1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

xin tư vấn

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Ms_Oh, 25/09/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ngochungbkhn

  ngochungbkhn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2006
  Bài viết:
  1.934
  Đã được thích:
  0
  Nó đi kây vờ chỉ đóng gạch không hôn hít khởi động vài hôm là chán, chỉ sợ có bồ bịch thôi =))
 2. fanX

  fanX Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/03/2006
  Bài viết:
  8.687
  Đã được thích:
  0
  Vợ chồng thì cứ thẳng thắn nói chuyện với nhau thôi. Sai lầm thường thấy của các cặp vợ chồng trẻ là có mâu thuẫn thì không trao đổi ngay mà thích giữ lại trong lòng. Cơm lành canh ngọt thì không nói làm gì nhưng có chuyện gì đó thì lại mang luôn cả chuyện cũ ra nữa. Nhiều vấn đề dồn lại,cảm xúc cũng bung ra cùng lúc nên vấn đề tháo gỡ thường là khó khăn và không ít trường hợp mang lại hậu quả nghiêm trọng.
  Nếu bạn không biết rõ hoàn toàn câu chuyện mà chỉ thấy bề ngoài của vấn đề thì không nên hành động như khi vấn đề đấy là sự thật. Bạn chỉ nghi ngờ thì không nên quả quyết rằng chồng không chung thủy. Bạn nghi ngờ chồng mình không chung thủy lập tức các hành động của chồng bạn liền có vấn đề. Vấn đề ở người nhìn chứ không phải ở bản thân sự việc. Sự nghi ngờ chính là hung thủ giết chết tình cảm vợ chồng một cách nhanh chóng nhất.
  Lan man quá,trở lại với vấn đề của bạn một chút. Chuyện đi mát xa vốn là một chuyện lành mạnh,hình như bạn hơi ác cảm về chuyện này-điều này cũng không có gì lạ. Có thể chồng bạn hiểu bạn nên mới nói dối. Bạn thừa biết là hoạt động sinh hoạt tập thể với đồng nghiệp mình nhiều khi không thể đứng ngoài. Nếu không cần bạn không sợ bạn suy nghĩ thì chồng bạn cần gì nói dối.
  Bạn nên nói chuyện cụ thể với chồng bạn về những vấn đề bạn đang cảm thấy. Vào một ngày thấy chồng bạn vui vẻ vợ chồng đầu gối tay ấp thì nhẹ nhàng tâm sự. Bạn có thể nói với chồng dạo này em thấy anh như này như này... trong khi em vẫn đảm đương tốt chức trách người vợ như này như này... Cũng do mới sinh con nhiều việc nên có thể e sơ xuất ở đâu đó,nếu a không hài lòng ở điểm nào thì nói với e để e sửa đổi. Cứ như này em cảm thấy lo lắng bất an trong lòng cảm thấy như a không cần mẹ con em nữa...Mình tin là vấn đề sẽ dần dần được gỡ bỏ thôi.
 3. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Chuẩn rồi, là phụ nữ thì hãy thể hiện thế mạnh của mình, cứ thì thầm nhỏ nhẹ, biết lý lẻ như vậy thì thằng đàn ông nào cũng đổ.
  Ghen tuông, nghi ngờ, tra khảo..vv.. chỉ làm thỏa cái tò mò trong lòng bạn, làm thõa mãn cơn tức chứ rất ít khi giải quyết đc vấn đề.
  Bạn sẽ sống sẽ đầu ấp tay gối với a ta cả đời, nên nhườn nhịn, nhỏ nhẹ 1 chút mà đc hạnh phúc, bạn nghĩ có nên ko?
 4. bluetea

  bluetea Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/06/2001
  Bài viết:
  7.905
  Đã được thích:
  6
  Bạn này rất giống đám đàn bà trong phòng mình, rất giống nhiều bà ở ngoài đời. Các bà chả bao giờ biết matxa nam thực tế nó thế nào, toàn nghe báo nói, mà báo thì phải viết sao cho giật gân, nên báo nói gì các bà tin là thế hết, rồi khẳng định dứt khoát matxa là nó là phải thế.
  Đi matxa thì ko phải chỗ nào cũng là ổ mại dâm trá hình. Và đàn ông đi matxa ko phải là ai, lúc nào cũng đi vào đó để qhtd.
 5. mum_mim_tim_ong_xa

  mum_mim_tim_ong_xa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2004
  Bài viết:
  675
  Đã được thích:
  0
  @bluetea : Bác ơi, hem có lửa sao có khói. Đa phần 80% là đi mát xa có gái thay dầu cho lun, nếu mình yêu cầu. Hy vọng chồng c chủ top không nằm trong số 80% đấy. Phải em thì em cũng điên lên :(
 6. Ms_Oh

  Ms_Oh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/02/2007
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  các anh các chị ạ, 20-10 lão bảo em anh về muộn, có việc, em hỏi việc gì lão ngắt máy không trả lời. em ức quá mới gọi điện bảo anh ko về thì anh đi luôn đi. em cứ tự hỏi mình anh ta có còn là chồng em không? cả tháng chẳng gần vợ, ngại bố mẹ thì cũng có thể nháy vợ mà, vợ phàn nàn thì kêu mệt, có mà liệt dương hay sao mới thế.
 7. ngochungbkhn

  ngochungbkhn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2006
  Bài viết:
  1.934
  Đã được thích:
  0
  Nói như bạn gì ở trên ý. Lão đi thay dầu rồi lão lại về ý mà =))
 8. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  :))
  Bình thường thì đàn ông ko chê mỡ. Dù có "lỡ thay dầu" rồi thì cũng cố gắng..làm cho vợ vui. Đây tôi khẳng định vđ nằm ở tcảm vc chứ ko nằm ở sinh lý. Các chị chỉ biết kđịnh chồng mình như vậy là sai, là ko đúng, muốn họ thay đổi, buộc họ phải thế này thế khác nhưng ko chịu tìm ra nguyên nhân sâu xa gây nên cái thực tại..

  Hay chị cứ như những ngkhác "tôi ko cần biết, htại a ta như vậy là ko đúng, tôi ko chịu đc" thì ko sớm muộn cũng đi vào đề tài muôn thuở: chồng ăn chả thì bà ăn nem -> trở thành gđ rất "cơ bản": cs vợ chồng ko hp, con cái làm sao có thể sống tốt trong gđ như thế?
 9. txdai148

  txdai148 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/12/2009
  Bài viết:
  1.417
  Đã được thích:
  0
  câu này chuẩn :D
  mấy lão lăng nhăng ở ngoài mấy hôn chán là về liền.. cái chính là làm sao mà giữ dc chồng mình thôi.. :-w
 10. quangbig86

  quangbig86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/08/2004
  Bài viết:
  408
  Đã được thích:
  0
  Khéo khi chồng bạn cũng no chuyện XXX rồi cũng nên! bạn thử quan tâm và để ý tới anh ấy hơn nữa xem!

Chia sẻ trang này