1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin photo sách võ Nhất Nam

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi kieuphong72, 15/12/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. daiviet999

    daiviet999 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    1.850
    Đã được thích:
    1
    Kinh nhờ, dạo này Thầy phát hành nhanh thật đấy. Mà đến cuốn 5 rồi mà em chẳng ới anh 1 tiếng huhu.
  2. dtsac3

    dtsac3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    nếu chưa trễ, tôi cũng muốn đăng kí mua 1 bộ, nhờ lyhl nhắn tinh qua pm nhé, nếu mua được tôi sẽ liên hệ gởi tiền. Cám ơn các bác
  3. NhatNamTu

    NhatNamTu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Kinh nhờ, dạo này Thầy phát hành nhanh thật đấy. Mà đến cuốn 5 rồi mà em chẳng ới anh 1 tiếng huhu.
    [/quote]
    Sao phải ới, mặc định là anh có suất.
  4. cryforwife

    cryforwife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    0
    Bác nào có nguyên bộ 1 2 3 4 5 mà ở TPHCM không nhỉ. Cho Cry mượn photo về xem .
  5. dhlv

    dhlv Guest

    Dạo này đọc báo, nghe đài nói nhiều đến võ sư chưởng môn Ngô Xuân Bính và môn phái Nhất Nam. Hình như dự định là phát hành bộ 10 cuốn về Nhất Nam.
    Mà sao tôi thấy thỉnh thoảng website về Nhất Nam lúc vào được lúc không, nội dung và hình thức trang hoàng chưa hoàn chỉnh lắm?
    Rất mong trong tương lai Nhất Nam cũng hoành tráng khắp trong nước và trên thế giới cũng như nhiều đệ tử trung kiên, bền chí phát triển môn phái như Vovinam.
  6. PlayOne

    PlayOne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    2.004
    Đã được thích:
    0
    Bác dhlv có phải chính là bác Đông Hải Long Vương nổi tiếng 1 thời và em đã gặp hôm đại hội Mô Tô Xe Máy phía Bắc lần 1-2007?
    Em chưa được đọc sách Nhất Nam mới, không biết có gì khác ngày xưa không? Ngày xưa em nhớ là ra được mỗi 1 tập thì phải. Lần này ra 5 tập chắc sẽ nhiều cái thú vị
  7. dhlv

    dhlv Guest

    Thực sự cái chuyện "nổi tiếng ngược" này cũng là bất đắc dĩ vì hồi xưa mình tham 1 hội Vovinam khi đang còn lèo tèo. Nên mới phải chầy bửa, lang thang, ngó nghiêng hết hết hội này nhóm nọ. Từ khi cái hội Vovinam này nó cũng có xương, thịt thì mình lặn.
    Mình còn lảng vảng nơi đây hi vọng tìm được "cao nhân" nào vừa giỏi võ Vovinam mà vừa viết lách giỏi như nhà văn. Bởi vì nhìn chung trong thời đại thông tin, ai cũng có thể tiếp cận và suy luận ra vấn đề nhưng diễn đạt thành câu chuyện, bài luận không phải ai cũng làm được.
    Bởi vì trong TTVNOL nói chung trông có vẻ nhộn nhạo, nhưng có nhiều người tài ở nhiều lĩnh vực. Không thể coi thường được!
  8. PlayOne

    PlayOne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    2.004
    Đã được thích:
    0
    To dhlv: Sao lại là giỏi mỗi Vovinam thôi bác dhlv? Nếu giỏi Nhất Nam thì sao? Theo bác như thế nào gọi là Võ-Văn sòng toàn?
    Bác nào có sách Nhất Nam có thể cho bọn em biết chủ đề của các tập không ạ? Hồi em học lớp 6 thì quyển sách mua đầu tiên là Nhất Nam, đi xem các anh học võ đầu tiên cũng là Nhất Nam nên cũng khoái theo dõi Nhất Nam
  9. NhatNamTu

    NhatNamTu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Hình ảnh bộ sách mới
    [​IMG]
    Được nhatnamtu sửa chữa / chuyển vào 14:21 ngày 13/01/2010
  10. dhlv

    dhlv Guest

    Là võ sĩ có thể là chơi hàng tá môn, lê la làm quen với võ sư này, võ sư kia, anh tài này, anh tài nọ nhưng nếu tự xem mình là môn sinh, đệ tử của một trường phái nào đó thì không thể chơi "2 mang được"
    Tất nhiên cái kỉ luật này là tự giác, chẳng ai cấm mình cả. Bỏ hay theo chẳng ảnh hưởng đến đạo đức, tư cách của mình.
    Nhất Nam cần phải có nhiều môn sinh thì mới mong phát triển bề rộng được như Vovinam Việt Võ Đạo. Vovinam có nhiều đệ tử, môn sinh nên đó là một trong những lý do phát triển bể rộng.
    Phân biệt giữa môn sinh và võ sinh: nôm na môn sinh còn phải có trách nhiệm (tự nguyện) phát triển môn phái. Còn võ sinh có rất giỏi võ, cao thủ của kỹ thuật võ đó nếu không tìm cách phát triển môn phái (trong khả năng của mình) thì cũng chỉ là võ sinh, võ sĩ mà thôi .

Chia sẻ trang này