1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm Xin visa du lịch Đài Loan tự túc 2017 tại quận 3

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi lamvisachauau, 30/01/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2016
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Bạn đang muốn xin visa đi Đài Loan thăm người thân hay xin visa du lịch đài loan tự túc 2017 nhưng chưa biết những thủ tục cần thiết để xin visa như thế nào ? Visa thăm thân là loại visa ngắn hạn với mục đích tham quan kết hợp thăm thân nhân tại Đài Loan. Người nhập cảnh phải cung cấp đầy đủ thông tin như giấy mời, giấy xác nhận quan hệ ruột thịt, giấy tờ chứng nhận người thân đang sinh sống ở Đài Loan…. Bên cạnh đó bạn cần cung cấp một số giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên tại phòng Lãnh Sự Quán.

    Trong trường hợp này để làm thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm người thân bắt buộc bạn phải có thư mời và giấy bảo lãnh của người thân đang sinh sống ở Đài Loan để đảm bảo cho chuyến đi của mình.

    [​IMG]

    LOẠI VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN
    – Thời gian làm từ 8 ngày ( không bao gồm ngày lễ, ngày nhận hồ sơ và thứ bảy và chủ nhật)

    – Thời hạn 3 tháng 1 lần

    – Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên >6 tháng

    – Thời gian lưu trú không được quá 30 ngày

    => Đây là yêu cầu chung đối với xin visa du lịch đài loan tự túc 2017 và xin visa thăm thân

    THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN THĂM NGƯỜI THÂN GỒM CÓ

    – Thư mời từ bên phía Đài Loan phải ghi rõ ràng địa chỉ, số điện thoại cũng như mục đích vào Đài Loan

    – Bản trích lục hộ tịch của người thân tại Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng)

    – Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ruột thịt với người đang sống Đài Loan ( giấy khai sinh bản chính và bản sao )

    – Giấy xác nhận đang lưu trú bên Đài Loan

    – Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn nếu xin visa thăm vợ/chồng Đài Loan.

    – Giấy tờ chứng nhận người thân Đài Loan (như thẻ cư trú, Visa, mặt hộ chiếu)

    – Tường trình của người thân ( không theo mẫu nhất định nhưng phải ghi rõ lý do và địa chỉ liên lạc cụ thể, gửi kèm chứng minh hoặc bản hộ chiếu bản photo và người tường trình ký tên xác nhận )

    – Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người thân trong thời gian thai sản cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện phải ghi rõ dự đoán ngày sinh

    – Hộ chiếu còn hạn 6 tháng

    – 2 tấm hình 4×6 nền với phong nền trắng, chụp trong vòng thời gian nhất

    – Chứng minh nhân dân có bản chính và photo

    – Hộ khẩu bản chính và bản photo có công chứng

    – Bản sổ bảo hiểm xã hội và sổ bảo hiểm ý tế

    – Giấy chứng nhận sở hưu nhà đất như sổ đỏ, sở hữu xe hơi, nhà cửa

    – Sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu 5000USD

    – Giấy xác nhận công việc hoặc bản hợp đồng lao động ( có tên công ty, địa chỉ công ty, điện thoại công ty, chức vụ )

    – Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã kết hôn hoặc đang độc thân

    – Giấy chứng nhận thẻ hưu trí (nếu người xin visa đã nghỉ hưu )

    Mọi thắc mắc về thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm người thân hoặc xin visa du lịch đài loan tự túc 2017 cần tư vấn xin liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được hỗ trợ sớm nhất

Chia sẻ trang này