1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin Visa đi Nhật có khó không?

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi HDViet1407, 19/08/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. HDViet1407

  HDViet1407 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn sẽ hình dung trong đầu. Việc xin Visa đi Nhật tại thời điểm hiện tại là không khó, vì Nhật Bản đang làm rất nhiều chương trình giới thiệu và quảng bá du lịch tại Việt Nam. Vậy thì không hà cớ gì mà gọi là khó cả, có khó hay không là do các bạn chưa chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết để xin Visa Nhật Bản tự túc.

  Khi có đầy đủ giấy tờ xin Visa Nhật Bản, thì quay lại cuốn hộ chiếu (passport) của bạn. Tất nhiên là các bạn đã đi nhiều nước thì có lợi hơn là cầm một cuốn hộ chiếu trống trơn để xin Visa đi Nhật Bản rồi. Một trong những lo lắng của những người làm visa là liệu làm hồ sơ xin cấp thị thực có khả năng đậu không và mức phí xin visa Nhật Bản thường là bao nhiêu?

  Lựa chọn dịch vụ làm visa được xem là giải pháp hiệu quả, tiện lợi nếu bạn có ý định làm thị thực để nhập cảnh vào các nước như Nhật Bản. Với dịch vụ này, bạn không phải bận tâm trong việc giải quyết những yêu cầu của Lãnh sự quán mà vẫn đảm bảo khả năng đậu visa. Những kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ chính là lợi thế lớn của các đơn vị dịch vụ.

Chia sẻ trang này