1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xinh mà vô duyên.......(con trai vô duyên thì thế nào??TRANG 8)

Chủ đề trong '1986 Hà Nội' bởi girl_never_die, 17/02/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    he he sâu sắc quá em cóc hiểu được!mà cái chuyện này chả liên quan đến chiều người yêu hay ko đâu!cho dù là ai thì đó là phép lịch sự tối thiểu!ko cứ là người yêu mà trước mặt con gái cũng thế thôi1chuyện này chả liên quan đến chiều hay ko?nếu chiều theo chuyện đó thì chỉ tốt chứ chả có gì xấu!
  2. SINHVIENBUON

    SINHVIENBUON Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2002
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    đúng là khó hiểu ha?
    chẳng biết bà con đang làm gì nữa hết chuyện rùi hay sao mà đem chuyên này đi buôn dưa lê vậy
  3. boko85

    boko85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2003
    Bài viết:
    939
    Đã được thích:
    0
    Vừa câu một mẻ bên box game, sang đây câu tiếp.
    Chủ đề: Sự vô duyên của con gái thời nay.
    Từ ngày xưa, khi tôn chỉ dành cho phái nữ là "Nam nữ thụ thụ bất thân". Lời răn dạy của các cụ nhà ta sống qua biết bao nhiêu thế hệ. Cái lời răn truyền vàng ngọc đó, nếu không nghe, già làng phát hiện đôi nào sẽ đuổi khỏi làng, đuổi khỏi thôn, đôi trai gái hư đốn sẽ chịu một cảnh cay đắng nhất cuộc đời. Cái lời răn dạy đó còn được lưu truyền mãi. Cũng như ở các nước Đạo Hồi bây giờ, có mấy cô dám ló mặt ra đường, có mấy cô dám mặc áo hở hang quyến rũ đàn ông.
    Ấy vậy mà ở đất nước Việt Nam, vô tình hay hữu ý cái lời vàng ngọc đó bị bẻ cong hiệu lực đến độ không còn ai chú ý đến nó nữa. Vô duyên quá, xấu hổ quá.
    Nhìn những đôi trai gái cầm tay trên đường mà xấu hổ quá, giá trị đạo đức còn đâu nữa, truy đồi, lụt bại. Ghê gớm thay, chúng còn không thấy xấu hổ nữa.
    Đã thế, cộng với cái đó, người người còn dán câu "Nam nữ bình đẳng". Hỏng hắn, làm sao có thể bình đẳng chứ. Các cụ chẳng phải đã nói "Mười đứa con gái không bẳng một thằng con trai" là gì ? Nhìn cái cảnh con trai con gái học chung trường, cùng nhau nắm tay trên đường, làm bê bối giảng đường mà ngẫm nghĩ cái xã hội thế này còn gì không.
    Vô duyên quá, còn đâu những hình ảnh nhẹ nhàng, ý tứ, những động tác gửi bao lời nói yêu thương mà không cần những đụng chạm như bây giờ. Cái cảnh lố lăng như cầm tay, truy đồi như hôn má không thể được tiếp diễn. Đáng tiếc là lời cổ nhân xưa không còn tác dụng.
    Trong khi các nước Đạo Hồi vẫn giữ vững truyền thống thì nước ta: con gái vẫn ra đường. Nhìn cái sự vô duyên của họ mà muốn nhắm mắt bước đi để khoi thấy cái sự lố lăng của nó. Bọn họ mặc A2D mà cảm tưởng như chính họ đang cầm cây búa đập vỡ cái gọi là "ý tứ". Bọn họ mặc những chiếc áo mỏng tang mà cảm tưởng đang phê phán hai chữ "kín đáo". Than ôi hỏng hẳn rồi.
    To be continued...
  4. Mr.Rain

    Mr.Rain Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    992
    Đã được thích:
    0
    Ku này cổ hủ nhể mấy con thỏ như zậy mà cứ cho nó thành con voi. Ví như cầm tay nhau = chuyện nhỏ như con thỏ, ra hồ tây chạy zọc lan can thấy nhiều cái hay ho hơn ý chứ. Mà nhiểu đứa ngoài đường thì cách nhau cả mét e zè còn vìa nhà thì ....nói nữa mấy thằng cha admin nhìn thấy lại bảo mình chuyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ. ( Mà có ai muốn đọc văn hoá phẩm đồi truỵ thì cứ vô box Giáo dục giới tính mà đọc cái box đấy bây giờ phải gọi là giáo dục TD ).
    Chú khen nước đạo hồi thì bảo các cụ ở nhà chạy cho sang đó mà nhập quốc tịch.
  5. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    clap clap!anh này chắc học đạo nho!he he về sau trong nhà chác bắt vợ mặc bộ đồ dài tay che kín!ra đường bắt mặc áo dài cho kín đáo!đeo khẩu trang kẻo con trai ló nhìn thủng quần áo vợ!he he!
  6. boko85

    boko85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2003
    Bài viết:
    939
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề: Sự vô duyên của con trai thời nay.
    Dù con gái vô duyên là thế, thế mà cái sự vô duyên đó còn bắt nguồn, là căn nguyên của sự vô duyên của đám con trai nhố nhăng thời nay.
    Như cái thời chàng Romeo hồi mới tán tỉnh Juliette. Dù Tây là thế mà cũng chỉ dám đứng dưới ban công mà tán những lờii ca mà sáo rỗng lả lơi vớii người Việt ta. Cùng lắm là những nụ hôn gió, những bông hồng vô vị.
    Và cũng không đâu xa, cái thời cách đây có mỗi khoảng vài thế kỷ. Cái thời Nguyên Du với Truyện Kiều lừng lẫy. Nàng Kiều có duyên là thế, ấy vậy mà cái duyên trong cách ứng xử của chàng Kim Trọng còn là cái đẹp cái đáng để học tập của trai gái lúc bấy giờ. Không cần những thứ hoa mỹ đắt tiền, không cần những xe ga, nhà lầu, không cần có nhà mặt phố, bố làm to, mẹ làm thủ kho... Chỉ cần một tấm áo dài, một cái quạt tay với phong thái bình tĩnh và thư sinh, ngâm ra những câu thơ đầy lãng mạn. Không cần có cái nhìn tình tứ mà chỉ nhẹ nhàng như phớt má hồng là hiểu
    Thế mà con trai bây giờ, than ôi. Giá mà cái đứa con gái có mời vào phòng chơi cũng phải biết từ chối chứ. Đằng này lại tồ tồ theo nó... Thật mất hết đạo đức. Thân ta mà có đứa con gái thì thằng con trai nào muốn vào phòng con ta phải bước qua xác ta.
    Ngẫm ra sự đời có lắm cái tương quan. Có vô duyên phải có cái vô duyên đi cùng. Than ôi, thời xưa, con gái có duyên thì nào phải tinh thông "Cầm kỳ thi hoạ", con trai không quan văn cũng phải quan võ, không lừng lẫy danh tiếng cũng phải có một cơ ngơi. Thử so sánh, thời nay mấy đứa con gái thông thạo một trong những cầm, kỳ, thi, hoạ. Thơ ca không biết làm, đàn không biết hát, đến đưa cái bút cho thì vẽ ngay "cháu vẽ ông mặt trời" mà đứa lớp 1 nó cũng biết... Thằng con trai thì nào có hơn cũng chả tài giỏi hơn là bao.
    Thân ta đây, 7 tuổi biết đọc thơ, 8 tuổi ngẫm Truyện Kiều, rồi những Hán nôm. 12 tuổi nghiên cứu Tư tưởng Hồ Chí Minh. Lớn hơn tý nữa học về Triết học Mác Lê nin. Than ôi, ngẫm thời xưa mà khác thời nay. Mò thử cái công nghệ cao đen tối như internet mà chán ngán. Chúng nó gửi ảnh, kết bạn mà buồn thay, còn bàn cả về xxx. Ôi những cô dâu chú rể chưa từng biết đến hôn cho tới hôm động phòng hoa trúc chắc phải che mặt mà xấu hổ thay khi nhìn thấy thời bây giờ...
    Buồn quá thôi
  7. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    Ôi hôm qua mới được chứng kiến cái sự vô duyên của mấy lão con trai!híc!Đi chơi với người yêu mặc quần đùi!miệng liên mồm chửi tục!Thế mà con kia yêu được mới lạ!
  8. alone_black_cat

    alone_black_cat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Thê tôi hỏi cô ! Vì sao cô yêu con chồn ? cô trả lời đi tôi sẽ nói cho cô nghe vì sao chúng nó yêu những thằng như thế
  9. Mad_Man

    Mad_Man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2002
    Bài viết:
    4.476
    Đã được thích:
    0
    Bác boko ơi, bác có biết mosieur ( đúng ko nhỉ tiếng Pháp chả bít mù tịt gì ) Típ Phờ Nờ đì-zai mấy kiểu "Thơ ngây" với "Đoan trang"... mà bắt vợ mặc cái gì ko ? Còn truyền thống thì fải nói đến cụ bà Eva và cụ ông Adam, bác còn zì để nói nữa ko ? Mà ngày xưa Chử Đổng Tử ko "ấy" thế làm sao khựa được công chúa vừa xinh vừa giàu dzậy được. Còn "ấy" thì ai nấy tự bítem ko nói nữa, ngại chết.
  10. ao_thuat_gia

    ao_thuat_gia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0

    He'' he''
    thế mà tớ biết bạn NGọc có nhiều người yêu lắm

Chia sẻ trang này