1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm Xin Visa Hàn Quốc Dễ Hay Khó ? Làm Sao Xin Dễ Đậu ?

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi masterkorea, 24/08/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. masterkorea

  masterkorea Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/08/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Việt Nam là nước có hộ chiếu khó khăn cũng như ít tự do khi đi du lịch nhất, đa phần muốn tới các quốc gia trên thế giới đều cần có visa và Hàn Quốc là một trong những nước đó. Vậy xin visa Hàn Quốc dễ hay khó ? Làm sao dễ đậu visa ?

  Thực chất việc xin visa Hàn Quốc không khó dù Hàn Quốc có rất nhiều loại visa. Bạn chỉ cần bạn xác định đúng mục đích, tình trạng lưu trú của bản thân từ đó lựa chọn chính xác loại visa mình cần xin, sau đó bắt tay vào việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc.


  Việc xin visa Hàn Quốc gặp khó khăn là do 1 số lý do như: có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc…; hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải trình không hợp lý; thu nhập thấp dưới 1.000$ và tài khoản ngân hàng dưới 5.000 USD; giấy tờ xác nhận du lịch Hàn Quốc không rõ ràng…

  Có thể nói bước chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng nhất, nó sẽ quyết định việc bạn xin visa Hàn Quốc có khó không. Nếu hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn được chuẩn bị đầy đủ và chính xác thì việc xin visa sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Ngược lại, nếu hồ sơ không đầy đủ bạn phải mất thêm khá nhiều thời gian bổ sung những giấy tờ thiếu và việc xin visa Hàn Quốc do đó cũng trở nên khó khăn hơn.

  [​IMG]

  Chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng nhất, nó sẽ quyết định việc bạn xin visa Hàn Quốc có khó không​

  Nếu bạn muốn xin visa một cách nhanh chóng hãy hoàn thiện hồ sơ thật đầy đủ để tránh việc sai sót, thiếu giấy tờ… kéo dài thời gian xin visa .Nếu nắm rõ thủ tục và biết một số quy định, việc xin visa để du lịch Hàn Quốc cũng “dễ như bỡn”.

  Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

  [​IMG]

  Mẫu Visa Hàn Quốc​

  Các bạn nên chú ý tiến hành làm visa sớm để kịp ngày đi. Để được hỗ trợ làm visa đi New Zealand trong thời gian nhanh chóng hơn, và thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm qua Hotline 0983.1315.28 để được tư vấn miễn phí. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

Chia sẻ trang này