1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin lỗi!!!

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi bibianh, 22/09/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bibianh

  bibianh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/06/2006
  Bài viết:
  2.236
  Đã được thích:
  0
  Xin lỗi!!!

  Ừ, sám hối! bạn lập topic nì trước hết vì bản thân bạn. Một ngày 24h và bao giờ bạn cũng mắc phải rất nhìu tội lỗi. Bạn nghĩ đến cí cảnh bạn bị bỏ vạc dầu mờ đau thắt ruột gan. Thí là bạn nghĩ ra một hành động chuộc tội là một ngày 24h bạn sẽ jành ra 2''4'''' cho công cuộc nhẩm lại lỗi lầm, phê bình và tự phê bình, hứa với lòng và hứa với người ạ! Hị hị....

  Lỗi lầm hum ni chồng chất chất chồng, pạn không bít phải bắt đầu từ cí nèo trước nữa.

  Bắt đầu từ việc hum nay là một ngày vui, nhưng mờ vui trong stress? Hay bắt đầu từ việc em kon bạn mai vô SG học, nên hum ni là bủi cúi nó ở HN? Hay bắt đầu từ việc không khí bủi tối lành lạnh, và bạn phải đi cạnh 1 đôi iu đương?

  À, bắt đầu từ vụ bạn làm cho 1 thèng đi đường tức lộn máu. Trong lúc cười tít mắt và te tởn cùng kon bạn trên đường, bạn không để ý là có 1 anh buộc sau xe 1 tấm gỗ rất dài...ài..! Cho đến khi bạn nhận ra thì bạn như đang lao thẳng vào thanh gỗ í. thế là bạn lạng sang phải, và bạn quệt vào tay lái thèng bên phải. Và bạn hồn nhiên phóng lên không một lời xin lỗi vì còn đang mải cười nốt cơn cười dang dở khi nãy. Hợ hợ... và khoảng 5'' sau, bạn đang còn tiếp tục nhe răng thì có 1 anh ngó tận mặt bạn mờ bẩu rất nhẹ nhàng với cí giọng đầy uất ức: "anh bảo em này, em mà cứ đi xe loi choi như thế, có ngày bị đâm cho lộn cổ". Mình còn đang nhe răng định nặn nụ cười hình hối hận và ăn năn, thì con bạn cấu nhẹ mình một phát làm nó phì thành một điệu cười khả ... ố! Mình cố vớt thêm câu "em xin lỗi" nhưng chắc rằng thèng kia đang lầm bầm "trẻ con bây giờ mất dạy thế". Ha ha ha ... Còn bạn gái ông anh ngồi phía sau chắc sẽ miên man với ý nghĩ: Đồ con gái vô duyên! ha ha ha ....
  À nhầm, đây không phải truyện cười, mà là mình đang sám hối. Nên mình xin gửi tới... Chúa () lời xin lỗi chân thành và sâu sắc ạ! Nếu anh không nhận được nó thì là do lỗi hệ thống, hổng phải tại em ạ! Hị hị... --> thanh thản wa!

  Việc thứ hai là: hum ni là bủi cúi em ở HN. N bảo chị cùng đưa em đi lăng quăng để sau này vào kia em có thể nhớ một chút gi đó của HN. Chị đã lang thang cùng bạn cả chìu, và mệt, và... nhớ phòng - căn phòng bé tí nhưng rất iu của chị. Và điều cơ bản là chị đã đủ toe toét cho 1 ngày, hơn lúc nào hết trong ngày hôm nay, chị muốn thu vào thế giới riêng của chị. Chị không muốn phải lượn đường trong tâm trạng này, lại trong một buổi tối thời tiết đẹp như hôm nay. Cí thời tiết lành lạnh dễ khiến người ta chạnh lòng và tủi thân khủng khiếp!

  Nhưng chị chợt thấy mình ick ki thí, đi cùng em 1 bủi mà chị phân vân, trong khi chị sẵn sàng mệt nhoài vì một cuộc gọi. Và chị đi, k phải để ngắm đường, không phải để miên man nghĩ vẩn vơ, không cả để thưởng thức cí lành lạnh mà chị vẫn rất sung sướng này. Chị đi để nói chuyện với em, để có thể thỉnh thoảng chọc em cười toe toét và đá gà đá vịt đôi tình nhân kia 1 phát. He he... Chị xin lỗi vì chị đã cười có thể không tươi lắm, đã lơ đãng để một câu hỏi nào đó của em rơi vào khoảng lặng. Xin lỗi vì đã không phải là đi cùng em "cho em" như chị muốn!

  Lời xin lỗi thứ 2 mún jành cho bạn. Bạn và anh P có thể không biết rằng đôi lúc tớ đã không nói đùa. Những câu bạn và anh tưởng đùa có thể lại là thật. Tớ... thật sự xin lỗi nếu tớ đã có một chút ghen tị. Nhưng thực sự... tớ thật sự chạnh lòng khi nhìn bạn và anh ấy. Nó làm tớ cảm thấy.... muốn khóc! Chỉ lúc ấy thui, vì tớ biết tớ lại có thể cười rất nhanh. Một thoáng, tớ thấy tủi thân khi ý nghĩ "mình cũng từng có cảm giác hạnh phúc đó" len vào đầu. Khi ngồi gặm chân gà, bạn biết tớ nghĩ j không, tớ và H chả bao giờ đến những chỗ này, đơn giản vì H không thik, và hình như vì thế mà tớ chỉ có sở thik ăn linh tinh đó bên bạn bè, never H.

  Lời thứ 3 là xin lỗi chị và sau đó là bản thân, vì đã không thể chăm chỉ như đã hứa! Hị hị... Hứa tuần nì sẽ nộp bài đầy đủ ạ!

  Xin lỗi giấc ngủ, dđeẻ mày đến hơi mụn!


 2. vip_moscow05

  vip_moscow05 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2006
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0

  Hôm qua giúp ông bạn cuối cùng lại mang tội với 1 em .Ko hiểu sao nó có nick của em đó , lại ko hiểu sao nó nhờ mình rủ em đó đi chơi . ..Lại càng khônghiểu sao mình lại nhận lời giúp nó Dùng quả nick ảo nhảy vào làm quen , mới đầu em không tiếp chuyện . 1 hồi kiên trì cũng nói đc dăm ba câu . Sau vài lần chát chít , cuối cùng cũng rủ được em đi chơi . Đúng theo kế hoạch mình hẹn em 9h đến đón ( Đang ở đây thì làm sao mà về Vn đón em được chứ ) mình sẽ nt cho ông bạn đến đón em ấy đi chơi . Sau khi hẹn hò xong ( lúc đấy khoảng 8h40 ) . Nhắn tin về cho ông bạn thì hỡi ôi ... nó bảo mình là không thích em đấy nữa , với lý do củ chuối là em này hơi Sumô ( Thằng bạn khốn kiếp của mình , sao nó không bảo mình trước khi mình hẹn em kia đi chơi ) hỏi thì nó bảo " Tao nói đùa ..ai ngờ mày làm thật "
  Sau 1 hồi chửi rủa nó ( Mất toi 5$ tiền điện thoại ) . Nó bảo để nó giải quyết . Lúc sau nó nhắn tin cho mình , bảo là đã gọi cho em kia với lý do : Anh đang đi đến chỗ em , nhưng bị Công an giữ xe máy vì vượt đèn đỏ "
  Không biết em kia có tin không . Nhưng chỉ khổ thân em mất công chuẩn bị để đi chơi , cuối cùng lại ...công cốc .
  Nghĩ lại thấy mình cũng có phần tội lỗi nên mò vào Topic này để sám hối . Hy vọng em kia nghe thấy mà thông cảm cho mình . Trách thằng bạn mình chứ đừng trách mình . Còn nếu em nghe thấy mà vãn định trách mình . Thì xin em ....đừng nghe thấy
 3. mabroshi85

  mabroshi85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2006
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  hic mình cũng sám hối
  hic nhưng trước khi sám hối xin thề là chỉ do vô tình mà mình đã phải lừa dối bản thân ,lừa dối chú bảo vệ ga ,lừa dối mấy anh mấy chị đi đường để trốn vé tàu hic hic xin có trời chứng dám là mình ko cố tình chỉ tại cái vé nó thiếu xiền mà nếu vậy là phải check mà check thì sẽ phải thêm xiền hic hic mà thêm xiền thì đang nghèo .............và tỉ tỉ lí do nữa mà khiến mình tội lỗi...........amen .........mô phật lâu lắm rồi mình mới có cảm giác phiêu như thế ..........cảm giác hồi hộp như thế hic hic xấu hổ wa amen
 4. bibianh

  bibianh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/06/2006
  Bài viết:
  2.236
  Đã được thích:
  0
  Chẹp chẹp, sám hối trong tinh thần tự bảo vệ bản thân thí nì thì thiêng thí nèo được hở bạn???
  --> Cí nì gọi là: dòng đời xô đẩy! Hẹ hẹ...
 5. bibianh

  bibianh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/06/2006
  Bài viết:
  2.236
  Đã được thích:
  0
  Lạy Chúa, bi giờ đã là bủi trưa của ngày thứ 7, và con vẫn chưa bắt tay làm gì như đã hứa! Mà cả chiều nay thì con đã bận đi chơi mất rùi. Ôi ôi... chết tôi!
 6. bibianh

  bibianh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/06/2006
  Bài viết:
  2.236
  Đã được thích:
  0
  Hức hức.. có Chua chứng jám là con rất biết là con hay suy nghĩ về những điều thô thiển, con cũng rất bít là nghĩ về những điều mình nói chứ không phải là khi nèo cũng nói về những điều mình nghĩ. Con cũng biết là chỉ có thể nói thoải mãi những cí trong đầu con với những đứa hỉu con và chơi thân với con, chứ không phải là gặp thèng lạ nào cũng tương ra mấy câu cửa miệng không được trong sáng và lành mạnh lém í.... Con còn rất biết tỉ tỉ thứ nữa về cí đầu toàn đất bùn nhão của con nữa.... NHƯNG (vầng, lúc nèo cũng là một chữ "nhưng")
  - Con không thể không nghĩ về những điều thô thiển
  - Con không thể nghĩ mờ không nói
  -Đã nói thì bất chấp là người lạ người quen con đều... quen miệng nói. Hự hự...
  - Mờ con đã nghĩ thô thiển thì... không thể không nói thô thiển.

  Và vầng, con lun làm người ta choáng hết cả váng khi buột miệng ra một câu thô thiển diễn đạt đúng cí ý nghĩ đang đến trong đầu, chả thèm uốn lưỡi lấy một phát chứ đừng nói là 7 phát. Hợ hợ... Thế rùi chúng nó rủa con là vô duyên, bất lịch sự. hẹ hẹ ...
  Nói thật thì bẩu vô duyên, nói dối thì lai bẩu là không chân thật. Lắm chuyện nhờ, Chua nhờ! Con thì con kịa hết cả nhà chúng nó nhờ! Con là con, con sợ j cha con thèng nào nhờ, Chúa nhờ!
  Thui con đi đọc truyện cho để sàng lọc ngôn ngữ, cập nhật những ngôn từ trong sáng của tiếng Việt vậy! He he he ...
 7. arcdungnguyen

  arcdungnguyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/07/2006
  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Nhân danh Cha, Con và Thánh thần, ta tha thứ cho các Kon! Đấy là Cha xứ nói thế đấy!!!!!!!
 8. alohamark

  alohamark Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/02/2002
  Bài viết:
  1.337
  Đã được thích:
  0
  Đã rất lâu rồi nó luôn sống trong khó khăn & đau khổ ... Luôn cầu mong trở lại được 1 cuộc sống bình thường như bao người khác mà ko thể..
  Thương bố mẹ, thương gia đình của nó quá
  Cố lên tôi ơiiii
  Sám hối !
 9. bibianh

  bibianh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/06/2006
  Bài viết:
  2.236
  Đã được thích:
  0
  Chưa bao giờ mình thấy mất tự tin vào bản thân như vậy. Mình đã tưởng bộ mặt mình đủ độ trơ để không thể trơ hơn được nữa, thế mờ vẫn không dám đối mặt với bác. Hik, mình không thể tự tha thứ về cí lỗi ngu xuẩn đó.... Mình sợ nghĩ đến ánh mắt diễu cợt của bác và sợ phải nghe những câu cười cợt....
  Vẫn bít là mình còn trẻ, mình đang là sv thực tập, mình hoàn toàn có quyền sai, miễn là mình dám sai và dám sửa. Thà sai bi giờ còn hơn để sau này sai. Nhưng thực sự là.... cí lỗi đó ngu ngốc đến không thể tha thứ được. Mình vẫn biết là chỉ có bản thân mình thấy nó ghê gớm thí thui, chứ người khác cũng chả để ý gì nhiều đâu. Chỉ cần mình dám gặp bác, chịu vài lời mắng mỏ, rùi mọi chuyện sẽ ok và mình lại tiếp tục toe toét! thí mừ... mình đã quay đầu xe, không dám bước lên tầng hai, nơi có căn phòng của bác.
  Suốt đường về, mình phi như bay, mưa, nhưng chả buồn lôi áo mưa ra nữa. Để mặt nó lạnh lạnh một chút, có khi lại đỡ hơn. Trời hôm nay lạnh, phi ngoài đường thật là thik thú. Nếu hum nay là một ngày bình thường khác, chỉ cần là buổi sáng thôi, chắc mình đã đủ vui sướng để vừa đi vừa te tởn và hát vống lên rùi. Nhưng lại là buổi chiều, chiều thứ hai, ngày mai là hạn nộp bài mờ mình chưa bắt đầu j cả. Và dường như mọi cái cứ rối tung lên như một cuộn len rối. Mình thì luôn luôn không đủ kiên nhẫn để gỡ từng chút, từng chút một. Dẫu biết là đó là cách duy nhất để thoát ra khỏi đống hỗn độn này..
  Trên đường về, mình đã tự mắng mỏ bản thân rất nhiều, thấy nghi ngờ khả năng của chính mình. Liệu có phải mình không thể tự giải quyết được công việc của mình không?
  Chả phải, mình biết lý do duy nhất là mình lười. Mình luôn thik câu nói: Hãy cứ buớc đi, dù không đến đick thì cũng tiến xa hơn vạch xuất phát. Nhưng thực tế là mình chưa chịu bước, mà chỉ ngồi một chỗ nhìn con đường tít tắp mà mù mịt phía trước rồi... gào lên ăn vạ. hẹ hẹ... thật là xấu tính! Xấu tính wá đi mất!
  Sau khi chát chit một hồi vui vẻ thì tâm trạng mình khá hơn nhìu. Liều thuốc tinh thần luôn rất hiệu quả của mình là nghĩ đến trường hợp xấu nhất: Cùng lắm là mình sẽ bị mắng, cùng lắm là mình sẽ đánh mất lòng tin của mọi người (ôi, thế này mờ mình cũng chấp nhận được á), cùng lắm là mình sẽ bắt đầu lại từ đầu. Uh, có gì phải sợ, con đường mình đã đi một lần thì đi lại chắc sẽ dễ dàng hơn. À mà không chắc, vì có những khi mình sẽ phải đi bằng 1 còn đường khác xa hơn nhiều, bụi bặm hơn nhiều cũng nên. Nhưng cũng chả phải sợ, dù thế thì mình vẫn có thể đi cơ mà. Ok! If U fall the first, try again!
  À, nhưng mình sẽ phải lên kế hoạch lại đã. Không thể cứ tự AQ bản thân thế được! Hik.... đúng là mình, chỉ được cái to mồm gào thét! Oài ôi.... mai lại là thứ 3.....
  Được bibianh sửa chữa / chuyển vào 18:04 ngày 25/09/2006
 10. bibianh

  bibianh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/06/2006
  Bài viết:
  2.236
  Đã được thích:
  0

  http://nhacso.net/Music/Song/Nhac-Nhe/2006/07/05F61936/


  Người yêu ơi, em dối jan tôi làm j!!! Vì sao em buông rơi bao nhiêu nhớ thương cuộc tình tôi?
  Ngày xưa đó em hứa, với tôi bao điều. Giờ quay bước em khóc, em khóc thật nhiều... Người yêu ơi, em khóc, để làm gì..... người yêu ơi em khóc để làm gì.....???

Chia sẻ trang này