1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xử lý tiền bạc với giai (và giai ứng xử trong tiền bạc) ở các TH này có hợp lý ko? Nên nghĩ sao?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Blueriverhp, 24/03/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. haigokeo

    haigokeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    1.488
    Đã được thích:
    1
    Còn không già à. Nhớ không nhầm thì 83 hoặc 84 gì đó. Trong mấy cái comment cũng tự nói là già rồi mà.
    Nên bây giờ mới xoắn đấy.
    Mình quen nhiều người xinh, có học mà lấy phải mấy thằng xe ôm lắm đó ( không có ý xúc phạm mấy người xe ôm nhé, chỉ là thành ngữ thôi). Tại vì kiêu quá. Đến khi 28-30 tuổi thì chào cờ ế rồi. Nên vơ tạm lấy 1 chú
  2. leonine

    leonine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2005
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0

    ki bo nhiều khi cũng tốt chứ ...giầu nhanh lắm!
    Được leonine sửa chữa / chuyển vào 01:48 ngày 25/03/2010
  3. X_3winofall

    X_3winofall Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2003
    Bài viết:
    1.209
    Đã được thích:
    1
    Quan điểm của e là khi đi chơi, ăn uống với con gái thì con trai trả, hoặc trả phần nhiều. Còn đi những thứ linh tinh, mua sắm vật dụng cá nhân cho con gái, thì con trai ko cần trả, và chẳng có lí do nào trả cả. Chỉ mới bắt đầu làm quen thôi mà bà chị đã nghĩ trong đầu bắt con người ta phải bao trọn gói à. Ga lăng khác với dại gái. Con trai bỏ tiền ra, khi nào nó thích thôi, chứ ép buột là ko được. Tự nhiên bà chị đi mua 1 đống đồ rồi thầm mong ông kia trả, thì làm sao ông kia tự nguyện được.
    Em thấy trong trường hợp này, bà chị topic mới là người ki bo tính toán.
  4. leonine

    leonine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2005
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Mình thấy có gì đó ko hợp lý lắm,vì cậu kia biết cuộn chỉ đó là bao nhiêu vì chính tay cau ta chọn,đến khi tính tiền nếu cậu ta thanh toán riêng thì ko ai trê trách đc điều gì,có điều hành động moc túi ra 5000 để góp vào ko ổn lắm !
  5. Blueriverhp

    Blueriverhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    3.017
    Đã được thích:
    0
  6. nobita3996

    nobita3996 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Giai thiếu cuộn chỉ thì cũng đền bữa bánh xèo rùi , có j đâu mà chị nghĩ ghê thế .
    Em đi với bạn bè con trai thì rất thoải mái , tao có tao trả hoặc tao trả phần hơn nhưng đi với gái thì luôn luôn là SHARE .
  7. bluelover84

    bluelover84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2009
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Chị Blue lập topic kiểu này làm em zai hơi bị thất vọng, hờ hờ, em nghĩ trước khi lập chắc chị cũng đã có câu trả lời rồi. Chị ơi đòi tiền đê, tiên sư cái thằng bủn xỉn, tính lại nhập nhằng kiểu đàn bà he he he, đàn ông kiểu này khó làm việc lớn được, spam thế thôi Lười đọc mỗi trang đầu
    Được Bluelover84 sửa chữa / chuyển vào 11:20 ngày 25/03/2010
  8. idvalid

    idvalid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2004
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    Trừ khi lần đi chơi nào trai cũng để em blue trả thì không nói làm gì. Nhiều thằng trai nó cả nể + vô tâm bỏ mịa. Em rút ví ra chả lẽ lại giành nhau trả. Chứ 5K với 200K (to nữa thì ko tính nhé ... ) thì cũng khác mịa gì nhau, một khi đã tán gái thì đâu có tính toán. Đoán rằng anh kia cũng vô tâm thôi.
    Nhưng mà còn có cả lần cái thẻ 100K mình chưa hiểu lắm, nếu mình là trai kia thường thì đã lấy lại 100K thì đi uống nước sẽ ko bắt em blue trả. Mà em blue chưa trả 100 K thì lấy cớ 100K để đi ăn uống thì cũng đc. Tóm lại là không nên tiêu vào tiền của gái.
    Quen biết trai thì cũng chỉ có em Blue, nên cảm nhận về trai thế nào là em rõ nhất. Anh em vào đây chỉ gọi là hóng hớt cho vui cửa vui nhà, tăng thêm bài post. Đánh giá em hay trai làm gì, nhỉ? [8Đ]
  9. haigokeo

    haigokeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    1.488
    Đã được thích:
    1
  10. beauhomme

    beauhomme Tư vấn tình yêu Moderator

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Bài viết:
    9.889
    Đã được thích:
    3
    Zai này chuẩn đấy. Rất chuẩn mực.
    Nghe kể thì chắc ko phải thằng này ko có tiền mà dễ nó nghĩ ( nhưng chưa dám nói với Blue): Tiền anh không thiếu, chủ yếu em phải ngoan.
    Còn ngoan độ nào thì ... tớ ko biết, theo thang điểm, cấp độ của thằng kia.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này