1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xử lí giúp em bác zai này ạ !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi love_u_or_not, 21/01/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngheothamtien

    ngheothamtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2006
    Bài viết:
    1.491
    Đã được thích:
    0
    nghe cái này lạ à nha em My nhà ta hok dắt mũi zai thì thôi ... bị zai dắt mũi thì ... nghe điêu nhể ... cái này mà mang sang F69 khối anh đòi giết lão kia đới
  2. trai_tinh

    trai_tinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    3.336
    Đã được thích:
    0
    tại bác 30t kia đi học đâu được cái bài đẹp " rai " không bằng trai mặt ấy mà ... khổ
    ấy rưng mà có sao đâu , đến nhà chơi thôi mà , là mình thì được mời đến nhà là 1 hạnh phúc đấy , vì có thích mời người mới quen đến nhà đâu , mặc dù bố mẹ rất dễ tính.
    bạn gái nên hạnh phúc hay nên vui vì có người xem trọng bạn và để ý bạn chứ !
  3. love_u_or_not

    love_u_or_not Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Từ hum ý bác ý nhắn tin em không nhắn lại, hôm qua (thứ 6) tự nhiên bác ý lại nhắn cho em : Tối đi uống nước nhé, 7h anh xuống đón nhưng em đã nhắn là ko được, bác ý lại nhắn lại là : Thế thứ 7 nhé? =f em reply là Thứ 7 cũng ko được luôn, dạo này em bận lắm.
    To cả nhà: em nhắc lại lần nữa là em ko sợ vào nhà anh ý hay cái gì tương tự mà em ko thích kiểu ép buộc của anh ý, ngay cả lúc đó em đã bảo là em ko thích vào rồi mà anh ý vẫn cố mà phi ầm ầm vào nên em tức
  4. Cross_link

    Cross_link Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2004
    Bài viết:
    418
    Đã được thích:
    0
    Anh giai này là hàng tốt, nhưng không hiếm cũng ko quý. Muốn xử lý anh giai này thì em phải gặp lại anh ý thì mới xử lý được chứ.
    Còn em ko cho gặp thì cũng bình thường thôi, anh ý lại chở tiếp em khác về nhà...nếu còn có dịp.

Chia sẻ trang này