1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin việc dễ dàng nhờ tấm bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 10/11/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Em có mong muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược nhưng không biết sau khi ra trường, tấm bằng tốt nghiệp có giá trị như thế nào?.

  [​IMG]

  Bên cạnh quy chế về thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì vấn đề bằng cấp cũng được khá nhiều thí sinh quan tâm. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học, các Dược sĩ tương lai có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, một khi quy định về chuẩn hóa cán bộ y tế chính thức đưa vào thực thi thì những thí sinh đang sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Dược buộc phải Liên thông lên Cao đẳng Dược hay Y Dược TPHCM hệ Cao đẳng, Đại học nếu muốn tiếp tục gắn bó với nghề.

  Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mang tính cấp thiết

  Xã hội ngày càng phát triển và đối với bất kỳ người lao động ở lĩnh vực nào không chỉ riêng Y – Dược đều phải nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Trong đó, Liên thông chính là một trong những hình thức nâng cao trình độ chuyên môn với thời gian đào tạo tiết kiệm.

  Xem thêm: Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

  Đặc biệt với một xã hội ngày càng khắt khe hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì nguồn nhân lực của ngành Y tế cũng cần phải nâng cao để đáp ứng nhu cầu sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên nhân lực Dược sĩ vẫn chưa thể đáp ứng so với nhu cầu, đây vừa là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để những sinh viên Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng nói riêng có thể tìm cho mình một công việc phù hợp sau khi ra trường.

  [​IMG]

  Không lo thất nghiệp khi học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

  Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo áp dụng cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Các bạn sẽ sử dụng kết quả học tập đã có ở trình độ trung cấp để học tiếp lên trình độ cao hơn. Bên cạnh đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cũng được phép Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược tphcm. Điều kiện thi tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược hay Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường cao đẳng y dược sài gòn hiện nay không quá khắt khe như những năm về trước, thậm chí mở rộng các tiêu chí giúp quá trình tuyển sinh trở nên dễ dàng hơn đối với các thí sinh. Các bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện Liên thông lên Cao đẳng Dược như sau:

  Đã có bằng TN Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm….
  Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tại Nhà trường
  Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
  Đáp ứng những yêu cầu trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhận được bằng Cao đẳng Dược sau thời gian học Liên thông Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 15 tháng áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược.

  Đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM lý thuyết gắn liền thực hành


  Đặc biệt, tấm bằng Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược có giá trị tương đương như Cao đẳng Dược chính quy và các bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng, các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc hay doanh nghiệp dược phẩm như những đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy. Cơ hội việc làm và mức lương sẽ như nhau nên những bạn đang có mong muốn Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y dược HCM có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
  Nguồn: Cao đẳng Y dược Ninh Thuận

Chia sẻ trang này