1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xung đột và sự lựa chọn đồng minh cho VN trong tương lai

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi dodien1305, 25/05/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. huuthanh81

    huuthanh81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Ơ, hình như là " giăng ra " mà không phải là " răng ra " cơ mà bác lionking_arc thân mến ^.^
  2. ltgbau

    ltgbau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.127
    Đã được thích:
    93
    He he, bác đọc cả bài dài rồi tìm lỗi chính tả làm gì, nếu tìm thì còn nữa cơ
    Còn bác nào VIP đến nỗi ko có thời gian gõ dấu ý, xin lỗi bác là chúng em cũng ko có thời gian mà vừa đọc vừa dịch bài của bác đâu ạ
    E xin hết
  3. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Hạn chế thành viên VNUS post bài trong box 1 tuần, lý do: tiếp tục post tiếng Việt ko dấu dù đã bị cảnh cáo.
    Chào thân ái và quyết thắng!
  4. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    ừh lâu rồi em ko viết bài dài thês mà vừa viết vừa nhìn xếp đằng sau nên ko để ý lắm, hehe viết sai chính tả ngượng thế
  5. dodien1305

    dodien1305 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2008
    Bài viết:
    1.234
    Đã được thích:
    3
    chẳng biết có liên quan gì không nhưng dạo này thây anh mẽo với NC qua lại hơi ko bình thường , hết tàu hải quân thăng cảng dà nẵng, rồi hop bao hợp tác quốc phòng, an ninh, hết mây bác nhà ta thăm tàu sân bay lại đến mấy ổng gì gì bên không quân thăm nc ... tùm lum tùm la . ko biết có liên quan đến tình hình biẻn đông hay ko ?hay anh mẽo lại muốn tứ phía kìm hãm anh BC nên muốn NC thân thiết để dễ bề đi lại và kìm chân BC dây ? phía trên thì có anh nga vừa tè vừ dòm với BC , dưới nữa thì có anh ấn bên phải bên cạnh thì có anh HQ anh Nhật ,anh Đài chỉ còn cửa dưới xa xa thì có anh PHil , gần thì chỉ còn NC chưa theo .
    bài trước có đoạn bình luận của trợ lí bộ truởng quốc phong mẽo nói " ... mẽo nâng sự quan hệ với NC lên ngang tầm đồng minh ... ) ko biết là ý gì ??? nhưng lạ 1 cái cac bác không biết có để ý không , cứ có cuộc gặp gỡ hay gì liên quan giũa NC và mẽo thì ngay sau đó có những cuộc gặp cua BC với NC . VD bác Dũng thăm Mẽo , thì bac khác sang BC , tàu mẽo thăm NC thì sau đó tàu BC cũng thăm , các bác nhà ta thăm tàu sân bay mẽo thì bac Dũng sang BC , vừa rồi bên KQ mẽo thăm NC thì đảng C S BC sang thăm NC ..... tôi thấy có cái gì đó không bình thường ...... không nhẽ thời đu dây của NC ko còn thích hợp ????
    trong các mối quan hệ tối thấy chỉ còn anh cà ri về Qs đói vơi NC còn tạm ok chứ các nước khác coi NC chẳng ra gì , bác gấu miệng cứ xoen xoét nhưng chú cần gì anh sẽ bán còn anh mẽo thì từ thời bác dũng sang đã hứa xem xet để nâng cấp và linh kiện thay thế cho đám UH 1 ma đến giờ vẫn biệt tăm hơi , hay vụ xem xet về điều khoản dỡ bỏ lệnh cám vận vũ khí mà đến giò chẳng sủi chút bong bóng nào , chán ấy thế mà phong vấn thì vẫn nói mẽo xem NC ngang hàng với các nước đồng minh trong khu vực ... híc híc híc
  6. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    bác ơi Mỹ nó có cung cấp phụ tùng UH1 thì nó cũng chẳng cần đăng báo đâu, mà nó ko giúp đỡ và bán cho ta thì lấy đâu ra hàng để sửa đám UH1 từ đời nào bảo quản trong kho kia
  7. mig1000

    mig1000 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    2.587
    @: DoDien
    UH-1 bay ào ào, để đầy ở TSN Bác còn ý kiến gì nữa, Korea, Israel sang thăm mấy cái Z bàn chuyện này nọ liên tục. Mẽo không bật đèn xanh cho hai thằng đàn em đó thì nó đâu có dám sang mình. Mừng một chút đi Bác DoDien.
  8. dodien1305

    dodien1305 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2008
    Bài viết:
    1.234
    Đã được thích:
    3
    vấn đề UH- 1 , ngay trong diễn đàn này thôi cũng đã có bài nói , do anh cà ry trong lần chuyển 5000 thiết bị thay thế cho NC thay thế nâng cấp lũ petya gì đó cũng đã chuyển luôn linh kiện giúp NC nâng cấp lũ UH - 1 , còn chuyen NC ta nhờ mẽo báo trí dăng tai đầy nhưng sau đó im luôn ko thay công bố .hay thông báo mẽo trợ giúp , ko nhẽ chuyẹn giúp linh kiện thay thế lại phải đi đêm ?
    cả vấn đề xem xét lại lện cấm vận vũ khí cũng thế chẳng có thông tin gì thêm , trong khi đó thơi gian gần đây gặp gỡ 2 bên thường xuyên 1 cách không bình thường . tôi đưa thắc mắc lên xem bác nào có thông tin up lên để anh em mừng thôi .
    còn bác mig1000 nói mẽo bật đèn xanh cho isaraen hay HQ sang XYZ gì đó , bác co thông tin gì up lên cho kiểm chứng cái chứ ngoài vụ thuê isaraen nâng cấp lũ T - 5XX thì tôi ko có thông tin gì thêm về NC hợp tác vói bác đó , còn HQ thì toàn hợp tác kinh tế thui chẳng có gì liên quan đến QP cả .
    diểm mặt về hợp tác QP của NC với các nước trên thế giới , mặc dù NC quan hệ hầu hết với các nước nhưng tính ra cũng chỉ còn vài nước có qua có lại về lĩnh vực QP như Gấu - Bê - Ca ry - Isarael .. còn không chỉ là giao lưu mà thôi .giờ đến anh mẽo NC không có đồng ca như nhật - hàn- phil .. nhung cũng vỗ tay chứ ko im lặng hay phản đối như truớc ko biết tôi nghĩ thế có đúng ko ?
  9. thanhvuphanvien

    thanhvuphanvien Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2008
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    40
    Bạn thân mến!
    Rất tiếc bài viết của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp hoặc vượt ra ngoài nội qui của TTVNOnline. Nếu không có sự vi phạm, bài viết của bạn sẽ được hiển thị trở lại trong một thời gian ngắn.
    Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển TTVNOnline.
    Ban Quản trị TTVNOnline!​
    Được thanhvuphanvien sửa chữa / chuyển vào 09:24 ngày 20/06/2009
  10. hieusuda1

    hieusuda1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/06/2009
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    15
    Sao các anh cứ nói mình đi theo mẽo hoặc ngố,Khựa là mình giàu nhỉ???
    Ở mõ chắc là do hiệu ứng Hàn Quốc,Nhật Bản,iseren.
    Mấy anh chưa hiểu rằng thời kì Mẽo độc chiếm kinh tế qua lâu rồi.Mà thằng Mẽo bây giờ không bắt tay thằng nghèo đâu, ngu gì bắt tay để hai thằng cùng đi xuống,bọn Nguỵ Quyền độc ác là một minh chứng rõ rệt nhất,nó kéo thằng mẽo từ nước thống trị thế giới qua đồng tiền và sự yên ổn xuống vũng bùn thất nghiệp,bạo loạn và suy giảm kinh tế.May mà bọn Mẽo nó chạy sớm chứ không lũ nguỵ và mẽo chết chung.
    Gần nhất là vụ Grukia ,cái thằng khố dách áo ôm kiểu chí phèo bị mẽo lừa cho mà không biết nhục.Nền kinh tế nó dựa vào Ngố,dân nó cũng đông dân ngố,thế mà nó dám phản lại ngố theo Mõ xong giờ đây kinh tế sụt giảm tới đáy,tiền trợ cấp tập trung cho quân sự giống hệt Triều Anh.
    Có thể nói rằng Mõ là thằng mang đau thương giết chóc nhìu nhất thế giới,mọi nước nó can thiệp trong vài thập niên qua thì bây giờ chẳng ra cái gì,khủng bố khắp nơi,lính mõ thì toàn tập chung ở những khu vực tài nguyên và thủ đô còn các chỗ khác ra sao kệ mày,tiền tao cho mày làm gì thì làm.
    Còn nữa thằng mõ là thằng chuyên vu oan giáng hoạ,liên kết đồng minh phá hoại nước khác một cách không chấp nhận.
    Còn thằng Tàu thì không có gì để nói vì mấy bác nói quá nhìu.
    Thằng ngố bây giờ bạc nhược lắm,bọn nó chỉ lo cho mình thui,đã thế tụi nó còn phủ nhận nhìu thứ do người xưa để lại.Đã thế còn ở xa.
    Thằng Lndia thì khỏi phải nó,dân nó còn chả biết Việt Nam chỗ nào.
    Bọn axean thì chi nhóm,mỗi khu theo một đưa,lợi thằng nào thằng đấy hưởng,hoạ thằng nào thằng đấy chiu,không quan tâm.
    Thằng Janp,Triều em thì suốt ngày chơi trò đổi ODA lấy kinh tế,đất đai,đông minh với hai thằng này lâu sẽ có biến.Mà hai thằng này đồng minh Mõ,khựa nó sẽ chú ý ngay,mà khựa gây khó dễ thì thâm lắm.
    Tốt nhất không đồng minh với thằng nào cả,tuân đúng theo nguyên tắc việt nam là bạn tốt của thế giới,mà bạn tốt thì ít ai gây sự.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này