1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin tư vấn về paypal và thanh toán trực tuyến !!!!

Chủ đề trong 'PR' bởi nguoiquansat9999, 02/08/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguoiquansat9999

    nguoiquansat9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Xin tư vấn về paypal và thanh toán trực tuyến !!!!

    Chuyện là thế này, em đang xây dựng 1 trang web bán hàng trực tuyến cho đối tượng khách hàng chủ yếu ở Châu âu và Bắc Mỹ .Tất cả mọi thứ đều ok từ đầu ra đầu vào những đến đoạn phương thức thanh toán thì rắc rối vì em chỉ biết mỗi công cụ thanh toàn bằng paypal mà theo em được biết hiện giờ paypal nó chưa cho tài khoản mở từ VN nhận tiện .Các bác cho em hỏi :
    1.Ngoài paypal thì có những công cụ thanh toán nào thông dụng được dân Bắc Mỹ và châu âu tin tưởng mà có thể mở đựơc tại Việt Nam
    2.Nếu taì khoản pâypal tại VN ko được chấp nhận em có thể sang những nước lân cận mà paypal chấp nhận cho nhận tiền như Thailand,Trung Quốc,Singapore... mở 1 tài khoản ngân hàng ( có cre*** card ) rồi sau đó đăng ký paypal được không ?
    3.Những cách trên không được thì nhờ cao thủ nào hiểu biết sâu rộng về thương mại điện tử tư vấn cho em làm cách nào em có thể giải quyết được khâu thanh toán trực tuyến trong điều kiện của Việt Nam .
    Em cũng mong nhận được sự hợp tác với những người có khả năng giải quyết được khâu thanh toán trực tuyến cho trang web của em ( bên em thuê quản lí việc thanh toán hoặc hợp tác làm ăn tuỳ theo điều kiện cụ thể ) .Mặt hàng của em có thị trường tốt nên sẽ rất phí nếu không giải quyết được khâu thanh toán tưởng chừng rất đơn giản nếu ở 1 nước khác không phải Việt Nam .
    Mọi sự góp ý tư vấn liên lạc đề nghị hợp tác xin liên hệ qua email : vietsuns@yaoo.com hoặc qua đien thoại 0982348981 hoặc post bài tại đây ,xin chân thành cảm ợncảm ợn
  2. ntip

    ntip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2004
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    moneybooker. Neteller. Ecocard. Click2pay.......
  3. nguoiquansat9999

    nguoiquansat9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    up tiếp kiếm người có paypal để hợp tác
  4. ntip

    ntip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2004
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Reply tiếp là mình có account paypal.
  5. nguoiquansat9999

    nguoiquansat9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    bạn có acc paypal vậy những yêu cầu của mình ở trên đã có rồi, bạn thực sự muốn hợp tác thì cứ liên hệ thôi

Chia sẻ trang này