1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin hỏi vượt đèn đỏ công an phi ra chặn đường nhưng chạy luôn công an có được phép dùng dùi cui vụt

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi anhtrai22, 04/06/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. fanX

  fanX Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/03/2006
  Bài viết:
  8.687
  Đã được thích:
  0
  Dân phòng của phường thì 1 tháng được 600K tiền hỗ trợ cộng hai bộ quần áo một năm nên chỉ toàn ông dặt dẹo thôi là đúng rồi.
  Chống lại người thi hành công vụ thì nó mới vụt được,cái này nếu bác bỏ mũ ra rồi phang vào mẹt nó í
  Còn như các tình huống trên thì chỉ là .. tránh người thi hành thôi,nên ko đc vụt
 2. tan_bk1987

  tan_bk1987 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/01/2006
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  0
  [/size=4]Bạn nói thế , bạn đã nhìn nhận ở 2 phía cạnh chưa

  p/s : Chạy cơ động là bản năng của con người rùi =)) ( Mỗi Khi ai cảm thấy bất an đều thế mà :) . Hay cho câu nào bạn nào nói là chống người thi hành công vụ
 3. style_8x

  style_8x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/11/2005
  Bài viết:
  507
  Đã được thích:
  0
  được thì phải , cái chị em quen, em trai chị ý ở trên ĐIỆN BIÊN , hum tết vừa rồi , đi bị tụi CA gọi , chạy => CA đuổi theo ==> tung dùi cui vào bánh xe ... luôn và ngay em trai chị ý ở dưới nhiều tầng đất lạnh rùi ah.
 4. tuanmapnt

  tuanmapnt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/03/2008
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  0
  Nói đàng hoàng nhá: Được vụt đấy, công an yêu cầu dừng mà các bác không dừng là chống người thi hành công vụ rồi.
  Nói theo kiểu chán đời nhá: Éo mẹ, vụt là còn nhẹ. Ở trong Sề Gìn này á, bọn đấy có kinh nghiệm cả rồi, chỉ khi nào các bác chạy hơi chầm chậm thì mới bị vụt thôi. Các bác thử dàn hàng ra đua mà xem, bố đứa nào dám xách gậy ra vụt kinh nghiệm truyền lại nên các chú ấy chỉ đứng ở vệ đường xách dùi cui ném luôn. Cũng thông cảm cho các bác ấy bởi vì các bác ấy đâu có muốn lại được lên nắp capô ô tô nằm du hí mấy đoạn phố.
  Riêng em, một lần đang chạy trên Đường 22 đi về hướng Củ Chi, mẹ, chả biết cụ khốt nào đi mà tiền hô hậu ủng vãi kinh. Xe hộ tống hụ như bò rống xong cứ loa mà quát: xe trước tấp vô lề.
  Cờ téo mẹ, em sợ vào gấp thằng xe sau ngã nên loay hoay nhìn gương chiếu hậu để vào. Thế mà có thằng cờ hó áo vàng phi mô tô ngang qua gõ cho 2 phát vỡ đèn chiếu hậu với cái đèn pha trước. Rõ mất giáo dục!
  Mà cũng chả hiểu sao ở nước ta các khốt lại được ưu tiên cái trò hộ tống đấy. Chả phải nguyên thủ mà cứ đi ị phát cũng có Rao Thông đi dẫn đường hộ tống.
  Mà bảo thật chứ nhìn cái cảnh hộ tống ấy em cứ thấy nó giống giống phim Tàu. Lúc mà có thằng quan ác ôn nào chuẩn bị đi là lính cưỡi ngựa chạy ầm ầm phía trước mở đường, roi vụt tứ tung làm đổ lăn lóc cả hàng quán mủng mẹt của dân hai bên đường.
 5. anhtrai22

  anhtrai22 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/01/2002
  Bài viết:
  1.907
  Đã được thích:
  0
  Vẫn có nhiều ý kiến khác nhau quá, người thì cho rằng đc vụt, người thì không .... Về cơ bản tớ cho là không được vụt, bác nào nói chống người thi hành công vụ ở đây là không đúng. Nhưng phân tích cụ thể thế nào chắc phải mời các bác cao thủ ???
  MÀ cái chị gì ở trên có em ở Điện Biên chết ý ... vụ đó sau này sao nhỉ, tên công an ném dùi cui có bị xử lý ko? Xử thế nào??
 6. sentenced1806

  sentenced1806 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2006
  Bài viết:
  5.234
  Đã được thích:
  3
  Chẳng có vụ bỏ trốn lại bị xếp vào chống người thi hành công vụ cả
  Chỉ có điều khi bắt thì phải phạt thật. Cái kiểu phạt anh 1 nửa em 1 nửa chúng ta cùng có lợi nên bọn nó mới nhơn nhơn thế .
  p/s: mình cũng ghét ** bảo hiểm
 7. p2ptrp

  p2ptrp Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/09/2007
  Bài viết:
  1.642
  Đã được thích:
  0
  hix... các bác chạy là các bác dại quá...
  Em nghe bạn (thuộc tổ lái):
  - Đua xe ... các anh ý chơi trò căng dây ... ko chết mới là lạ...
  - Chạy à... mày chết với tao
  - Gọi người thân à (thằng bé có bố làm trong ngành công an... chức cũng khá to to ) thế là bố nó ra đến nơi thì thấy thằng con đã chảy máu vỡ mũi rồi...
 8. traique_megai

  traique_megai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/07/2004
  Bài viết:
  598
  Đã được thích:
  0
  Cái đoạn vàng vàng buồn cười thế,thách kẹo bác chắc gì đã dám chửi chúng nó
  @ : Theo luật là ko được vụt đâu bác ạ,khi nó thổi còi mà cố chạy thì coi là "không chấp hành hiệu lệnh của CSGT " thôi,lỗi này thì bị phạt thêm chứ chưa tới mức "chống người thi hành công vụ ", khi đó cảnh sát mới dc dùng các biện pháp nghiệp vụ để trấn áp (VD nó mang bồ câu trắng ra đuổi mà ông lạng lách đánh võng,ép xe ko cho nó vượt >>> cái này nó được táng nè)
  Cơ mà nói đi cũng phải nói lại,mấy ông thanh niên nhà mình bố láo bỏ xừ vụt là đáng
  Bản thân em cũng đi xe ko gương (thi thoảng lắm mới đội mũ >>cái này dưới Hạ Long nó thế hay sao ấy,chẳng mấy khi thanh niên đội mũ nhất là buổi tối) nhưng mà các chú lao ra thổi còi là em dừng ngay,ngoan ngoãn chẳng chạy bao giờ
 9. tlng

  tlng Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/05/2003
  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  0
  Em là em ủng hộ ý kiến được vụt. Và em cũng cho là được vụt. Vụt cho dừng lại, chứ nhỡ đâu phóng nhanh để chạy, đâm vào người khác thì sao? Mà đã vi phạm luật, công an yêu cầu dừng lại mà vẫn chạy, vẫn có thể khép được vào tội Chống người thi hành công vụ rồi. Trừ khi các bác chả có lỗi gì mà công an đùng đùng ra vụt bác thì ko được thôi.:D hehe
 10. bagia_yeu_traidep

  bagia_yeu_traidep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/07/2006
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  0
  thế công an Sài Gòn văn minh lịch sự hơn HN. Thổi vào, toàn chào tay xong mới yêu cầu xem giấy tờ, còn chạy luôn thì các anh đuổi theo, ép đầu xe vào, thế thôi. hehe. Yêu các anh công an SG phết, nhất là câu : em cúi xuống, anh nhổ cho sợi tóc bạc. ( sau 1 hồi em năn nỉ ỉ ôi...hehe )

Chia sẻ trang này