1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xu hướng học Văn bằng 2 ngày càng tăng?

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi aloneinthe8794, 15/11/2017 lúc 10:58.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. aloneinthe8794

  aloneinthe8794 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Đa phần các bạn trẻ hiện nay đều chọn ngành nghề theo định hướng của cha mẹ hoặc chạy theo xu hướng của số đông mà trong khi bản thân không hề thích. Điều này khiến nhiều sinh viên ra trường không tìm được công việc ngày càng tăng bởi nguồn nhân lực đã quá dư thừa cũng như bản thân còn thiếu về kỹ năng. ( Có thể bạn quan tâm xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội )

  Vì vậy việc học văn bằng 2 sẽ giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức bổ ích của một chuyên ngành khác từ đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Việc lựa chọn văn bằng 2 với ngành nghề mà mình yêu thích sẽ giúp các bạn thêm động lực để theo đuổi ước mơ cũng như tiếp thêm động lực để tiến đến thành công ở một hướng đi mới. (http://ttvnol.com)
  [​IMG]
  Để tránh gây lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như công sức thí sinh nên lựa chọn những ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường như ngành Y Dược. Bởi với sự phát triển của kinh tế xã hội như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân sẽ không ngừng tăng.

  Trên các phương tiện thông tin báo đài,..có thể thấy các trung tâm y tế, các bệnh viện, công ty xí nghiệp Dược liên tục đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí với số lượng lớn.

  Do đó lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn đúng đắn để tìm một công việc ổn định cũng như có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

  Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà NộiVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Điều kiện để đăng ký tham gia xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

  Sinh viên học văn bằng 2 sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết, phòng thí nghiệm đầy đủ hiện đại. Chương trình đào tạo chất lượng “học đi đôi với hành” cũng với mô hình “Trường học – Bệnh viện” sẽ giúp sinh viên rèn luyện thuần thục kỹ năng tay nghề chuyên môn. Do đó sinh viên tốt nghiệp tại trường hoàn toàn có thể làm ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.
  >>> Xem thêm http://tuyensinhyduocchinhquy.com/cao-dang-duoc/

Chia sẻ trang này