1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.

Xin tư vấn cách chữa trị bệnh phong thấp ra mồ hôi tay.

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi diep_baoquocviet, 22/11/2006.

 1. diep_baoquocviet

  diep_baoquocviet Thành viên mới

  Xin tư vấn cách chữa trị bệnh phong thấp ra mồ hôi tay.

  Mình (hiện đang sống tại Sàigòn) bị phong thấp - ra mồ hôi tay - từ nhỏ, đặt biệt khi suy nghỉ tập trung công việc thì mồ hôi tay ra rất nhiều gây nên trở ngại rất lớn trong công việc. Mình nhờ các bác sĩ, các bạn trên diễn đàn tư vấn giúp mình những thông tin sau:
  1- Điều trị bằng giải phẩu: nghe thấy ớn quá, có gây ra tác dụng phụ ko, khả năng thành công là bao nhiêu %, sau đó bàn tay có bị khô ráp ko?....
  2- Nghe nói có phương pháp điều trị mới bằng phương pháp Ion gì đó, cái đó như thế nào, chi phí có mắc ko, khả năng thành công là %, chữa trị có nhiều lần ko, có tác dụng phụ ko? Bệnh viện nào chữa trị bằng phương pháp này?
  Rất mong các bạn giúp đỡ, cám ơn các bạn nhiều.
 2. hung_tthanh

  hung_tthanh Thành viên mới

  phương pháp bạn nói có tên là: Ionophorese. Cách chữa của phương pháp này là cho tay chân vào trong dung dịch điện ly rồi cho dòng điện từ 10 - 20 mA chạy qua trong vòng 20 phút. Chữa trong thời gian dài<br> Trong tháng đầu tiên, 1 tuần thực hiện 3 buổi, rồi sau đó từ từ giảm dần thời gian như 1tuần ngâm 1 lần....<br> Phương pháp này, hiện nay chỉ có bệnh viện Việt - Pháp Hà Nội áp dụng( việt - pháp HCM thì không) <br>Về giá thì: 12 buổi đầu tiên là 190 USD , từ sau đó sẽ giảm dần tiền<br><br>Mình hiện cũng đang ở TP.HCM. mình từng ra Hà Nội chữa bằng phương pháp này rồi, nhưng chỉ trong tháng đầu, mình thấy nó có hiệu quả thật, nhưng vì thời gian không cho phép không tiếp tục chữa nữa nên hiện nay tay chân vẫn ra mồ hôi.<br><br>Nếu gia đình bạn có điều kiện thì mình có lời khuyên thế này, không cần phải ra Hà Nội chữa đâu, vì phương pháp này cũng đơn giản thôi, mà tiền chữa thì lại rất cao. Nếu bạn có 360 EUR thì bạn nên mua hẳn 1 máy về chữa tại nhà cho tiện. Vào trang web <br>http://ionomat.com/indexgb.php để đặt mua máy ( ở BV Việt-pháp cũng dùng loại này)<br><br><br><br><br><br><br><br>

Chia sẻ trang này