1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xoá bài - xoá topic - treo nick - Thông báo từ MOO !!!

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi AUTUMN_OF_LEGEND, 08/05/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Fawkes

  Fawkes Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/07/2003
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Hehe! Coi bộ vui ghê nhỉ! Bình thường thấy chửi lộn đấu đá ì xèo mờ bi chừ đoàn kết ghia nhể Lâu lắm rồi mới thấy mấy cái vụ chửi lộn tập thể như dzầy
 2. AUTUMN_OF_LEGEND

  AUTUMN_OF_LEGEND Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/04/2004
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  to Christy@: Christy nói như thế là không đúng rồi. Tôi được lập nên chỉ vì cái gọi là an ninh trật tự. Chẳng đe doạ hay hù doạ ai hết cả. Người ta làm sai thì tôi mới được phép xoá hoặc áp dụng biện pháp xứng đáng thôi. Người lương thiện ai lại "trừ khử" cơ chứ. Tôi cũng nào có phải thần chết đâu mà lại đi chém giết lung tung. Nói kỳ khôi. Nếu bạn cho rằng tôi như thế thì sẽ như thế mãi mãi trong mắt bạn, nếu bạn cho tôi là người tốt thì tôi sẽ là người tốt thôi. Tôi là người tốt.
 3. AUTUMN_OF_LEGEND

  AUTUMN_OF_LEGEND Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/04/2004
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Tiếp tục người thứ 2 tôi buộc phải xoá bài. Với lý do spam. magicboulevard@ bạn không thể thấy những topic nào bà con vào đấy nhiều để post bài và nhắn tin trong đó để bà con dễ dàng đọc bài. Box 81 gà có toopic Đầu cầu HN rồi, bạn nên vào đấy để nhắn gửi chúng tôi. Xin lỗi. Tôi sẽ chuyển bài của bạn sang topic này. Mong bạn chú ý và thông cảm.
 4. belysymbol

  belysymbol Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/11/2002
  Bài viết:
  3.140
  Đã được thích:
  0
  bạn là cái quái gì có ý kiến ở đây. Xin lỗi tui quên mất có câu nói của người xưa " chó sủa là chó ko cắn", bạn sủa ở cái nơi muh bạn chả biết gì cả. Cái nơi muh chả mất công xây dựng lên nó, chỉ việc nhảy dzô ngồi chồm hổm rồi nói loạn cả lên ( sủa đấy). Xin lỗi chúng tôi ko tiếp những người như bạn, 81Hn và 82Hn là bạn của chúng tôi, họ có quyền tham gia như những member thân thuộc. Họ được chúng tôi đón tiếp và coi như bạn bè, nhưng U thì ko. Mọi người đuổi U như đuổi chó, kinh tởm nhủ "****". Người nên câm và cút đi chính là U. Chúng tôi đã bỏ nên công sức một năm nay ko phải để U nhảy dzô rồi lên tiếng nói như là "bố đời" ở đây. Nói thúi hoắc.
  to pickou@: anh nhảm quá rồi đấy. Anh đi quá đà rồi. Sẽ có lúc em gặp mặt anh lúc đó em có láo thì cũng đừng nói em láo. ANh là admin thật đấy, nhưng anh ra vẻ quá rùi, rảnh quá nên điên rùi, muh công nhậnu SG dạo này nóng quá nên anh cũng quá nhảm để nghĩ và cho mấy thèng điên này làm việc.
 5. buzzbuzz

  buzzbuzz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/01/2004
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  he..he....sory Mùa thu gì đó ha, bạn thấy bạn có quá vô duyên lắm ko, nói 1 cách chính xác, bạn là người mới trong hội gà SG, chưa nói đến chuyện bạn đã đóng góp gì cho hội gà, chưa có tí hành động nào gọi là củng cố cho hội chúng ta tiến bộ, thế mà đùng đùng xông vào đòi treo người này, "giết" người kia và thái độ rất ư là hách dịch..hê ..hê...bạn tưởng bạn là ai thế...để cho forum của chúng ta tốt đẹp hơn đâu phải bằng những giọng điệu kiểu như bạn...kô khí thân tình chính là cách lý tưởng cho hội phát triển, chưa trưng cầu ý kiến bà con đã sồng sộc làm những chuyện vớ vẫn rùi...hãy về nhà vắt chân lên trán mà nghĩ lại những điều vớ vẫn bạn đã, đang và sẽ sắp làm deee....
  To BeLy : hội gà này em đã bỏ nhiều tâm huyết để có được như hôm nay, đã từng dày công dụ dỗ bít bao chú gà vào hội....hà cớ gì vì những hành động "stupid" của một số tên stupid mà bỏ hội gà...a ủng hộ em ở lại chiến đấu đó ...hê...hê...
  To Admin (hông bit la ai nữa ): mình thì chỉ là 1 member bình thường thui, nhưng đọc một số bài của 1 số "quan chức" cấp cao ở đây mình bực mình lắm....cho nên cũng đã nói thẳng nói thật một số vấn đề...hi vọng sau khi treo nick mình thì cũng ghi lý do là : hi sinh vì tương lai hội gà hen
 6. begin

  begin Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/11/2002
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0

  Trích từ bài của AUTUMN_OF_LEGEND viết lúc 18:34 ngày 08/05/2004:
  --------------------------------------------------------------------------------
  KÍNH GỬI TOÀN THỂ MỌI NGƯỜI TRONG BOX 81 NÀY. TỚ LÀ NGƯỜI ĐƯỢC GIAO NHIỆM VỤ LÀM MOD ONLINE CHO BOX, TUY LÀ THỬ NGHIỆM TRONG THỜI GIAN LÀ 3 THÁNG NHƯNG TỚ CŨNG SẼ LÀM SAO CHO TỐT MONG MỌI NGƯỜI CHỈ GIÁO VÀ GÓP Ý.
  TỚ BIẾT MỌI NGƯỜI CHẲNG ƯA GÌ TỚ HẾT, NHƯNG TỚ ĐÃ ĐƯỢC GIAO NHIỆM VỤ LÀM GÌ THÌ PHẢI LÀM CHO TỐT, MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM.
  TỚ THÔNG BÁO CHO MỌI NGƯỜI BIẾT ĐIỀU NÀY, SẼ KHÔNG CÓ NƯƠNG TAY VỚI BẤT CỨ AI CẢ. ĐỪNG MONG BẤT CỨ SỰ LƠI LỎNG NÀO HẾT, NGAY CẢ ADMIN CŨNG SẼ BỊ XOÁ BÀI VÀ CÓ THỂ TREO NẾU VI PHẠM NHỮNG NÔI QUY TTVN ĐÃ ĐỀ RA. TỚ SẼ LÀM THẬT TRIỆT ĐỂ.
  NÓI TRƯỚC, NHƯNG AI ĐÃ THƯỜNG XUYÊN SPAM BÀI HAY ĂN NÓI XÚC PHẠM NGƯỜI KHÁC THÌ HÃY SUY NGHĨ LẠI ĐI. TỚ SẼ KHÔNG THA THỨ CHO BẤT CỨ AI HẾT CẢ ĐÂU.
  - MÙA THU HUYỀN THOẠI -
  I KNOW YOU KNOW, YOU KNOW I KNOW, I DON''''''''''''''''''''''''''''''''T THINK YOU KNOW, YOU DON''''''''''''''''''''''''''''''''T THINK I KNOW
  --------------------------------------------------------------------------------
  dạ xin hỏi mod học lớp mấy rùi mà bạn không suy nghĩ khi viết ra những câu này. Với những câu trên chung tỏ bạn hãnh diện khi làm mod.Và bạn tự coi mình đứng trên tất cả mọi người......
  bạn qủa thực có học mà không có khôn. với y nghĩa của những câu trên bạn có thể nói theo 1 cách hoàn toàn khác mà người đoc dễ thấm vào lòng hơn; vidu như "TỚ THÔNG BÁO CHO MỌI NGƯỜI BIẾT ĐIỀU NÀY, SẼ KHÔNG CÓ NƯƠNG TAY VỚI BẤT CỨ AI CẢ. ĐỪNG MONG BẤT CỨ SỰ LƠI LỎNG NÀO HẾT, NGAY CẢ ADMIN CŨNG SẼ BỊ XOÁ BÀI VÀ CÓ THỂ TREO NẾU VI PHẠM NHỮNG NÔI QUY TTVN ĐÃ ĐỀ RA. TỚ SẼ LÀM THẬT TRIỆT ĐỂ.
  NÓI TRƯỚC, NHƯNG AI ĐÃ THƯỜNG XUYÊN SPAM BÀI HAY ĂN NÓI XÚC PHẠM NGƯỜI KHÁC THÌ HÃY SUY NGHĨ LẠI ĐI. TỚ SẼ KHÔNG THA THỨ CHO BẤT CỨ AI HẾT CẢ ĐÂU" : có thể thay bằng :"TỚ MONG RẰNG MỌI NGƯỜI HÃY GIÚP ĐỠ TỚ BẰNG CÁCH KHI VÀO BOX NÀY HÃY MANG THEO TINH THẦN HỌC HỎI ; VUI VẺ LÀ CHÍNH; ĐỪNG NÊN NÓI NHỮNG ĐIỀU KHÓ NGHE ;NHỮNG ĐIỀU BẤT LỊCH SỰ ; GÂY XÍCH MÍCH TRONG ROOM MÀ ĐỂ BỊ XOÁ BÀI HAY TREO NICK .
  MONG CÁC BẠN HÃY CÙNG NHAU LÀM CHO BOX NÀY NGÀY 1 PHÁT TRIỂN VÀ ĐOÀN KẾT HƠN."
  monh rằng bạn nên suy nghĩ cẩn thận khi ăn nói . và rút kinh nghiệm . tôi tuy là thành viên của ttvnol đã lâu nhưng tôi không phải là người của room này ;room chính của tôi là box thị trường; hôm nay ghé đây đọc những dòng này thấy khó lọt tai quá nên khuyên nhủ vài câu mong bạn AUTUMN_OF_LEGEND sớm tiếp thu và rút kinh nghiệm ; đừng để mọi người chửi cái câu :"NGU THÌ CHẾT CHỨ BỆNH TẬT GÌ". chán lắm haha
  Được begin sửa chữa / chuyển vào 15:40 ngày 09/05/2004
  Được begin sửa chữa / chuyển vào 15:41 ngày 09/05/2004
 7. jing_uschin

  jing_uschin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/05/2004
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  wả thật mùa thu giề giề đó không có chút khiêm tốn giề cảthật sự là tôi sợ wá nổi cả da gà đây nè
  có lẽ bạn nên xem như đây là một bài học về đắc nhân tâm
 8. Aquariusit

  Aquariusit Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2003
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  MOO là cái thá gì mà to mồm thế hả? Tớ chả hiểu làm sao Admin lại để cho thằng to môm này sủa vang trời như vậy?
  Tớ xin biểu tình nhá: Mod 81 nào khóa cái nick của tớ lại theo yêu cầu của thành viên: Phản đối MOO...sủa.
 9. check_rambutan

  check_rambutan Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/05/2002
  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  0
  Đọc mấy cái thông báo của MOO SG thấy đáng lo ngại qué. Nếu có MOO ở Gà hn thì chắc iem bị chém đầu nước quá. Em về chuẩn bị hậu sự thôi, lo lắng chuẩn bị di tản sang box khác không có MOO.
 10. A.Q

  A.Q Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/12/2002
  Bài viết:
  1.890
  Đã được thích:
  0
  Sang box Gà Hà Nội mất đường về như chơi hé hé
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này