1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

XÚC CẢM MỘT GIÂY....

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi PhuthuyAli, 07/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vananhbt

    vananhbt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    1s
    Trời chợt lạnh... lòng chợt buồn.
    Nhớ VT quá.
  2. ghet_ruoi

    ghet_ruoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    3.766
    Đã được thích:
    0
    Ôi cái cuộc tình nó mới trắc trở làm sao.....đi ún cafe quán đóng cửa,đi xem phim trời mưa rào....mún đi xún cùng nhau trên 1 chuyến tàu cũng hoãn đến 2 lần... rồi..1 đứa ô tô 1 đứa đi tàu
  3. bibianh

    bibianh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    0
    Thật là thương tâm quá. Rõ khổ thân thằng bé bỏ cả buổi bóng đá hớn hở về quê nhỉ!
  4. ghet_ruoi

    ghet_ruoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    3.766
    Đã được thích:
    0
    Hic cái cảnh chia tay sân ga nó mới não nề làm sao...mình chả nói đc câu gì,mặt buồn thiu...nó thì vui vẻ nói chuyện với bạn bè nhưng chắc chắn nhìn mặt mình nó cũng chả vui gì.Lần nào cũng vậy cứ sắp đến ngày mình và nó chia tay nhau xún trưòng là y như rằng buổi tối hôm đó hai đứa ngồi uống nước chả nói với nhau đc câu nào...hôm nay cũng vậy ngồi 2 3h cafe mỗi đứa một ghế nhìn nhau mặt ủ rũ.Buồn mà....biết xa nhau là vậy.
    Cái cảm giác ra về từ sân ga hôm nay mới cho mình biết mình đã yêu nó thật sự, từ trước đến h mình sợ tình cảm kh đủ lớn để dành cho nó...có lẽ vẫn bị ám ảnh cái kiểu thích trẻ con mà mình định nghĩa nó là mối tình đầu hồi lớp 11.Thật là củ chuối.
    Bước khỏi ga..cái cảm giác hụt hẫng..đầu óc trống rỗng...kh nghĩ nổi 1 chuyện gì..muốn đi lượn một vòng cái hồ Thiền Quang mà sao thấy mệt mỏi từ 6h sáng đến h mình vẫn chưa tháo đc đôi giầy ra...hic..đưa e đi măn sáng,rồi lên lớp một bài về net,web,blog...rồi đi học..tưởng rằng sau khi giáo vụ điểm danh ta bùng học lại đc bên nhau....thì ôi thôi lại bị 1 cú điện thoại..Ku ơi..mẹ chị đi khám bệnh h này vẫn chưa thấy gọi lại ..ku phi lên ngay hộ chị,chị bận làm quá.Và thế là bất khả kháng..lại làm xe ôm..hết chụp phim rồi săm mi rồi ra bến xe Mĩ Đình.Còn e .....đã có zai đến đón đi măn cơn,rồi cafe....mình thì đói meo trời nắng chang chang..Cái số nó trắc trở thế đấy.Bản chất xấu bị dòng đời xô đẩy thành ra tốt đã hơn 1h rồi mới đc đĩa cơm vào bụng...cảm giác mình hơi ích kỉ..chả mún e đi với thèng kia.nhưng nghĩ đi nghĩ lại..ai mà chả có bạn bè.
    Gửi lời cho gió may mỗi khi không gặp đc... Tớ đợi đấy nhé
    Hãy tin ở tớ ...7-11 chúng mình sẽ bên nhau.Quế Lâm thật là quá gần
  5. huong_be

    huong_be Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2005
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    0
    Cố lên kưng. Có được một tình yêu lớn trong đời là một hạnh phúc. Có được một người để nhớ thương và mong chờ cũng là hạnh phúc. Tao chúc mày hạnh phúc, luôn luôn nhé..
    À, đi chơi nhớ mua quà cho tao nhá
  6. cafenhasan

    cafenhasan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2006
    Bài viết:
    1.709
    Đã được thích:
    0

    Xin lỗi vì đã hứa online 1 lúc rồi đi ngủ . Nhưng lên mạng gặp ngay cô em đòi tư vấn tình cảm kiểu yêu đương thế nên bây giờ vẫn phải lắng nghe cô ấy kể lể .
    Hix , thân mình chưa xong còn ...............Cứ nghe xem đến đâu , ta chêm vào 1 đống vấn đề cho nó rối tung lên .
  7. ghet_ruoi

    ghet_ruoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    3.766
    Đã được thích:
    0
    uh..thank mày.Ae đang leo những nấc thang lên thiên đường đây...mệt tý thôi..khó khăn tý...nhưng thế nó mới sướng.Cái gì càng khó đạt đc khi làm đc rồi nó mới sướng
  8. ghet_ruoi

    ghet_ruoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    3.766
    Đã được thích:
    0
    Sao mà chớ trêu thế...h này e yêu của mình kh bít đã sang đến nơi chưa mà mình lại bị 2 cái con 89 cạnh phòng bắt sang nhờ lắp cái tủ
  9. booatoa

    booatoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2005
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0
    Để anh giúp............
    Được booatoa sửa chữa / chuyển vào 18:27 ngày 22/09/2007
  10. ghet_ruoi

    ghet_ruoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    3.766
    Đã được thích:
    0
    Kẻ ăn kh hết...người lần kh ra anh à

Chia sẻ trang này