1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin việc đơn giản hơn nhờ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng quyết định đúng đắn

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi giahan1234, 27/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/06/2018
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 điều kiện tiên quyết để các đối tượng trung cấp Điều dưỡng đa khoa có thể thuận lợi xin việc làm khi hoàn thành khóa học ra trường.

  [​IMG]

  Thông tư mới nhất của Bộ Y tế chuẩn hóa đội ngũ cán bộ ngành Y tế trình độ Cao đẳng trở lên, đến năm 2021, tất cả cơ sở Y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng điều dưỡng viên trình độ Trung cấp. Với những học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện tiên quyết để cải thiện giá trị bằng cấp, phục vụ quá trình xin việc sau này. Ước tính đến năm 2020, Việt Nam cần ít nhất 30.000 điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng trở lên nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người đồng thời đảm bảo kế hoạch giảng dạy tại các cơ sở đào tạo. Khi mà cầu nhiều cung sẽ giúp Điều dưỡng viên đa khoa trở thành ngành được nhiều đối tượng lựa chọn. Nhưng vấn đề đặt ra, chọn Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế nhất? trong khi có nhiều cơ sở tập trung đào tạo lý thuyết mà không chú trọng đến kỹ năng thực tế đang là vấn đề được thí sinh quan tâm nhất.

  Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng?

  Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur https://bit.ly/2S6ppYf
  tự hào nơi đào tạo có chất lượng hàng đầu được nhiều học viên quyết định lựa chọn. Với đội ngũ bạn trau dồi kiến thức và vững tay nghề, có thể sẵn sàng bắt nhịp với công việc ngay khi tốt nghiệp.

  Nếu học viên có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội https://bit.ly/2EPPZ4v - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hứa hẹn là quyết định phù hợp nhất để thực hiện ước mơ. Điều kiện xét tuyển yêu cầu bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp nhóm chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh không còn khắt khe như trước thay vì chỉ tuyển những học viên đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 15 đến 18 tháng. Thí sinh học xong được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn. Tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể tự tin đi xin việc. Đặc biệt hơn, năm 2019 nhà trường có đưa ra chi phí học phù hợp. Mức học phí Liên thông ngành Điều dưỡng hiện được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với 800.000đ/tháng.

  Xem thêm: tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2019

Chia sẻ trang này