1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin ý kiến về chuyện xác định có nên tiếp tục yêu hay không?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi lightlamp, 29/12/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ZARG

  ZARG Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/06/2003
  Bài viết:
  5.975
  Đã được thích:
  12
  Các bác cứ lôi gái tỉnh mới Hn vào làm gì?! Con gái là con gái...

  @ Chủ thớt: thêm tg nữa thấy ko thích thì giải tán, thế thôi.
 2. hocon2410

  hocon2410 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/12/2010
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Mình chả thấy vấn đề gì lớn cả, bình thường khi yêu con gái thường thế, con gái HN thì mình khẳng định phần đông luôn. Vì mình cũng là gái HN và mình thấy những điều kể trên còn là ít đấy.
  Nếu bạn thực sự ko thể chấp nhận được những chuyện nho nhỏ đó thì xác định ko nên yêu con gái HN.
 3. prehistory

  prehistory Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/05/2002
  Bài viết:
  668
  Đã được thích:
  0
  Bó chiếu chú này. Thế thì có gì mà phải lăn tăn đến mức chia tay hay là tiếp tục? CHắc bản thân chú chán ả rồi, nên mới toàn nghĩ ra những điều tiêu cực. Thế thì giải tán cho sớm chợ thôi
 4. be_heo

  be_heo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/06/2005
  Bài viết:
  5.015
  Đã được thích:
  1
  Giải tán, người yêu mình mà đi hỏi 3 cái câu này mình đá cho tung đít. Con trai chínchănc tí đi, yêu được hay không chỉ có bản thân mình mới biết.
 5. gialinh1007

  gialinh1007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/01/2011
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Khi yêu con gái thường 10 người thì có tới 9 người nhõng nhẽo với người yêu, nên bạn thử để ý xem với những người xung quanh như bạn bè đồng nghiệp cô ấy có sống như vậy không , vì đại đa số các bạn gái chỉ tỏ ra nhõng nhẽo với bạn trai thôi. Còn về khoản chi tiêu thì bạn nên thoáng hơn một chút ,vì mình nghĩ cô ấy ở Hà nội mọi thứ chi tiêu đắt đỏ với lại chưa phải lo nghĩ gì nhiều nên còn thoải mái . Đến lúc có gia đình phải lo nhiều việc cô ấy sẽ biết tính toán thôi . Theo mình quan trọng nhất là trái tim của bạn , nó mách bảo bạn thế nào thì nên làm theo , kẻo suy tính nhiều làm cho tình yêu mất đẹp .
 6. linh_hoa79

  linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/08/2004
  Bài viết:
  2.844
  Đã được thích:
  0
  LH chẳng hiểu rõ gái HN thì thế nào. chứ LH lấy chồng HN xong giờ sợ lém rùi.
 7. hoantoanmayman

  hoantoanmayman Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/03/2004
  Bài viết:
  892
  Đã được thích:
  0
  Lấy chồng HN sợ thế nào nhỉ, con trai HN có gì mà khiến sợ thế nhỉ.

  Chú chủ topic này chán quá, con trai kỵ nhất là mang tiếng kẹt xỉ, chú trả tiền có 10 lần đã kêu oai oái, sau này sống chung có con chi tiêu còn khủng khiếp hơn, chắc lúc đấy khóc lặn cá không ra tiếng nhỉ. Chán thế !
 8. remikt2001

  remikt2001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/01/2008
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  - Cô ấy có biết quan tâm tới người thân của mình không?
  - Cô ấy có biết nấu cơm/ hay thích nấu nướng không
  - Cô ấy có là người nhân hậu không, có biết điều không?
  Nếu câu trả lời là có thì mới hy vọng "cải tạo" được bạn ạ. Chúc bạn hạnh phúc :D
 9. linhmeomeo

  linhmeomeo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  2.107
  Đã được thích:
  0
  Chẳng phải con gái HN mà con gái ở đâu cũng thế thôi, nếu là con một thì chuyện được bố mẹ chiều chuộng, rồi hay nhõng nhẽo này nọ là chuyện bt.
  Còn chuyện tiếp tục or k ý, thì theo mình là k nên. Ngày xưa ông bà ta khi nói chuyện dựng vợ gả chồng hay nói tới chuyện "môn đăng hộ đối", trước mình hay hiểu nó có nghĩa là nhà giầu thì lấy nhà giầu, còn nhà nghèo thì lấy nhà nghèo but giờ thì mình mới hiểu đó k phải là chuyện giàu or nghèo, mà là về mặt văn hoá, lối sống. Mỗi vùng, miền khác nhau thì văn hóa, cách cư xử sẽ rất khác nhau. Giờ bạn chưa lấy nhau mà bạn đã đòi hỏi người yêu phải thế này thế nọ thì khi lấy về bạn sẽ thấy nhiều điều khiến bạn k hài lòng nữa. Mình k biết quê bạn ở đâu but mình thấy như thế này: Thường thì con trai ở tỉnh lẻ rất hay có cái tính vừa muốn người yêu phải xinh đẹp lại vừa ngoan, hiền; vừa muốn người yêu (người vợ) phải thông minh, sắc sảo but lại phải biết nghe lời vv và vv túm lại là muốn những thứ mà thường k thể có cùng một lúc trong cùng một con người trong khi bản thân các chàng chưa phải là hoàn hảo
 10. thi_lequang

  thi_lequang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/03/2006
  Bài viết:
  449
  Đã được thích:
  0
  Nói chung con gái HN 80% như thế thôi. Do hoàn cảnh sống ý mà. Côa bạn gái mình cũng thế. Thậm chí là con út, nhớn lên 1 tý là pama vê hưu hết, chả phải làm gì. được bao bọc từ bé đến nhớn chứ có phải tự lập sớm như anhem tỉnh lẻ chúng mình đâu. Tuy nhiên cô bạn của cậu thì tiểu thư hơn 1chút. Nguyên cái vđ ốm đau ko hỏi thăm, đi chơi ủy thác 100% hóa đơn là mình ko đồng ý.Tuy nhiên mình ko đặt nặng vấn đề cô ý ntn. Mà phải xem cô ý có ý thức trưởng thành hơn ko. VD như chuyện nấu nướng, dọn dẹp, ở nhà ko phải động chân động tay làm gì, nhưng yêu mình cô ý biết cách tìm tòi, biết tập nấu ăn, thế là đc. Còn chị em lúc yêu, ai chả muốn đc cưng chiều. Như bạn đã có hậu phương là gđ bên đó, thì nên có chút thời gian để cả t.y cả 2 hoàn thiện, rồi tiến hành thôi.

Chia sẻ trang này