1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin hỏi về mấy cái Lounge kiểu Nhật, mà toàn gái xinh đứng cửa hay thấy ở dọc Kim Mã

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Chel, 11/08/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. t_mustang

  t_mustang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  28/12/2004
  Bài viết:
  933
  Đã được thích:
  1
  Bạn ko nên nói tối nghĩa như thế. Vấn đề là chủ Topic đang hỏi và cần câu trả lời thế thôi.
  Đã ăn cơm Việt và sinh ra là người Việt bạn ko nên có tư tưởng thân ngoại bang kiểu bợ đít như thế.
  Thân!
 2. quangthuy832003

  quangthuy832003 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/03/2004
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  1
  Xin lỗi các bác.
  Em định không trả lời cái chủ đề này, cơ mà ngứa ngáy nên nói.
  Nếu bác là Nữ - khi vào khu này bác sẽ chỉ thấy nó là một nơi bình thường - theo nghĩa là những quán ăn mang phong cách Nhật, có người ngồi nói chuyện cho vui - đấy là một phần của văn hóa Nhật, khi những ông sếp làm Marketing hoặc các vị trí cao luôn bị Stress trong công việc. Còn bác nào là Nam - như em - em làm trợ lý cho mấy chú Nhật bủn được gần chục năm nay, em cũng vào đó thường xuyên, thì em nói thật - Ai không tin đừng chởi em - Vì nhiều người ứ biết gì vẫn gọi nó bằng những ngôn từ hoa mỹ như trên em vừa dùng - văn hóa Nhật vv và vv - Nhưng thực tế, dùng đúng nghĩa Việt Nam thì gọi là "nhà chứa" theo phong cách mà ở Việt Nam ít có. Mấy cái em ngồi cùng đó, nếu bác chỉ đến lác đác, mỗi lần ngồi cùng một em...thì bác đúng là "thực khách" - còn nếu bác chịu khó dốc tiền ra, đặt hẳn 1 em, tuần vài lần đến, và lần nào cũng chỉ gọi em đó, lâu dần bác làm gì cũng OK cả, sờ đùi, sờ ti...rồi tất cả....Và nếu bạn muốn sở hữu nữa...cũng OK cả.
  Em nhắc lại, có ai đó vẫn thần tượng lối sống văn minh của mấy chú Nhật già, đừng chởi em.
 3. chua_lap_nick

  chua_lap_nick Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2005
  Bài viết:
  1.596
  Đã được thích:
  2
  Vì sao lại khó nói? Có gì khuất tất, phi pháp? Vì sao tò mò "không phải chỗ" lại chịu nhiều phiền phức? Phiền phức loại gì? Và vì sao không được tò mò "chỗ này"?
  Bác nói nghe giống người đã vào rồi, thế bác giả nhời mấy câu hỏi trên hộ em với. Em thấy văn hóa văn minh thì tốt chứ có gì lại khó nói với phiền phức nhỉ.
 4. khongbietgi2007

  khongbietgi2007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/11/2007
  Bài viết:
  695
  Đã được thích:
  0
  Vote cho cái này , cái gì mà "văn hoá Nhật" , nguỵ biện hoặc ko đủ bản lĩnh để phán đoán facts ..
  Chú nào thần tượng văn hoá Nhật thì thử cho bạn gái mình vào làm chỗ đó xem
 5. harumizu79

  harumizu79 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/08/2007
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  [FONT=‚l‚r –¾f©][FONT=‚l‚r –¾f©]Tớ cũng vote cho comment của bạn quangthuy032003: j cũng vậy, cái hay, cái tốt nên học theo chứ đừng học đòi tất cả, có những cái vốn ko phải của mình sẽ chẳng bao h là của mình! Có khi Geisha ở Nhật là văn hóa thật, nhưng bê vào VN và gọi là VH thì :((. Geisha ở Nhật ngày xưa họ học hát học múa và biết đánh đàn samisen (hơi giống đàn nguyệt) để mua vui cho khách nam giới...[/FONT]
  [FONT=‚l‚r –¾f©]Bây h ở Nhật gọi là gái quán Bar, gái Lounge Karaoke (cũng có các hostel chuyên pv khách hàng nữ) và tuy là Bar, Karaoke Lounge xuất phát từ loại hình Geisha House (nhà chứa ca kĩ) ngày xưa nhưng Bar, Karaoke Lounge ở Nhật ngày nay cũng khác nhiều, cũng là lựa chọn 1 cviệc để làm, con gái Nhật họ làm nghề này thì đi 1 nhẽ, hay or dở no cũng chả phải là j cần nói. Nhưng mà, nhưng mà, con gái VN đi làm tiếp viên Lounge Karaoke Bar Nhật và gọi là Văn hóa, lại còn trưng mấy cái bộ áo dài ra ấy thì ........... ko thấy hay[-X:((((!!!!! Mà đa vì tiền, chuyện sờ mó với chuyện chấp nhận khách hẹn đi ăn (= đi tàu nhanh, nhà nghỉ, ks...) rất gần. [/FONT]
  [FONT=‚l‚r –¾f©]Và, Đừng nói là Văn hóa, đừng nói là 100% no ***... khi đó có thể là Văn Hóa bản địa của NB, cái thứ VH này bê đi nước khác ko còn là VH [-(. No *** la no *** ở trong cái room ấy (no *** nhưng có thể có sờ có mó mấy chỗ như bạn quangthuy032003 đề cập đấy....- ko đi từ A->Z thi cũng đi từ A->X, Y) Thôi, nói vậy thôi, minh được biết có các sv các trường ĐH NT, NN .... lam việc ở đó. :'>> ĐẦY PHONG BA>>> GIỮA LÒNG NGƯỜI=(([/FONT]

  [/FONT]
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Chắc bạn esc_force nhầm với mấy quán ăn Nhật (ở HN có mấy quán ăn Ren, Senraku, Hanayuki, Chikuan, Hotaru................) nhưng ở đó hình như ko có PG, gái... Í bạn nemchua hỏi là gái ở quán Bar, Karaoke Lounge Nhật hay còn gọi là quán rượu Nhật cơ mà:-??


  [FONT=‚l‚r –¾f©][/FONT]
 6. MrNGCK

  MrNGCK Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2008
  Bài viết:
  1.025
  Đã được thích:
  0
  Mấy bác cứ đoán này đoán nọ, nói thế này cho các bác dễ hiểu này, các bác vào đấy giống như đi karaoke ở quán mà kèm tay vịn thôi, vào đấy tùy vào hầu bao bỏ ra mà có các dịch vụ kèm theo tương xứng, chứ tâm sự trò chuyện éo ji, mấy thằng làm ăn vào đấy tìm chỗ giải trí cho vui vẻ thoải mái, chứ nói chuyện thì mấy con trong đấy trình độ tiếng nhật cỡ nào mà đòi tâm sự nói chuyện đc, chỉ thuộc mấy câu mời ruợu xin tiền thôi, mấy thằng nhật, thằng hàn là hám gái nhất, tớ ngày trước suốt ngày đưa bọn nhật đi ăn chơi thì cuối cùng bao giờ cũng fai có khoản gái chúng nó mới ưng cái bụng mà làm ăn tiếp đc, chúng nó bảo rằng gái Vn xinh nhất, đẹp nhất, gía lại quá rẻ
 7. quangthuy832003

  quangthuy832003 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/03/2004
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  1
  Em tưởng cái Topic này Closed rồi chứ.
  Vẫn thấy có bác thắc mắc nên em lại vào để chuyện trò với các bác một chút vậy. Có bác ở trên kia vừa hỏi về cái quán rượu…Em trả lời luôn là kể cả quán ăn, quán rượu, quán Karaoke hay gì đó khác nữa thì đều có dịch vụ này cả. Em không cả gan nói là nếu ko có dịch vụ này thì họ không làm ăn được vì em cũng chỉ là khách hàng thôi, nhưng nếu không có cái dịch vụ này thì chắc chắn là cửa hàng đó sẽ ít khách. Bằng chứng thì em chỉ có thể lấy từ chính bản thân em ra thôi: Sau một cuộc họp quan trọng với khách hàng tại văn phòng công ty – kết thúc lúc 18:15 phút, sếp Nhật của em đề nghị rủ các thành viên đi ăn tại nhà hàng Nhật. Vậy là hẹn nhau, xe sẽ đón ai, ở đâu, lúc mấy giờ….và đến nhà hàng lúc mấy giờ - tác phong của họ là thế - họp xong – về nhà tắm giặt thay quần áo rồi đi – hẹn giờ rõ ràng. Em có gợi ý là có quán mới mở, nghe nói là hay lắm…sếp em nói thẳng luôn - ở cái quán mới ấy thức ăn không biết có hợp khẩu vị không, mà cơ bản là cái dịch vụ kia chưa chắc đã ổn. Tức là khách hàng người Nhật – đối tượng chính của những nhà hàng kia cũng coi những dịch vụ đó là thiết yếu cho nhu cầu của mình.
  Còn cái quán rượu hay Karaoke mang phong cách Nhật, em cũng nói luôn để các bác khỏi comment nhiều. Quán Karaoke giá cả là khoảng từ 30~50$ tùy từng quán. Họ khác mình là không tính tiền theo giờ, cái giá đó là giá tính từ khi khách vào đến khi khách ra, không bao gồm đồ uống, nhưng đã bao gồm em xinh tươi bên cạnh. Tức là nếu bạn vào lúc 20:00 và ra lúc 20:30 cũng sẽ phải trả tiền giống như người vào lúc 20:00 và ra lúc 23:00. Gái ở trong các quán này – nếu bạn không phải là khách VIP và chưa mua vé lâu dài thì sẽ bị đổi liên tục, cứ 20~30 phút thì cô xinh tươi ngồi bên cạnh bạn lại bị gọi ra và thay bằng một cô khác, có thể là vì cái cô kia đã được khách VIP nào đó mua vé lâu dài và họ vừa đến xong. Tức là nếu bạn mua vé lâu dài – tốn kém lắm – thì ngay khi bạn đến cô xinh tươi kia sẽ được điều chuyển ngay cho bạn. Còn khi ngồi uống rượu, hát hò thì bạn có thể làm gì mấy cô này tùy thích và tùy vào sự hào phóng của bạn. Quán rượu của họ thì khác mình là bạn có thể mua cả chai rượu mà mình thích, viết tên lên đó, rồi để ở quán đó uống dần, có khi cả tháng hoặc vài tháng mới hết chai đó, không sao cả. Bạn có nhu cầu, họ cũng sẽ chụp ảnh bạn và dán chi chít lên các bức tường để ghi dấu cho bạn……Còn về phần mấy cái cô xinh tươi kia, nếu bạn có nhu cầu, họ sẽ đến nhà bạn hoặc địa chỉ bạn yêu cầu sau khi hết giờ làm việc ở quán. Nếu bạn muốn hẹn cô này trong giờ làm việc thì phải liên hệ trước và có thông báo cho người quản lý của cô ấy. Những người khác sẽ hiểu là hôm đó cô ấy có việc riêng và nghỉ làm. Tuyệt đối không có cảnh gái từ các quán này nhảy lên xe ôm rồi vù đến khách sạn nào đó như người nhà mình.
  Câu cuối cùng tớ vẫn nhắc lại là ai thần tượng văn hóa Nhật và yêu tất cả những gì liên quan đến Nhật thì đừng chởi tớ. Cũng giải thích thêm là tớ chia sẽ được với mọi người vì tớ cũng là khách hàng tương đối thường xuyên ở phố Kim Mã và một số nơi khác. Tớ đã làm với Nhật được gần chục năm và mức lương đủ để có thể tự trả tiền khi đi theo người Nhật – theo đúng phong tục của họ - Warikan – hiểu là chia đều.
  Hết ạ.
 8. harumizu79

  harumizu79 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/08/2007
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Uiii đúng là con trai, nói thẳng gớm nhỉ!!!! nói đúng bản chất thì ai chửi làm gì! Thks í chứ!
  Warikan ah? tốt thế!!!! tức là bên cậu chúng đi quán gái ko bắt cty thanh toán, đằng này thì!!!!!!! hic... nhục sịp!!!!
  Nhưng mà, kệ kụ chúng, sống thjá thảm nào tự tử 1 đống za. Pùn là có em sv VN mà cần xèng đi làm gái Bar, Lounge:(((.


  ----------------------------

 9. Kj3u_Ljnh

  Kj3u_Ljnh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/06/2006
  Bài viết:
  2.935
  Đã được thích:
  0
  tớ có 1 chị bạn cũng đi làm thêm ở quán kiểu này. Yêu cầu phải mặc áo dài trắng. Đơn giản là ngồi cạnh, nói chuyện, tiếp nước cho khách Nhật thui. Quán đó ko tiếp khách VN. Ngoài tiền lương khá, thì thỉnh thoảng còn đc khách cho tiền nữa.
  Hoàn toàn ko có việc abc...xyz đâu
  Cơ mà, trừ trường hợp khách với nhân viên có "giao kèo riêng" thì ai mà biết đc :D
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  tớ có 1 chị bạn cũng đi làm thêm ở quán kiểu này. Yêu cầu phải mặc áo dài trắng. Đơn giản là ngồi cạnh, nói chuyện, tiếp nước cho khách Nhật thui. Quán đó ko tiếp khách VN. Ngoài tiền lương khá, thì thỉnh thoảng còn đc khách cho tiền nữa.
  Hoàn toàn ko có việc abc...xyz đâu
  Cơ mà, trừ trường hợp khách với nhân viên có "giao kèo riêng" thì ai mà biết đc :D
 10. nhinho8x

  nhinho8x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/07/2009
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  0
  uiii, cũng thắc mắc bao lần khi đi qua đường Kim Mã. h thì em đã hiểu... :"(

Chia sẻ trang này