1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xưng hô thế nào với bạn của bạn gái hơn tuổi . Khẩn!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi levanphan, 29/04/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Virgo1102

  Virgo1102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/12/2010
  Bài viết:
  1.577
  Đã được thích:
  0
  Xưng tên- hoặc mình-bạn-cậu-tớ
 2. Jeve08

  Jeve08 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/06/2010
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Ai lần đầu tiên mình cũng kêu là bạn mặc dù là hơn hay kém 1t cũng hơi kỳ
  Cái này phải có cách ăn nói mới xưng hô bằng tên thì mới hay
 3. levanphan

  levanphan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/09/2009
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  vâng. vừa chơi về đây. kết quả đây. bọn ban nó tuy ko nói chuyện nhưng cũng biết mình, cả lũ gọi mình là em , duy chỉ có 2 đứa gọi xưng tên , mình thì cứ xưng mình gọi tên thôi, chỉ mình với ngy mình là xưng anh em thôi. đi cũng vui . xuất hiện thêm 1 số boy = tuổi mình. kết quả là share. nhưng có 1 điều này ko biết mình xử sự đúng hay sai...lúc share tiền mình rút ví ra và đưa tiền cho cả 2 đứa và nói với ngy mình là e cầm lấy trả cho 2 đứa, cô ấy hem chịu và nói để em trả cho....và mình để cô ấy trả....nhưng lúc về có 2 đứa mình nhất quyết đòi đưa phần mình cho cô ấy và nói rằng : "em ko có quyền như thế chỉ có anh mới có quyền được bao em còn em ko có quyền đó hiểu chưa!! he he đấy là đặc quyền của riêng anh" và mình đưa phần mình cho cô ấy và cô ấy cầm. THẬT SỰ VÔ CÙNG BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT BẠN CUẢ CÔ ẤY + CÔ ẤY NGHĨ GÌ VỀ CÁCH XỬ SỰ CUẢ MÌNH ;(
 4. porsche_boxster

  porsche_boxster Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/03/2006
  Bài viết:
  1.117
  Đã được thích:
  1
  Chưa biết thì mới phải hỏi bạn à? Theo bạn thì thế nào mới là đủ tuổi để có người yêu?

  Mình rất tò mò xem anh nào đủ tuổi để "yêu" bạn Anxiety...một người theo cảm nhận của mình là quá khô cứng và lý trí đến mức khắc nghiệt...[r24)]
 5. kingyam

  kingyam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/11/2010
  Bài viết:
  432
  Đã được thích:
  0
  "em ko có quyền như thế chỉ có anh mới có quyền được bao em còn em ko có quyền đó hiểu chưa!! he he đấy là đặc quyền của riêng anh"
  Sao trên đời lại có đứa phát biểu câu ngu thế nhở, trên đời làm gì có cái luật chỉ có con trai trả tiền, lại thêm câu này nữa cậu đã biến mình trở thành một thằng hợm tiền, vì gái đốt tiền cha mẹ (chắc cậu còn đi học).

  Nhân đây cũng xin nói thêm tí. Tất nhiên khi có bạn của gái đi cùng (nhất là giai đoạn đang tán) ta nên chủ động trả tiền, nhưng nếu có thằng nào giành thì cứ cho nó trả, giành giật làm gì, nó biến ta thành thằng có máu ăn thua, khi đi về chỉ cần đùa một câu "bạn em đại gia nhỉ", thế là mọi vấn đề được giải quyết. Còn nếu share được thì quá tốt, nhưng trường hợp này chỉ xảy ra khi đa số tỏ thái độ cứng rắn và ta không tìm được lý do nào thích đáng để trả cũng như đang viêm túi.
 6. jumanji7

  jumanji7 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/12/2007
  Bài viết:
  3.966
  Đã được thích:
  3
  Với bạn của gái là nữ: Lịch sự thì ấy tớ, hoặc xưng tên. Suồng sã thì anh em. Tuổi gì mà đòi làm chị với cậu? Lại còn chỉ hơn có 1 tuổi.
  Với bạn của gái là nam: Lịch sự thì cậu tớ. Suồng sã thì ông tôi.
  Tình huống đi ăn thế kia thì gái làm vậy không sai, nhưng nên hạn chế. Cậu cứ đưa cả phần của cậu và của em ý cho em ý như cậu đã làm, hoặc em ý nhât quyết không chịu thì đưa riêng phần của cậu thôi.
 7. phoe

  phoe Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/04/2011
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Tắt điện với bạn. Tớ là gái nhưng cũng chả tán thành suy nghĩ này :)). Đàn ông ai cũng như bạn thì nền kinh tế sẽ đi về đâu nhể =D>. Mà sao tớ ghét yêu đương dùng cái từ bao thế :(. Chỉ cần nói hnay để anh mời, lần sau e mời lại là đc. Hix. Chơi bời gì đâu mà bao nhau chứ. Chẹp
 8. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Tự ti quá nên phải tỏ ra là mình tự tin lắm, ở vị thế cao lắm.
 9. iemlahunter

  iemlahunter Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/11/2007
  Bài viết:
  2.237
  Đã được thích:
  0
  Để cho cả lũ gọi mình là em mà chú cũng chịu à, kém tắm quá. Mà nói thật, chú có vẻ quá xoắn mấy cái vụ xưng hô này, có tí tự ti, có tí tính toán. Đương nhiên là tùy vào tính cách của từng thằng mà cư xử thôi, anh cứ quy định rõ Bạn của bồ (ngang đẳng cấp với cô ấy) thì phải gọi mình bằng anh, ko gọi thì kéo thèm chơi
 10. sunnysoul81

  sunnysoul81 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2010
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  0
  Bị gọi là em thì cũng chẳng có gì kém tắm. Nếu bây giờ vì yêu một chị hơn một tuổi mà tất cả những người hơn một tuổi khác cũng phải gọi mình bằng anh thì hoá ra là như nhau ah? Bạn cứ gọi người yêu bạn bằng em và gọi bạn của cô ấy bằng chị đi. Điều này chỉ nói lên một điều rằng cô ấy chứ không phải ai khác là bạn gái của bạn. Thế thôi !

Chia sẻ trang này