1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm Xin visa đi Đài Loan thăm người thân ở quận 10

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi lamvisachauau, 29/01/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2016
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    0
    Hướng Dẫn làm visa đi du lịch đài loan

    Bạn đang muốn du lịch Đài Loan, nhưng không có được nhiều thông tin. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thật chi tiết cách xin visa du lịch Đài Loan tự túc 2017. Cho bạn cái nhìn tổng quan nhất khi muốn xin visa du lịch Đài Loan tự túc hay xin visa đi đài loan thăm người thân, visa công tác.


    Bạn có thể hình dung quy trình xin visa du lịch Đài Loan tự túc như dưới đây

    Trước tiên, bạn hãy in giấy chứng nhận cho phép nhập cảnh vào Đài Loan nhiều lần, thời gian lưu trú trong thời gian 30 ngày ra nếu được duyệt.

    Hệ thống website sẽ xét duyệt thông tin trước trên mạng và trả lời kết quả visa đến bạn. Sau đó bạn mới có thể nhập cảnh vào Đài Loan.

    Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo được xét cấp visa hoặc có thông báo kết quả không đạt yêu cầu của ĐSQ, nếu muốn nhập cảnh vào Đài Loan phải tiến hành các thủ tục xin visa du lịch Đài Loan bình thường.

    [​IMG]

    Hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đài loan

    • 1 bản mẫu đơn xin visa Đài Loan được kê khai đầy đủ và ký tên (download Tại Đây và điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa Online), kèm 2 tấm hình 4×6 hình màu nền trắng chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
    • Bản gốc sổ hộ chiếu và 1 bản photo có công chứng (hộ chiếu phải còn hiệu lực trong thời gian 6 tháng).
    [FONT=Georgia, Times New Roman, Times, serif]=> Dù xin visa du lịch hay xin visa đi đài loan thăm người thân đề phải hoàn thành yêu cầu hồ sơ này[/FONT]
    [FONT=Georgia, Times New Roman, Times, serif][/FONT]
    Mẫu đơn xin cấp visa:
    • Hồ sơ chứng nhận về khả năng, năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm tại ngân hàng, chứng nhận quyền sở hữu đất đai, nhà cửa và tài sản các loại (cần mang theo bản chính để nhân viên phòng lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản phải có ít nhất 50 triệu đồng.
    • Giấy chứng nhận đang công tác: Bản hợp đồng lao động tại đơn vị công tác, bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội, tất cả phải là bản chính và bản photo kèm theo, giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận đồng ý. Trường hợp nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần phải cung cấp bản sao có công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có tên của bạn.
    Nếu bạn gặp khó khăn khi chứng minh khả năng tài chính hay công việc, hãy liên lạc với Vietvisa để được hỗ trợ.

    Lịch trình chi tiết cho chuyến đi tại Đài Loan (liệt kê các điểm đi cụ thể trong ngày, càng cụ thể càng tốt), giấy đặt phòng khách sạn, vé máy bay có khứ hồi.

    Lưu ý:

    Nếu trong trường hợp bạn không được xét miễn visa Đài Loan (hoặc không thể xin visa Đài Loan online) nhưng có visa các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc có thể được miễn một số giấy tờ như sau:

    • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.
    • Chứng minh về khả năng tài chính.
    • Giấy phép kinh doanh và hợp đồng lao động với công ty đang công tác (không cần phải nộp bản gốc để đối chiếu).
    Nếu bạn không chắc chắn về cách trả lời và cách điền đơn xin visa Đài Loan online, hãy làm thêm 1 -2 form xin visa dự phòng khi đến ĐSQ/LSQ để nếu form xin visa này sai, bạn có ngay form khác để nộp trực tiếp ở quầy tiếp nhận hồ sơ.
    • Photo tất cả các giấy tờ quan trọng và công chứng
    • Booking phòng khách sạn không phải là giấy tờ bắt buộc nhưng có thể giúp tỷ lệ đậu xin visa của bạn cao hơn.
    Nếu bạn đến Đài Loan để thăm một số người thân, đối tác hay bạn bè, thay vì xin visa đi đài loan thăm người thân hãy cứ làm đơn xin visa đi Đài Loan du lịch. Vì thủ tục làm visa đài loan sẽ dễ dàng hơn nếu so với việc làm visa Đài Loan thăm thân.

    Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

    CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
    [A]: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    [T]: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
    Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng
    ĐT: (0236) 730 5568 – Hotline: 0919 315 738
  2. Jessynina990

    Jessynina990 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    chúc buốn bán đăt hàng lên lên !

Chia sẻ trang này