1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xơi thịt chó Hà Đông đi, 18.00 ngày 22/03 Thứ Bảy tại cổng trường ĐH Thuỷ Lợi! Mời xem trang 4

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Toet, 12/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Toet

    Toet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.179
    Đã được thích:
    0
    Xơi thịt chó Hà Đông đi, 18.00 ngày 22/03 Thứ Bảy tại cổng trường ĐH Thuỷ Lợi! Mời xem trang 4

    Để túm lại chuyến du xuân vừa rồi, các thành viên đều nhất trí là tụ tập cuối tuần này làm một vụ nhậu. Toet có ý rủ rê mọi người đi xơi ốc nóng Liễu Giai, uống cái gì đó đưa cay. Vụ này thì American style nhé.

    17.30 ngày thứ Sáu tuần này, 14/03/2003 tại UBND quận Ba Đình, chúng ta cùng hẹn nhau ở đó rồi thẳng tiến vào quán ốc bên kia đường. Mọi người thấy thế nào ạ?



    Được Toet sửa chữa / chuyển vào 11:00 ngày 21/03/2003

    Được Toet sửa chữa / chuyển vào 17:24 ngày 22/03/2003
  2. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    cái này khá hay đó, em chưa nhìn thấy bác nào cả, mọi ngưòi cố gắng đi nhé !!
    mtv
  3. gungcayvn

    gungcayvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    3.222
    Đã được thích:
    1
    hic hic, thứ 6 à,thế thì chít iem roài,hum đó là lịc offline với tận những hai box trong TTVn cơ,may mà hai box đó đều ở Nhân,bi giờ thêm cái vụ nhậu nhẹt này nữ,em làm sao mà đi nổi đây?>?????Bắt đền chị Toét đấy,em mà không được đi là em khóc cho mà xem
  4. chits

    chits Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    hik
    cái uỷ ban nhân zân quận ba đình ở đâu chị ơi
    CuỘc ĐờI đÓ cÓ bAo LâU mÀ hỮnG hỜ... ​
  5. littlekid

    littlekid Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Chon dum dia diem khac di Ms Toét..cai quan do' chất lượng ốc dom lam. Mang tieng la di nhau nen chon cho nao co nhieu do an va do uong chut chu.
  6. captain

    captain Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2001
    Bài viết:
    2.746
    Đã được thích:
    0
    Hi hi, cứ hẹn ở đấy đi các bác ơi, rồi em đưa các bác đi mấy chỗ nhậu hay lắm. Nói là nhậu cho nó sang chứ, box mình đi chơi là chính thôi mà. Nào các bác cố lên, 1..2....3.......zôooooooooooo
  7. Toet

    Toet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.179
    Đã được thích:
    0
    UBND Quận Ba Đình ở phố LIễu Giai (phố này nổi tiếng vì hàng cọ đẹp, chits ạ), nếu đi từ Daewoo xuống thì bên tay phải, toà nhà to tướng, sau khi đi qua ĐSQ Nhật. Khu đó rất rộng rãi, tha hồ đứng chơi và hẹn nhau.
    Ừa, thì Toet cũng đề xuất là ốc nóng, còn ở đâu và ăn gì nữa thì các bạn quyết định vào chiều thứ Sáu nhé.
    Nào, nâng cốc trước đi, zoooôo.............
  8. Rosebaby

    Rosebaby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2002
    Bài viết:
    792
    Đã được thích:
    0
    Em tới muộn chút xíu bà con nhớ đợi nhé, khoảng 6h. Em chỉ nhoằng cái là ra tới Liễu Giai thui. Đúng rùi, ăn ốc ở Liễu Giai lãng mạn lém. Trong lúc chờ đợi luộc thêm bát nữa, chúng mình có thể ngồi chống tay lên ghế (đừng có lên cằm vì tay dơ lắm), bắn tầm mắt ra khoảng chục mét là một dẫy cọ xòe ô xanh biếc đập ngay vào mắt chặn đứng tầm nhìn. Một cảm giác thanh bình và dịu mát sẽ làm cho những cái bụng đầy gừng xả ớt trở nên bâng khuâng...
    Tóm lại là em sẽ ra. Nếu mọi người định đi đâu thì cũng cố đợi em đấy nhớ. Mà không chỉ em đâu, cả cô ấy nữa. Cô ấy là ai? Cô ấy là Thuongnguyen, bạn em, có lẽ mọi người đã đọc rất nhìu bài rùi.
    Trong văn vắt là ánh nhìn thiếu nữ
    Chân bước tới đâu phố bỗng rộn ràng
    Nụ cười ấm chàng trai nơi khoé mắt
    Mái tóc ngọt ngào gửi chút hương sang
  9. Khatbac

    Khatbac Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2002
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    Em ơi, Cafe Nhân tuần nào chẳng họp, "chúng mình" đâu có cơ hội nhiều để gặp nhau ................... :) Mà ...........
    ............
    ........................ gặp nhau để anh hỏi thăm vụ gửi quà của anh cho bạn em thế nào nữa chứ
    Hẹn gặp lại........!!!
    Thân!
  10. Toet

    Toet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.179
    Đã được thích:
    0
    Gừng ơi, cà fe Nhân thì tuần nào em chẳng họp, còn Box Du lịch lâu lâu mới nhậu một bữa, mà dịp này là để chuẩn bị tạm biệt mùa xuân và chào mùa hạ, cớ gì mà em lại ngúng nguẩy thế nhỉ? Chị muốn gặp em để hỏi lại chuyện gửi gắm sao đó mà kéo cửa đánh rầm trước mặ bàn dân thiên hạ, rồi sau 1phút lại mở đánh xoạch, vẻ mặt hai tên đưa gửi có vẻ rất lạ kỳ, vừa bối rối, vừa khoái khoài... He he
    Các bạn ơi, dạo phố và gặp bạn bè thôi, một buổi chiều mùa xuân nắng nhẹ có vẻ hứa hẹn nhiều điều vui đây.
    Hop, hoanganh, chits, Minh, Tuấn Anh đâu rùi?
    Các cô aphro***e, red-rose, gungcayvn, rosebaby, hantungphongthao... nữa
    Xem hôm nay captain có gợi ý gì thú vị nào.

Chia sẻ trang này