1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin ý kiến về bộ máy của Cty tư vấn

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi tranvietanhtuan, 05/12/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. architetto

    architetto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    vấn đề của bạn Tuấn nêu ra là thuộc phạm trù văn hoá công ty ( bạn đang gặp vấn đề này và muốn giải quyết triệt để bạn cần nghiên cứu lại vấn đề này )
    bạn linh lang lại quan tâm đến định vị ( position) và chiến lược thị trường ( market strategy ) nên trả lời ko cùng ngôn ngữ , ngoài ra bạn Tuấn đã hoạt động công ty đc 1 thời gian thì đó ko còn là vấn đề nữa nên ko cần fải quá bận tâm
  2. tranvietanhtuan

    tranvietanhtuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2005
    Bài viết:
    1.404
    Đã được thích:
    0
    hơ - xin vote cho pác nghìn sao luôn . Đúng là nó khác nhau thật.
    không khéo kts cũng nên học 1 khoá về kinh doanh thôi các pác à.
    Hôm nay em chấm được cái khoá giám đốc kinh doanh của thằng PACE đang suy nghĩ có nên học thêm ko đây - tại học phí cũng hơi chát hehe
    các pác thử xem: http://www.pace.com.vn
    Mình chán nản quá nên quyết định cho nghỉ 2 đồng chí ( cho tha hồ đánh quả ngoài ) và tuyển mới 2 đồng chí khác mới vừa ra trường, tuyển con gái cho nó ngoan hì hì .
  3. linglang

    linglang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2004
    Bài viết:
    446
    Đã được thích:
    0
    Tuyển KTS nữ, xinh thì nhức rất đầu ... mà ngược lại càng nhức...đầu.
    Học khoá đó được thì hay quá,... nếu ko làm 1 chuyến khăn gói quả mướp sang tây tìm đạo!
  4. silenthillter

    silenthillter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2004
    Bài viết:
    468
    Đã được thích:
    0
    Nghe các bác nói về cty này nọ làm mình thèm quá!!Hồi năm thứ 4 mình cũng rủ mấy anh em làm cái xưởng nho nhỏ,lấy chỗ để làm việc,anh em học hỏi lẫn nhau cũng hy vọng xây dựng lên 1 cái j đó về sau nhưng rồi do nhiều điều kiện chủ quan và khách quan nên kết quả vẫn chua đi đến đâu cả,thấy thiếu nhiều thứ quá,tiền bạc,quan hệ,kinh nghiệm....và nhất là những người cùng chí hướng.
    Đi làm ngoài thì không khó,nếu có khó thì là tìm 1 nơi nào đó trả lương xứng đáng cho cái nghề này thôi(mà thường thì rất ít những nơi như vậy),vì ở 1 nước mà ffần lớn người dân vẫn chưa hiểu được giá trị của "chất xám"thì anh em làm nghề kiến trúc có cày mửa mật cả ngày thì lương lậu cũng chỉ đủ xăng xe,ăn uống,bạn bè...chứ nói đến tích luỹ để xây nhà cưới vợ thì e hơi khó...
  5. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Dự toán 10% được rồi,thế còn bộ phận hành chính phô tô in ấn giao hồ sơ thì thế nào?.20% cho người trực tiếp nhận được việc có nhiều quá không?Mỗi anh kết cấu và kiến trúc 35% có ít không?điện và nước chạy đâu rồi? chưa kể nếu nền gồ gề thì lấy chi phí đâu để san?Còn nữa,nếu lỡ may bị chui vào nhà đá thì túm anh chủ trì ra tra hỏi trước,vậy anh chủ trì được mấy % ?
  6. tranvietanhtuan

    tranvietanhtuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2005
    Bài viết:
    1.404
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí ấy đang nói đến sự cộng tác vài nhóm nhận lại hàng về đánh quả thôi chứ ko có trách nhiệm pháp lý gì đâu :D
  7. hanvanhuynh

    hanvanhuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Bác Trần Việt hiểu ý em roài. Đấy là đang nói kiểu đánh quả. Còn đã có củ khoai đóng vào thì hoàn toàn khác. :D

Chia sẻ trang này