1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xử lý sao với thể loại tình yêu siêu tốc lực?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi a_hn_one, 06/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. a_hn_one

    a_hn_one Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Xử lý sao với thể loại tình yêu siêu tốc lực?

    Chat 1 lần, điện thoại vài lần... sau 1 tuần cậu ta nói với con bé bạn tớ là cậu ta yêu nó. Nó choáng nhưng chưa nói gì. Sau 2 tuần là cậu ta thường xuyên nói yêu nó mà bọn nó mới gặp nhau có 1 lần. Từ bé tới giờ tớ mới thấy tình cảm tốc lực thế này... Mà con bạn tớ lại liêu xiêu mới khổ chứ... Khéo nó sắp nói nó yêu cậu ta ấy vì nó có hỏi tớ là có nên nói yêu cậu ta sau một thời gian ngắn vậy không. Bản thân tớ thấy có khi 2,3 năm vẫn còn là bạn, thế mà bọn nó chưa đầy 1 tháng đã sắp yêu nhau đến nơi. Tớ chả biết khuyên sao nữa chỉ bảo là nó từ từ một chút. Mọi người bảo nó nên làm sao
  2. bup_be_o_tinh_yeu

    bup_be_o_tinh_yeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.551
    Đã được thích:
    0
    từ từ 1 chút , nếu yêu thiệt thì có đợi vài năm cũng chẳng ăn nhằm gì
    mà con nít thời nay nó hay chơi tình yêu mì ăn liền lắm, nói yêu mà ko đáp lại thì cancel , kiếm người khác ^_^
  3. a_hn_one

    a_hn_one Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Bọn nó toàn đầu 2 đuôi chơi vơi rồi chứ có trẻ con gì đâu. Nhưng mà anh này bắn cái câu "Anh yêu em" dữ dội quá.. Có lẽ vì thế nên con bạn tớ mới băn khoăn không biết anh ta có yêu nó thật không
  4. cryingbabe

    cryingbabe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/06/2002
    Bài viết:
    1.299
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ rằng con trai mà mồm lúc nào cũng nói "Anh yêu em" thì chẳng bao h thật lòng cả , vì "lời nói thì chẳng mất tiền mua " mà.
    Tốt nhất bạn của bạn nếu có liêu xiêu thì cũng fải tìm hiểu anh chàng kĩ càng đã rùi mới quyết định có tiếp tục hay ko.
  5. pik19001570

    pik19001570 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2004
    Bài viết:
    1.093
    Đã được thích:
    0
    Nói chung phải xem xét ngay lại cái tình cảm của cô bạn ấy đi nhé, gặp nhau 1 lần, nói chuyện qua điện thoại vài lần mà đã liêu xiêu được rồi cơ à? Nói thật nhé tớ thấy phiêu lưu quá đấy, cô bạn ấy biết được gì về anh ta nào hay chỉ liêu xiêu về vẻ ngoài, về 3 chữ anh yêu em ấy. Yêu chẳng đơn giản chỉ là to mồm như thế đâu. À không, tớ nghĩ chắc cô ấy cũng ban đầu cảm thấy hơi liêu xiêu thế thôi, con gái mà , nói chung thường thì con gái khi nhận được câu nói ấy cũng dễ xiêu lòng lắm, nhưng chỉ là ban đầu, nhất thời thôi, thời gian mới sẽ là người bạn với cô ấy đấy, cô ấy sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm thật của mình, nhận ra con người thật của anh ta.
  6. beautyful_life_and_hell

    beautyful_life_and_hell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2005
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Chuyện này bình thường thôi!!!!!!!!!!
    Tình iu của tớ còn siêu tốc hơn nhìu(hơn cả tốc độ ánh sáng ý chứ)
    Tớ nhạn lời anh iu chỉ sau có 1 tuần nhé.(gặp nhau 1 lần chưa đày 2 tiếng, khi về đến nhà mình nhận đưọc tin nhắn của anh ý nói iu mình ..............Sau đó 2 đứa nói chuyện ,nhắn tin.....) Thế mà tớ iu anh ý lúc nào cũng không bít nữa!!!!!!!
    Nhưng chỉ bít tớ và a ý iu nhau nhìu lắm.Mọi người ban đầu cũng can ngăn nhiều. .Nhưng tớ chỉ nghe và nói cho mọi người hiểu đây chính là người tớ chọn và tớ k bao giờ hối tiếc về quyết định của tớ. Tớ tin tưởng vào sự lựa chọn của mình
    Nhưng quan trọng nhất chính là bản thân bạn của bạn cảm nhận được tình cảm ấy có thật sự là tình yêu không? Hay đấy chỉ là một cơn say nắng Điều đáy phụ thuộc vào chính bản thân của người bạn của bạn đáy!!!
    Hãy lắng nghe con tim mình!!!! Nó sẽ nói cho bạn thật nhiều.........
  7. Caubevuitinh

    Caubevuitinh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    2.021
    Đã được thích:
    0
    lâu lâu không gặp một mẫu người như thế, cảm giác là lạ, thinh thích. Nói chuyện linh tinh có vẻ hợp . . . không say mới có vấn đề. Con tim của mình thì nó chả nói lên điều gì đâu. Xem xem thật sự U có cần người ta trong cuộc sống của mình không ấy.
  8. uchinemxinh

    uchinemxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    CHẮC THẰNG ĐÓ NÓ MUỐN CÓ HÀNG ĐỂ ĐÓNG GẠCH HÀNG TUẦN ĐÓ MÀ.
    YÊU KIỂU *** GÌ MÀ DỮ....ZẬY...?
  9. uchinemxinh

    uchinemxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    CHẮC THẰNG NÀY NÓ MUỐN CÓ NÀNG ĐỂ ĐÓNG GẠCH HÀNG TUẦN ĐÓ MÀ....
    YÊU KIỂU CHÓ GÌ MÀ CỨ NHƯ LÀ ĂN CƯỚP VẬY
  10. traitimvn79

    traitimvn79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2004
    Bài viết:
    2.168
    Đã được thích:
    1

Chia sẻ trang này