1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

xóa thôi ...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Manuvn, 20/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Nhắc chủ topic chuyện này để bạn có thêm 1 hướng suy nghĩ nhé.
    Thế này này, con gái mà khi từ chối tình cảm của ai thì cũng phải dè chừng. Lỡ gạt băng đi mà gặp thằng hâm, thằng cùi hủi, thằng mất dạy mất nết, thằng vô giáo dục (không có luật cấm mấy thằng kiểu này yêu / thích người khác) thì chúng nó thù vặt, lại đâm ra chơi xấu mình.
    Do đó, con gái khi từ chối tình cảm thì phải cố vừa dứt khoát, vừa lịch sự, lại vừa không để cái tự ái không-đúng-chỗ của người kia nổi lên mà họ đâm ra thù hằn mình.
    VD chuyện bạn kể ấy, bạn vừa ngọ nguậy tay chân, vừa kể lể tình cảm bạn thế nào, cô kia từ chối cũng đâu phải dang tay gạt ra, co chân đạp phắt đi được. Lỡ bạn là thằng mất dạy hèn hạ, thì sau khi bị gạt đi như vậy, bạn sẽ tìm cách chơi xấu cô kia. (Tôi giả sử thôi nhé, không có ý nói bạn chủ topic là thằng mất dạy.) Do đó, cô kia cũng đâu dám gay gắt QUÁ.
    Bạn chủ suy nghĩ thật kỹ để tìm ra đâu là tình huống của bạn nhé:
    - cô kia thực ra có tc với bạn nhưng chính cô ấy chưa nhận ra nên mới yêu cầu bạn ngừng tán tỉnh, hoặc
    - cô kia sợ từ chối huỵch toẹt thì bị chơi đểu cái gì nên NGỌT NHẠT từ chối bạn.
    Mà sau này bạn có con gái thì cũng nhớ dặn nó kheo khéo 1 tí nhé. Từ chối thẳng thừng thì nhiều khi mang họa vào thân đấy: Đời này lắm thằng bệnh hoạn không ăn đc thì đạp đổ, cứ khéo léo tránh đi là hơn.
  2. lubu8x

    lubu8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    Như k..ứt... Đây mà là cơ hội àh.....
    Đã bảo ông đừng manh động , ông lại cứ lao vào ầm ầm.....
    Thôi , cũng tàn trận rồi đấy , xem có gì thu gom , nhặt nhạnh được cái gì rồi rút ...
    Bác rút lui trong danh dự , chuyển nhà... Lặn đi đâu đó khoảng 2 tháng , liên lạc vừa đủ , duy trì quan hệ... Nếu thần may mắn mỉm cười , cho ta thời cơ mới : ta quay lại tẩn tiếp.... Rủi ro là có bởi có thể xuất hiện đối thủ mới : Cáo đi làm vào đúng phòng của lão Cxq , haclong , nambeo, NG , dragon... đang ngồi trà thuốc rung đùi chờ gái thì đẹp.... mà đi làm cty éo nào chả có hạt giống ,không thằng này thì thằng khác..... Nguy biến lắm.... Bác lượng lại sức mình một lân nữa đi....
    Cái hay của trò này , giống bóng đá (em thích món này) là mọi thứ đều có thể xảy ra kể cả đã là phút 89...
    Em nghĩ bác yêu thật lòng..... Kôk thì bỏ miẹ nó đi... thật đấy..
  3. LeaveMeAL0ne

    LeaveMeAL0ne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2007
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi vì hơi nặng lời, nhưng ông là ví dụ điển hình của mẫu người phá hoại (nhiệt tình + ngu dốt)
    Để tôi phân tích cái đúng, sai của ông nhé
    Đúng: Tự tạo cho mình cơ hội (rất đáng khen)
    Sai:
    - Cái cơ hội lần trước của ông và gái, nó đến một cách tự nhiên, con gái rất thích những điều như vậy và gọi đó là "lãng mạn". Còn lần này, mọi việc ông làm thể hiện rõ sự sắp xếp, chẳng còn gì là tự nhiên là lãng mạn nữa
    - Trên danh nghĩa, ông là người đi chinh phục. Hành động xuất phát từ phía ông, dĩ nhiên, nhưng nó phải đi theo cảm xúc, tâm trạng của gái. Các thợ săn xưa nay rất giỏi trong cách ứng xử với gái vì qua cử chỉ họ biết được tâm trạng hnay của gái như thế nào, từ đó cư xử ra làm sao. Chứ ko phải kiểu hành động theo cảm tính của ông!
    - Skill của ông chỉ đủ làm 1 thằng anh trai chứ còn lâu mới thành 1 người tình được Cao thủ chỉ cần một cái vuốt ve, một cái ôm nhẹ đã khiến gái kích thích rồi, thêm nụ hôn ngọt ngào là đủ để gái thăng hoa. Những hành động của ông, xin lỗi nghe như kiểu lợi dụng vậy
    ... Cơ hội của ông chưa hẳn đã hết nhưng để thấy được nó chắc phải nhìn dưới kính hiển vi . Việc bây h là cứ đóng vai 1 ông anh trai tốt, bên cạnh đó thì ko ngừng nâng cao skill còn vận dụng, ko chỉ với gái bây h mà còn với nhiều gái khác.
    Vài lời góp ý cho kẻ đang gặp tình huống gần giống mình ngày xưa
  4. caototbung

    caototbung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2005
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    0
    Như thế này thì lại hơi quá sức với bác ý rồi, đến như thế này
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:"Vậy à, thế em cứ đi chơi vui vẻ đi. Anh tưởng em sắp về nên mớhư thế này thì lại hơi quá sức với bác ý rồi, đến như thế này
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ-]"Vậy à, thế em cứ đi chơi vui vẻ đi. Anh tưởng em sắp về nên mới hỏi thế" (giải thích đoạn này một chút, vì mấy hôm trước nhóc cứ nhắn tin cho em là mai về, rồi ngày kia về, sau lại thay đổi liên tục, nên em mới hỏi)
    "Anh lại thế nữa rùi. Lại dỗi à" (Không hiểu gì luôn)[/QUOTE]
    bác ý còn ko hiểu thì skil cái nỗi gì, người gần như lần đầu yêu hay bị động và ko nhìn được đối phương thế nào.
    Như bác j nói trên kia ấy, nó ko dứt khoát nhưng bác phải dứt khoát, bác lượn đi khi đó nó sẽ thấy mình mất mát ( đó là điều chắc chắn) và nếu nó yêu thật thì nó sẽ đồng ý. Còn nếu bác típ tục chấp nhận làm anh trai nó thì hoặc là bác cứ thế cho đến khi em đi với thằng khác hoặc sau 10 năm nữa em tả tơi lúc ấy mới chịu về với cái máng lợn.
    Nếu bác tiếp tục chấp nhận làm anh chai thì cũng phải luyện skill nhiều vào, mới vài ngày trước là anh em giờ bác đùng cái đòi yêu thì bì từ chối là đúng có j phải xoắn. Trong tâm trí nó bác vốn là một ông anh hờ cho nó xả rác tinh thần rồi, thay đổi cũng hơi khó.
    Đọc ngay đoạn đầu em thấy con bé này suốt ngày đi du lịch sao bác cũng ko đi 1 phát nhể
    Được caototbung sửa chữa / chuyển vào 10:36 ngày 01/07/2009
  5. Manuvn

    Manuvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2005
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    .........................................
  6. scalet

    scalet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    tớ nghĩ bạn cứ cho bạn gái kia 1 thời gian, nếu thực lòng có tình cảm với bạn sẽ gợi ý cho bạn nên làm gì
  7. ThienNhaiCoc

    ThienNhaiCoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Tôi dám cá với tất cả mọi người. Cho dù chú chủ topic có làm theo đúng bài cũng chỉ nhận lấy kết quả là anh trai mà thôi.
    Không hiểu sao khi tôi đọc bài của chủ topic tôi cũng có linh cảm và hình dung ra 100% thất bại rồi. Tất cả những tình hình tốt đẹp như chú ấy kể ở trên cũng chỉ là một phía mà thôi. Khi con người ta rơi vào vòng xoáy tình cảm thì thường bị mê hoặc bởi nó , Họ có cảm giác nửa hy vọng và một nửa lo lắng. Tôi đồng ý chú chủ topic là một người chân thành và hiền lành. Và khốn nạn thay đây là một điều làm cho chú ấy chỉ có thể là một thằng anh trai để tâm sự mà thôi.
    Tôi đã nói có nhiều cái nó rất củ chuối mà chính ta cũng phải cho mình là củ chuối để đối phó với nó. Hình như rằng cái câu trai không hư gái không có thương vẫn sẽ đúng cho đến bây giờ . Hiền lành , tốt bụng và chân thành như chủ topic đó là điều mơ ước của bao người con gái trên lý thuyết. Nhưng thực tế không có rung động. không có cảm xúc mạnh mẽ mà chỉ là một người để tâm sự, để gọi là cái thùng rác khi buồn có thể vứt vào đó mọi thứ. Thế thì cho dù có cách nào đi chăng nữa vẫn không thể thành công. Cái này nó thuộc về bản chất rồi. Dù có thay đổi thế nào, chân thành thế nào. Cũng chỉ nhận lấy kết cuộc được em nó báo trước như thế. Là anh trai thôi. Và em ấy cũng có nói, Nếu yêu được thì đã yêu rồi.
    Em ấy không có phải là nhóc đâu chú ơi. Mà em ấy còn chững chạc và biết cư xử sao cho giữ được tình anh em đó.
    Nếu chú là một người biết tự trọng và là một người con trai thì nên giải tỏa hết tình cảm trong lòng một lần để có thể bình thường lại, để có thể làm cho cả hai cảm thấy thoải mái hơn tuy rằng rất khó.
  8. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    EM khuyên bác chủ topic thế này. Tốt nhất, bác nên dạt ra xa 1 chút. Anh em thì anh em, khoảng cách lại. Tổ chức lại lực lượng, cơ cấu tình cảm phát nữa, em tin là, cái vụ kéo bờ rào cột mốc tình cảm này, dễ thôi. Bác sẽ thấy mình vừa thoát khỏi quỷ ^^. Tin em đi !!!!!
  9. cqx007

    cqx007 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2008
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    6
    Xịp, thấy chưa. Cái bài tôn trọng gái để gái thụ cảm quay sang yêu - ịp, không biết bao lần, bao nhiêu thằng như thằng chủ thớt thất bại rồi. Bộ chưa sáng mắt hả hả. ??
    Tình cảm của chú , đọc lên thì có vẻ đẹp đẽ tinh khôi đấy. .. nhưng kết quả .. liếc qua đã biết là nhục sịp xi líp rách ( mượn tạm câu nói của thằng Dê nhé ) , éo cần mất thời giờ trình bày đến trang thứ 8 này đâu.
    Ngay từ đầu anh đã bơm cho chú một liều thuốc tiên. Chú chỉ cần làm đúng những gì anh đã nói, thiếu điều anh quì xuống xin chú làm theo lời anh - là một mặt nguỵ trang làm anh trai tốt, một mặt #tranh thủ ôm hôn, cơ hội đến thì lẳng lặng lấy đi cái ngàn vàng của gái, đưa gái vào vòng u mê = anh trai ngây thơ ngủ chung giường với em gái, thì đã không có cái kết ngày hôm qua.
    Bây giờ lòi mẹ cái đuôi ra rồi, còn mỗi nước thắp nhang cầu may , cứu chữa cái gì nữa.
  10. likearose75

    likearose75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2007
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Hì đọc cả bài viết của bác chủ topic thấy thương bác ghê,con trai tìm được người để yêu là khó lắm đấy thế nên bác cần phải có quyêt tâm hơn,đừng học hay làm theo điều gì cả cứ thể hiện theo những cảm nhận mà bác cho là đúng đắn nhất.Hôm nay em rảnh viết tặng bác một bức thư,nếu thấy được thì bác viết tay tặng cho em ấy nhớ chỉnh sửa nội dung nhé
    ----------------------------------------------------------------------------------
    HN 2/7/2009
    Gửi Nhóc
    Hiiiiiiiiiiiii
    Có lẽ Nhóc sẽ thấy lạ lắm khi anh viết thư tay tặng cho Nhóc,nhưng thật sự có nhiều điều anh không thể nói lên lời khi đứng trước mặt Nhóc,anh nghĩ mình sẽ thấy mình không còn được bình tĩnh như bây giờ để nói ra những điêu mà bấy lâu nay anh dấu kín.
    Chúng mình đã quen nhau lâu rồi nhỉ,những ngày tháng vui vẻ vẫn đang hiện lên trước mắt anh bây giờ,bên Nhóc anh thấy mính muốn tốt đẹp hơn và muốn mình hoàn thiện hơn,chúng mình gặp nhau là điều tuyệt vời nhất với anh Nhóc có biết điều đó không ?
    Có lẽ chẳng còn ai khờ dại như anh vào lúc này nữa,anh thấy mình như chuẩn bị đánh mất đi chính mình và mất đi một người em gái đáng yêu như Nhóc,đó thật là một mất mát to lớn khi ta không còn vô tư đi bên nhau.Nhưng có lẽ trong cuộc đời,nói ra những điều thật lòng thì vẫn tốt hơn,anh không muốn mình sẽ dấu mãi những tâm sự trong lòng để rồi một ngày nào đó khi Nhóc đi bên ai,khi Nhóc nhờ anh tư vẫn,anh lại lặng lẽ ghen tuông và hờn dỗi .... điều đó thật tệ biết bao .... Anh chợt nhận bấy lâu nay kể từ ngày xa Nhóc,anh nhận thấy mình cần em hơn là cần một cô em gái,và nỗi nhớ về Nhóc dường như không còn được vô tư như một người anh trai ... Nhóc à,có thể có một chút sai lầm nhưng anh không thể làm chủ được những rung động trong trái tim của mình khi bên Nhóc,có thể khi Nhóc biết những điều này sẽ cảm thấy khi ta bên nhau hơi ngượng nghịu,hơi mất đi một chút vô tư và có thể thấy không khí hơi nặng nề...Nhưng hôm nay anh vẫn muốn nói hết những điều tốt đẹp và may mắn kể từ khi anh gặp Nhóc.
    Nhóc à...Anh yêu em...
    Anh yêu em cháy bỏng bằng trái tim chân thành của anh,tình yêu đó khi được bên em dù chỉ là một người anh trai cũng đã làm anh thấy mình yêu đời và tốt đẹp biết bao,anh cứ nghĩ sẽ không bao giờ kể cho Nhóc về những điều đẹp đẽ trong tương lai khi ở bên Nhóc,nhưng đúng là bây giờ anh chẳng thể làm chủ nổi con tim đang yêu mù quáng của mình,anh muốn bên Nhóc và làm cho Nhóc hạnh phúc,anh muốn nắm tay Nhóc thật chặt để Nhóc cảm nhận được bàn tay của anh cũng ấm áp như bàn tay của Nhóc,anh muốn làm cho Nhóc cười nhiều hơn bây giờ và cả một thứ nữa mà một người anh trai chẳng thể đem lại...đó là hạnh phúc...hạnh phúc từ một tình yêu chỉ dành riêng cho 2 con người,và anh nghĩ điều đấy không đẹp thật sao ?
    Nếu bức thư này là khởi đầu của một khoảng cách,là khởi đầu của một điều gì đó vừa mới mất mát tổn thương,là những tiếc nuối những ngày tháng vô tư...Thì anh vẫn muốn nói với Nhóc rằng,anh sẽ vẫn viết nó và anh sẽ vẫn mang nó gửi cho Nhóc,vì anh nghĩ rằng...anh đã tìm được một người con gái,một người con gái ngây thơ,trong sáng,đáng yêu và còn rất nhiều điều đẹp đẽ đủ để anh thấy mình không thể yêu ai khác khi nhìn thấy được người con gái của đời mình,thật ngớ ngẩn khi anh được gặp cô ấy mà không nói ra điều đó...Nhóc à,anh yêu em...anh yêu em...anh yêu em...
    Và nếu để hát tặng em một bài hát,anh sẽ hát bài Love to be loved by you thay cho bài Trái Tim Bên Lề để tặng Nhóc.
    Anh không biết được rằng mình đang sai,hay đang đúng...anh chỉ biết một điều ngày hôm nay anh yêu Nhóc nhiều hơn ngày hôm qua,và còn cả những ngày sau nữa...anh sẽ luôn hy vọng và cố gắng để tìm đến con đường hạnh phúc của anh và của người con gái mà anh yêu thương,dù nó có nhiều thử thách,khó khăn và bỡ ngỡ...nhưng có một điều anh thật sự hạnh phúc,khi anh nói được tiếng yêu Nhóc :x,Nhóc có thể dành một phút để nghĩ đến anh vào lúc này không,và có thể mỉm cười một chút không ( không được cười đểu nhá ).
    Cám ơn Nhóc đã đọc bức thư này vì anh :x:x:x
    ---------------------------------------------------------------------------------
    Hì không biết có ngờ nghệch lắm không,nhưng em thấy đó cũng là ý tưởng hay để cho Nhóc hiểu bác chủ topic đấy chứ,nếu bác thấy được thì cứ xài nhé,em viết tâm trạng quá không dừng được
    Chúc bác chủ topic gặp nhiều may mắn

Chia sẻ trang này