1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin lỗi nếu động chạm tới ai nhé........Tình yêu đúng là muôn màu

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi lovely84, 19/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. win_future_142

    win_future_142 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Có một bà tiến sỹ tâm lý bên pháp(Hok bit tên bà ấy) đã giúp rất nhiều người co được hạnh phúc but bà ta lại có một ông chồng theo bồ => gia đình tan vỡ. Ngoài đời có nhiều người hỏi ý kiến của tớ phải làm thế nào cho chuyện của họ thế mà tơlái chẳng bít làm gì cho chuyện của mình (về tất cả mọi lĩnh vực ấy ). Có ngoài chủ đề không nhưng mà tớ muốn nói rằng không thể qua cái Nét mà lam được gì đâu. Thực tế còn chẳng ăn thua gì còn là lên mạng.
  2. lonelywolf831

    lonelywolf831 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2006
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    1
    Về việc đăng tuyển: Ai cũng có tiêu chí nào đó về người yêu và bạn đời sau này của mình vì thế việc đưa ra tiêu chí để giới hạn đối tượng tìm kiếm là điều đương nhiên ko có gì phải bàn. Trong số những người bạn thường tếp xúc có thể không có đối tượng phù hợp với bạn, vậy tại sao không đăng tìm để tăng thêm cơ hội cho mình chứ???
    Còn về hình thức đăng tuyển: Ngẫu nhiên gặp gỡ, thấy phù hợp và đi đến tình cảm thì rất tốt rồi nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó vì thế chủ động tìm kiếm, tiếp xúc rồi đi đến tình cảm cũng đâu có ai bảo là không hay?
    Còn việc đăng trên mạng có nghiêm túc hay không thì do bản thân người đăng và người phản hồi chứ đâu phải do mạng? Số người tìm được bạn đời do ngẫu nhiên và số do giới thiệu, qua báo chí, câu lạc bộ kết bạn chắc cũng không chênh lệch nhau nhiều lắm đâu nhỉ?
  3. makjovi

    makjovi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2005
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    Đăng thì cứ đăng nhưng bác nào mà trả lời trực tiếp thì phần lớn là không nghiêm túc, nếu có người PM riêng thì ''may ra'' nghiêm túc. ^_^
  4. nguoiroiviec

    nguoiroiviec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2006
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Theo em các sếp ở TTVN (mod, admin) quản lý ,thu gom chặt chẽ hơn được ko Bản thân em cũng muốn "nắm" nhưng lại ngại các bác spam => xấu hổ chít đê được
  5. tuanfilm

    tuanfilm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này