anh ấy làm thế cũng chỉ là để kiếm tiền nuôi vợ nuôi con, cũng chỉ là vì cái gia đình này mà thôi. Tội nghiệp anh ấy phải hi sinh thân mình.
  2. hanoimiennho

    hanoimiennho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2007
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0

    Được hanoimiennho sửa chữa / chuyển vào 13:35 ngày 05/09/2007
  3. Heute

    Heute Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2006
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Thật em chán phải nhắc lại câu này lắm, nhưng mà cứ phải nhắc lại: Ngu thì chết chứ bệnh tật gì.
    Mà em thấy nực cười ở chỗ, cô em này đến cướp đoạt tình yêu của chị vợ, nhưng lại nói với chị vợ theo cái kiểu như mình gia ơn, mình nhường tình yêu cho chị ấy ấy. Người ta là vợ danh chính ngôn thuận, đương nhiên có quyền có con, thế mà mình lại quyết định xem người ta có được phép có con với chồng người ta hay không. Thế mới hài chứ.
    Hơ, chị vợ thì cũng chẳng vừa đâu. Mày cướp chồng bà thì bà cướp hết những cái khác của mày.
    Nói chung mong là chủ topic sớm tỉnh táo lại đi. Dứt khoát cắt đứt chuyện sai lầm này mà đi tìm hạnh phúc đích thực cho bản thân mình.
  4. KottoTetsu

    KottoTetsu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    765
    Đã được thích:
    0
    Khổ lắm, đã bảo không đọc mấy cái thể loại này rồi mà vẫn đọc! Đọc xong thấy bực cả mình!
    Tất cả xô hết ra đi! Người say có bao giờ nhận mình say, người điên có bao giờ nhận là mình điên!
    Hết tiền, hết sắc, bị thằng đểu nó quẳng ra đường. Đồng nghiệp thì dèm pha, đi đâu cũng cúi đầu. Ắt rồi cũng hiểu ra vấn đề thôi! Nói mãi đếch nghe, thây kệ người ta đi!
  5. noreallymatter

    noreallymatter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    ôi,lại thêm 1 đứa điên
  6. alittlemadnd

    alittlemadnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2007
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Các đồng chí này nói đúng quá. Đời mà, nói chung ai cũng phải vì cuộc sống cả thôi. Cá lớn nuốt cá bé, cá khôn nuốt cá ngu, chả lẽ mọi cái lại cứ êm đềm mãi?
    Kêu ca mãi mà làm gì, chỉ có tự mình cứu mình thôi. Mà cho anh hỏi cái nhé, em đã đòi tiền anh người yêu chưa? Đòi đi em ạ, rồi éo phải gặp, éo phải nghe vợ chồng nhà ấy trình bày hay là nhìn âu yếm đâu.
    Nói thật, nhiều khi gặm nhấm sự đau đớn cũng là một cái khoái đấy em ạ. Kệ mịe nó đi, éo chết đc đâu, còn xa tim lắm.
    "Thiên địa bất nhân, dĩ vạn vật vi sô cẩu" là thế đấy.
  7. phamhoangtb

    phamhoangtb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ cũng không dễ dàng gì với bạn để quên được a chàng phải nói là "sở khanh chính hiệu " ý bạn ạ. Làm sao a ta lại có thể thốt lên câu ý bảo bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi a ta đến 2009. Để đến lúc ấy bạn tiêu tốn hết tuổi thanh xuân cho a ta rồi a ta sẽ thản nhiên quay lưng lại với bạn. A ta quả là cáo già chơi trò tình cảm hai mang lừa dối bạn. Nếu tình cảm a ta với bạn là chân thành thì chắc hẳn a ta phải chấp nhận một sự hy sinh với gia đình hiện tại để cưới bạn chứ không phải là quan hệ với cả hai người phụ nữ để đến lúc vợ a ta có bầu rồi lại nói là do chị ta quá đà. Anh ta quá ích kỷ. Đừng nấn ná nữa bạn nhungtrangnghiem ạ, hãy kiên quyết dứt bỏ cuộc tình mê muội đó đi trước khi tất cả đã quá muộn. Nếu bạn cho rằng a ta có tình cảm chân thành với bạn thì quả thật bạn đã sai lầm lớn rồi đấy. Anh ta chỉ cần sự trẻ trung của bạn, thậm chí có thể đơn thuần coi quan hệ với bạn như món "phở" thôi, chỉ có lợi mà thôi. Được nhiều mà chẳng tốn phí bao nhiêu ngoại trừ chút thời gian mà đối với a ta thì đó lại là khoảng thời gian thư giãn thì ai chả muốn. Hãy mạnh dạn rời bỏ con người "sở khanh" đó và nếu có thể hãy cho mọi người thấy bộ mặt thật của gã họ "Sở" này để biết đâu sau này ngăn không cho a ta lừa dối người khác nữa, để không ai trở thành nạn nhân nữa.
  8. quaythu

    quaythu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Theo ý tôi thì các bạn không nên bức xúc quá mà có những lời lẽ không đẹp đối với chủ TOPIC.
    Tâm trạng nhungtrainghiem trong lúc này rất cần những lời lẽ nhẹ nhàng, chân thành để giúp cô ấy nhận ra điều đúng sai, cái gì nên làm và không nên làm.
    Nói về chữ Tình thì chẳng ai giải thích được, các bạn vẫn còn đang sống, vẫn còn nhiều điều xảy ra mà mình không biết trước, và chắc chắn các bạn sẽ còn phải tự hỏi nhiều cho chính bản thân mình.
    Hãy giúp chủ TOPIC thay cho việc đả kích cô ấy.
  9. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với bạn. Chửi bới, mắng nhiếc thì dễ lắm, nhưng làm thì mới khó. Giúp người khác được lại càng khó..
    Mọi người nói hết ý cả rồi, không có gì để nói thêm. Chỉ biết chúc bạn chủ Topic đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả những chuyện này.
  10. fvchir

    fvchir Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Xin loi, nhung toi ko the khong noi ban chu topic dung la "ngu toan tap". Chang nen ton loi khuyen bao co ta vi toi thay co ta chang he nghe loi khuyen cua moi nguoi.

Chia sẻ trang này