1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xôn xao trước đám cưới của cặp đôi trẻ con mặt búng ra sữa ở Nghệ An

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi thep_haiphong, 03/07/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thep_haiphong

    thep_haiphong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2015
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    664
    Mới đây có một chia sẻ: "Cô dâu Thảo & chú rể Anh Tú, cô dâu chú rể đều sinh năm 2000 ở Làng Kinh, Nghệ An. Đám cưới vừa diễn ra xong lúc trưa hôm qua 20/6/2016 trong sự vui mừng của quan viên 2 họ.Mặt cô dâu, chú rể đều 'búng ra sữa', như 2 bé trẻ con lấy nhau vậy, mới sinh năm 2000 thôi. Rất nhiều người thắc mắc làm sao hai người họ có thể đăng ký kết hôn được, liệu có vướng vào tội tảo hôn hay không nữa. Ở cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới này mà đã cưới nhau về thì sẽ có trăm thứ phải lo, phải khổ. Không biết cha mẹ hai bên suy nghĩ gì mà cho con cưới ở độ tuổi này nữa. Ấy vậy mà nhìn cô dâu chú rể chẳng có gì lo lắng cả >”<. Dưới đây là một số hình ảnh đám cưới rộn ràng của họ đây, ai ai cũng đều hân hoan vui vẻ hết trơn, thật là không còn gì để nói :-s.
    [​IMG]
    [​IMG]Chú rể nhìn đúng là một chàng trai mới lớn mà thôi[​IMG]Cô dâu cũng không kém phần “non” như thế[​IMG]
    Quang cảnh 2 bên gia đình chuẩn bị cho lễ cưới
    Sau khi chia sẻ, những hình ảnh trên đã lan truyền rất nhanh khiến xôn xao dư luận.
    Bạn Y.C. một người bạn của chú rể chia sẻ: "Chú rể L.T. và cô dâu P.T. đều sinh năm 2000, và hiện đang là học sinh của trường THPT Q.H. 2. Cặp đôi này có thời gian yêu nhau khoảng gần 1 năm trước khi tiến tới kết hôn".
    Y.C. cũng chia sẻ thêm: "Cả 2 còn rất trẻ, bồng bột chưa suy nghĩ chín chắn trước khi đám cưới nên mình cũng thấy lo. Đám cưới bây giờ thì còn khá sớm so với độ tuổi của 2 em, chỉ mong cả sẽ sống hạnh phúc và ổn định".
    Thậm chí nhiều người còn cảm thấy khá sốc và khó tin vào đám cưới thế này.
    Tài khoản L.A. bày tỏ: "Trời ơi! chú rể nhi đồng sao? Nhìn cả 2 trẻ con quá. Nghĩ sao mà đã đám cưới vậy". Cùng quan điểm trên, tài khoản Q.N. bình luận: "Thật không thể tin được. Các bạn trẻ bây giờ thoáng quá, nhưng 16 tuổi mà đã kết hôn là sao?".
    Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ thắc mắc khi hai bạn vẫn còn quá nhỏ tuổi để kết hôn: "Có sự hiểu nhầm ở đây chăng? 2 em còn nhỏ vậy thì chưa đủ tuổi kết hôn mà. Cả hai vẫn đang tuổi ăn tuổi chơi, chưa đủ trưởng thành để có thể gánh vác trách nhiệm và lo lắng cho nhau", tài khoản C.K chia sẻ.
    M.Q. cũng bày tỏ: "Hai gia đình sao lại đồng ý kết hôn khi cả 2 đứa còn nhỏ tuổi như vậy. Nhiều bạn trẻ bây giờ suy nghĩ và hành động bột phát quá. Các bậc phụ huynh cần có những biện pháp nghiêm khắc hơn nữa để giúp con của mình khôn lớn trước khi nghĩ đến chuyện xây dựng gia đình."
    Chính quyền địa phương đã xác nhận đám cưới của đôi bạn trẻ 16 tuổi này chưa được sự cho phép, đấy là do gia đình hai bên tự ý tổ chức. Ông Trương Văn Chính, Chủ tịch xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết: "Chúng tôi cũng mới nhận thông tin sáng nay. Chúng tôi sẽ xác minh và thông báo cụ thể".

Chia sẻ trang này