1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm Xin visa Đài Loan tự túc ở quận 8

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi lamvisachauau, 26/01/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2016
    Bài viết:
    407
    Đã được thích:
    0
    Bạn đang muốn xin visa du lịch đài loan tự túc hay xin visa theo tour du lịch đài loan, nhưng không có nhiều thông tin về visa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời chi tiết và thật chính xác nhất cho câu hỏi có đi du lịch Đài Loan có cần visa không? Cho các bạn cái nhìn tổng quan khi muốn xin visa du lịch đài loan tự túc, visa thăm thân hay visa Đài Loan công tác.

    Bạn có thể hình dung quy trình xin visa Đài Loan tự túcnhư dưới đây
    Trước tiên, bạn hãy in giấy chứng nhận cho phép nhập cảnh vào Đài Loan nhiều lần, thời gian lưu trú trong thời gian 30 ngày ra nếu được duyệt.

    Hệ thống website sẽ xét duyệt thông tin trên mạng và trả lời kết quả đến đương đơn. Sau đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

    Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo xét visa hoặc có thông báo kết quả không đạt yêu cầu của ĐSQ, nếu muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm các thủ tục làm visa du lịch Đài Loan bình thường.

    [​IMG]

    Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa đi Đài Loan du lịch
    • 1 bản mẫu đơn xin visa đi đài loan du lịch được kê khai đầy đủ và có ký tên (download Tại Đây và điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa Online), kèm 2 tấm hình 4×6 hình màu nền trắng chụp trong thời gian khoản 6 tháng gần nhất. Khi bạn xin visa theo tour du lịch đài loan cũng nộp những giấy tờ này.
    • Một bản gốc sổ hộ chiếu và 1 bản photo có công chứng (hộ chiếu phải còn hiệu lực trong khoản thời gian 6 tháng).
    Mẫu đơn xin cấp visa:
    • Hồ sơ chứng nhận về khả năng, cũng như năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận quyền sở hữu đất đai hay nhà cửa và tài sản các loại (cần mang theo bản chính để nhân viên phòng lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản phải có ít nhất 50 triệu đồng.
    • Giấy chứng nhận đang công tác tại công ty: Bản hợp đồng lao động tại đơn vị công tác, bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội, tất cả phải là bản chính và một bản photo kèm theo, giấy nghỉ phép đi Đài Loan du lịch do đại diện công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận đồng ý. Trường hợp nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần phải cung cấp bản sao có công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có tên của bạn.
    Nếu bạn gặp khó khăn khi chứng minh khả năng tài chính hay công việc hiện tại, hãy liên lạc Vietvisa để được hỗ trợ.

    Lịch trình chi tiết cho chuyến du lịch (liệt kê các điểm đi cụ thể trong ngày, càng cụ thể thì càng tốt), vé máy bay có khứ hồi, giấy book phòng khách sạn.

    Lưu ý:

    Nếu trong trường hợp bạn không được miễn visa du lịch Đài Loan (hoặc không thể xin visa Đài Loan online) nhưng đã có visa các nước phát triển như Úc, Anh, Mỹ có thể được miễn một số giấy tờ như sau:
    • Giấy phép kinh doanh và hợp đồng lao động với công ty bạn đang công tác (không cần phải nộp bản gốc để đối chiếu).
    • Chứng minh về khả năng tài chính.
    • Bảo hiểm y tế, và bảo hiểm xã hội.
    Nếu bạn không chắc chắn về cách trả lời và cách điền đơn xin visa Đài Loan online, hãy làm thêm 1 -2 form xin visa dự phòng khi đến ĐạSQ/LSQ để nếu form này sai, bạn sẽ có ngay form khác để nộp trực tiếp ở quầy tiếp nhận hồ sơ.

    Photo tất cả các giấy tờ quan trọng và công chứng
    • Booking phòng khách sạn không phải là giấy tờ bắt buộc nhưng có thể giúp tỷ lệ đậu xin visa của bạn được cao hơn.
    Nếu bạn đến Đài Loan để thăm một số người thân ở Đài Loan, đối tác hay bạn bè, thay vì xin visa đi đài loan thăm người thân hãy cứ xin visa đài loan du lịch. Vì thủ tục xin visa du lịch Đài Loan sẽ dễ dàng hơn nếu so với việc làm visa thăm người thân. Bạn có thể xem thêm thủ tục xin visa theo tour du lịch đài loan TẠI Vietvisa.vn
    Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất

    CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

    Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng
    ĐT: (0236) 730 5568 – Hotline: 0919 315 738
    [A]: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    [T]: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
  2. NgaNTP

    NgaNTP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    mình muốn đến đây 1 lần

Chia sẻ trang này