1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xử lý tình huống này ra sao.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi mmc, 28/10/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mmc

    mmc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    - Em đi thi liên thông lên đại học thì ngồi cùng phòng cáo, cũng không gây ấn tượng gì chỉ thi thoảng nhìn cáo mấy cái :)). Sau đó em lấy số điện thoại trong danh sách lớp rồi nt làm quen với cáo và bảo là thi cùng cáo, ngồi ngay gần. Cáo cũng biết là em.
    Nhắn tin qua lại vài hôm sau đó em rủ đi chơi, cáo báo bận, rủ 3 lần cuối cùng em nó cũng chịu đi, đi chơi thì khá vui vẻ. Trời lạnh nên 2 đứa đi về sớm, sau đó về em đi chơi thì cáo nt " Anh về chưa?, trời lạnh quá nên không nt được cho em à". Thú thật sau khi nghe quả sms này cũng thấy phê phê :)) sau đó nt 1 lúc thì đi ngủ.
    - Cứ nt qua lại, nhưng cứ chiều em nt khoảng 3 sms thì cáo im bặt, sau đó tối lại nt cho em, em đoán là cáo bận việc, nhưng mấy hôm liền đều thế, mà cáo lại làm quản lý kho nên em đoán rảnh chứ không bận thế :(. Tiếp tục rủ đi chơi mấy lần không được, em bảo toàn họp rồi bận đi sinh nhật :(. Tối nay thì hẹn đi nhưng em bảo bận họp, có khi tối về muộn anh chờ được không :( thế mới đau đầu.
    - Cáo cũng bảo là sắp cưới bạn thân, bạn bè thì có người yêu hết rồi mà cáo thì chưa. thế là em bảo là sao không rủ anh nào cao to đẹp trai 1 tí đi cùng cho bọn bạn nó lác mắt :)). Xong cáo hỏi là anh có muốn đi cùng em tối trước hôm cưới không( thứ 7 tuần này) ra đấy có bạn nào xinh cáo giới thiệu cho. Em không biết là mình có nên nhận lời đi hay không >"< cứ thấy ngại ngại.
    - Không biết ca này thế nào nhưng thấy cáo có vẻ bắt đầu khó hiểu :D
  2. iemlahunter

    iemlahunter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2007
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    0
    Đ' thể hiểu được chú nghĩ cái gì. Chẳng khác chóa gì 1 thằng đánh dậm nhìn thấy toàn cá với tôm mà còn hỏi: Có nên xúc ko các bác?!
  3. mmc

    mmc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    oài, ý em là mình có nên đáp ứng yêu cầu 1 cách nhanh thế không. Hay là cứ từ từ tiến, chứ giờ nó bảo gì mình cũng nghe thì ốm à, mà rủ đi chơi toàn mấy lần mới đi :(
  4. quanghuy1388

    quanghuy1388 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2009
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Theo mình là cáo chưa có ý gì với bác cả,tất cả đều ở mức bình thường. Còn chuyện gán ghép kia hay mấy câu hỏi vớ vẩn của cáo thì chỉ là để thăm dò tâm tư tình cảm của bác thôi, con gái hay làm thế mà.
    Chuyện nhận lời đi thì theo em ban đầu bác giả từ chối kiểu: anh đi lại sợ em ngại, hay anh thì k ngại j cả, chỉ sợ em ngại với mọi người , tưởng lầm ng y em.... Mục đích của mình là thăm dò ý cáo và tránh bị hố. Nếu cáo mời tiếp thì chứng tỏ thiện ý của cáo chứ k phải là mời chơi.
    Nếu bác đc đi cùng thì cứ tự tin lên, đây cũng là 1 dịp để bác cưa cáo và bọn bạn của cáo đấy. Và có thể có những bước tiến dài sau hôm đó.
  5. mmc

    mmc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bác quanghuy rất nhiều, đúng là trong suy nghĩ của em đang có những nghi hoặc như cách bác giải thích, có lẽ mình nên thăm dò, cũng tùy từng đối tượng, nếu khả quan thì mình hẵng ra mắt, chứ không khả quan giống như trường hợp của em lúc này, chưa đâu vào đâu tự nhiên ra đám đông thế khác gì ra cho bàn dân thiên hạ chỉ chỏ bàn luận, nếu sự việc tốt thì không nói, chứ xấu (ví dụ như không cưa được) tự nhiên mình bị bao em đoán là cưa em này em kia, số lượng thì nhiều mà chất lượng chả hưởng được tẹo nào :)
  6. vespa84

    vespa84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Bài viết:
    1.001
    Đã được thích:
    1

    Bó tay ! Ông này tự hỏi rồi tự trả lời
    [:D]
  7. fantasy13_23

    fantasy13_23 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2006
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    1
    Chú nghỉ mịa nó đi cho nó lành, chưa cưa đã lo ko cưa được, thì về tự xử cho yên tâm.
    Chú phải nghĩ đây là cơ hội để mình thể hiện trước mặt bạn bè cáo nó.
    Đằng này ngồi mà phân vân, bảo sao gà ......
  8. sunny_boy

    sunny_boy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    21
    Ối dào,

    Quá là đơn giản,

    Câu trả lời là: KHÔNG , tao đ.éo.


    Thể hiện những phẩm chất sáng lòa sau:

    - , mày nghĩ ông rủ mày KHÔNG ĐI mà mày rủ mà ông phải đi àh? Không đâu nhé, đừng mơ, mỡ đấy mà húp. Mày muốn ông làm culi cho mày hả, xác định chiếu trên, đàn bà đái không qua ngọn cỏ mà đòi....hihi Khán giả vỗ tay đen đét.

    -- Lý do mày đưa ra : Chỗ đấy có lắm hàng, anh đi xem hàng có gì em câu hàng giúp anh nhé, Ố Khồng, hàng anh không có hiếm, mày nghĩ anh là ai, anh không có khó kiếm hàng.


    --- Ngoài 2 lý do chủ chốt thế, giờ chú phải giả nông dân đang vào màu, sáng đi cầy , tối đi cầy, đêm hít thuốc lào. Không có thời gian nhiều. Nâng giá trị con người mà chú đã đánh mất rất nhiều ở trển.


    Đúng là như thế, cơ hội này khá tốt.



    Câu trả lời chính thức không phải : "Đ.éo, anh khồng đi" như trên mà là KHÔNG trả lời gì hết.

    Cách này có lợi cho 3 việc trên.


    Thông thường con người bình thường, không coi chú là cục SH!t thì nó sẽ liên lạc lại, sau khi đưa ra lời mời mà không phúc đáp gì cả.

    Ô, chính điểm này đây, nó không những lụy mà còn phải quỵ đại ý sau khi thắc mắc trong đầu vài ngày nó điên mẹ tiết lên call: Anh Thắng à, hôm nọ em có nhắn tin mà không thấy anh trả lời?

    "Ô, tuyết àh, dạo này khỏe không em, em nhắn tin nào thế nhẩy?"

    "À, anh chưa đọc ạh, thứ 7 này em có con bạn thân nó cưới, anh có đi chung với em cho nó vui nhà vui cửa không ạ?"

    "À, thế bạn thân em tên gì Tuyết nhỉ?"

    "À, con này anh không biết đâu nó tên là Thu Cúc anh ạ"
    "Ừ, thế tuyết cho anh gửi lời chúc bạn em trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long nhé, nghĩa tử là nghĩa tận mà hihi , còn về việc hôm thư 7 thì dạo này anh hơi bận, hẹn em khi khác nhé, chào em.. hihi"


    Dập máy,


    Đạt
    6/10.
  9. mmc

    mmc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    - >"< người bảo không, người bảo có chưa biết thế nào mà lần, cám ơn các bác góp ý rất nhiều,
    Không đi: Nâng cao giá trị bản thân, khẳng định chiếu trên, nhưng đấy dễ thành con dao 2 lưỡi vì em nó thuộc dạng xinh gái và không thiếu anh theo, không vớ vẩn không luôn.
    Có đi: Dễ lộ mặt ở nhiều chỗ, mà cái tỉnh lẻ nhà em thì nó bé tí ti :)), nhưng bù lại tạo được ấn tượng tốt, dễ tạo cho em nó cảm giác luôn cần có mình bên cạnh.
    - Vậy em sẽ nt cho em nó hỏi là liệu anh đi cùng em em có ngại với bạn bè không, vì bạn bè sẽ nghĩ mình là người yêu...này nọ để xem em nó có nhiệt tình rủ mình đi không, nếu có thì em sẽ đi, không thì em sẽ ở nhà. Có lẽ đó là cách khả quan nhất.
  10. Studiowork

    Studiowork Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/08/2006
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    đoán chắc là kiểu gì bác cũng đi :D
    rồi xem

Chia sẻ trang này