1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

xử hộ e lão này các bác ơi!!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi chauiu, 15/06/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chauiu

    chauiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2010
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Các bác ui, hồi trc e đã tâm sự vs các bác ở topic tình yêu hay ******** ý ạ, hic. Lời nguyền linh nghiệm, thằng ng y e nó xù e rồi. E đang điên quá các bác ạ. E mới sleep vs nó có 3 lần mà nó đã chán rùi sao.

    Sự cố là 1 tuần sau khi e ngủ vs nó thì e bị nấm âm đạo, e đi khám, bác sĩ cho thuốc bảo là cái này có thể là do tự nhiên bị thôi vì qh rồi là dễ sinh nhiều bệnh. Bác sĩ cho thuốc cả e cả lão, lão uống là đề phòng thôi, chả sao cả. Lúc e gọi bảo e đi khám thì cũng lo lắng, quan tâm. E đi khám về, e bảo là ko sao, bị như thế đấy, bsĩ bảo a uống thuốc đi, nó như kiểu 1 loại kháng sinh thôi, bảo ờ ờ rồi lặn mất tăm.

    Cả tuần sau ko thèm hỏi han ji e cả, đến cuối tuần thì bảo về quê ăn đám cưới bạn, bà này e cũng biết, e gặp rồi. E bảo là e sắp thi, nt lại ko thèm hỏi han e bao h thi, chỉ hỏi đúng 1 câu là e ăn cơm chưa, sức khỏe thế nào, chấm hết. E bảo e khỏe rồi, e cũng chả nói ji nữa.

    Từ đó đến h đã hơn 1 tuần. Ko thèm nt gì cả, ko thèm gọi. E nghĩ nó ăn chán rồi nó bỏ mình đây mà. Theo đánh giá tình hình thì 98% là như thế rồi. Nhưng mà e uất lắm, nó chà đạp mình rồi bây h bỏ đi dễ dàng thế ko biết. E biết là e ngu nhưng e vẫn buồn và tức lắm. Bây h phải biến đau thương thành hành động :((:((

    Các anh là con trai chắc các anh cũng hiểu cái thế của e bây h, chả còn ji nữa rồi, e chỉ muốn trả thù lão khốn nạn đấy thôi. Thật sự ra thì lão là mối tình đầu của e, từ trc h chỉ yêu duy nhất mình lão. Sau khi lão chiếm đoạt e, e cũng nghĩ nhiều về chuyện trinh tiết nhưng lỡ mất rồi nên đành chịu, xuôi theo số phận nhưng ko ngờ nó đểu vs mình thế, bọn e yêu nhau đc 1 năm rưỡi rồi :((:(( Các anh ơi chỉ giúp e bây h có cách ji để trả thù lão ý ạ, e buồn quá.
  2. truonghai_bp

    truonghai_bp Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/04/2003
    Bài viết:
    2.203
    Đã được thích:
    0
    Thứ nhất bạn không nên tự kỉ, điều đó sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội khác.
    Thứ hai trả thù không giả quyết được vấn đề, không có hậu quả gì thế là ok rồi. Nghĩ làm gì nữa cho mệt.
    // Chẳng biết các bác thế nào, nhưng từ trước đến giờ hình như em gặp toàn gái mất trinh thì phải. Không phải em thử rồi, mà là các em đứa nào cũng có người yêu, yêu rồi cái chuyện a bờ cờ khó tránh :D
  3. hongtrang2507

    hongtrang2507 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Quên nó đi và sống thật vui và hạnh phúc, cho chính mình em ạ!
    Thứ nhất, tình đã hết cho dù em làm j cũng vô ích, càng níu kéo càng bị nó khinh nó ghét.
    Thứ hai, chuyện quan hệ hay ko trong xã hội này cũng ko quyết định đc hạnh phúc hay đánh giá đạo đức của em, nên e ko việc j phải tự dằn vặt mình về chuyện đó. Có ng giữ trinh tiết đến đêm động phòng cũng vẫn lâm cảnh bi đát, chồng chán chồng bỏ như thường.
    Thứ ba, nếu vẫn còn hận thù cuối cùng cũng chỉ tự làm tổn thương và làm đau chính mình, trong khi thằng kia vẫn cười nói nhơn nhơn thì sao e lại phải dằn vặt khổ sở
    Cứ hồn nhiên rồi sẽ bình yên em ạ. Coi như vấp phải đống **** giữa đường, em vẫn phải rửa chân và đi tiếp đúng ko em.
    Chúc em vui và biết yêu bản thân nhiều hơn [r24)]
  4. chauiu

    chauiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2010
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    chẳng nhẽ tình yêu chả có nghĩa lý ji, cứ "ăn" đc rồi là chán là bỏ ng y sao ~X
  5. truonghai_bp

    truonghai_bp Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/04/2003
    Bài viết:
    2.203
    Đã được thích:
    0
    Ai ăn ai ạ?
    Mình nghĩ là 2 bạn "ăn" nhau :D Bạn mất trinh thì người yêu bạn cũng thế. Chỉ khác ở chỗ người yêu bạn nghĩ chuyện mất trinh là bình thường. Còn bạn thì suy nghĩ quá nặng nề về chuyện đó. Cái này khogn trách đc bạn, vì bạn bị ảnh hưởng bởi quan niệm xã hội. Tại sao bạn không vượt nên những rào cản đó nhỉ. Bạn thấy đấy, xã hội cũng đang tiến bộ rồi, bằng chứng là bây giờ người ta bắt đầu dậy con trẻ cách quan hệ an oàn thay vì cấm đoán như trước. Thế nên bạn yên tâm vui vẻ mà sống :D
  6. xau.vodoi

    xau.vodoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2011
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    Yêu nhau 1 năm rưỡi rồi mà mới có thịt nhau tí đã bỏ chạy

    1 là chán
    2 là thấy ... bệnh nên ... sợ..
    3 là có em khác... ngon hơn.

    4 là hắn có vấn đề về ...cái kia..

    Cứ bình tĩnh mà nghĩ cách, đừng vội vàng rồi " sôi hỏng bỏng không"...
    Hãy " trả thù " dựa trên lý trí chứ đừng do " cảm tính " .. rồi chỉ khổ bản thân mình, đàn ông mất j đâu..
  7. p2ptrp

    p2ptrp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2007
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    =)) chả hiểu bẹn trả thù cái rì chứ cái thằng chỉ có sở thích đi póc tem gái trinh và chăn rau sạch ... đem số nó lên diễn đàn xxx ế =))
  8. trunghq

    trunghq Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    2.416
    Đã được thích:
    0
    Bạn đợi thêm một thời gian nữa xem sao. Nếu không thì quên phứt đi vì mình là con trai, cũng đã phủ 2 3 lần các cô nào muốn quên là quên được chứ chẳng có gì luyến tiếc đâu. Bạn nghĩ ngợi trả thù chỉ làm mất thời gian của chính bạn mà thôi.
  9. Rocks

    Rocks Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    bạn call mình rồi 2 đứa mình đi trả thù:P:)):)):))
  10. chauiu

    chauiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2010
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    mod ơi khóa hộ e cái topic này vs, e thấy mình nhảm nhí quá :(
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này