1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xưởng sản xuất mũ nón giá rẻ, may mũ nón giá rẻ, làm mũ nón giá rẻ , mũ nón giá rẻ, nón giá rẻ 3

Chủ đề trong 'Trường PTTH Phan Châu Trinh' bởi datdtnguyenthieu, 03/11/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. datdtnguyenthieu

  datdtnguyenthieu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/03/2014
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  2
  Nguyên vật liệu chính để sản xuất các sản phẩm của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU là các loại vải sợi cao cấp, chủ yếu được cung cấp bởi các nhà doanh nghiệp lớn, uy tín trong và ngoài nước.

  [​IMG]


  Phần lớn nguồn nguyên vật liệu chính phục vụ sản xuất của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU được nhập khẩu từ nước ngoài, thông qua sự chỉ định của các đối tác, nhằm đảm bảo chỉ tiêu chất lượng theo yêu cầu của đơn hàng và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU còn sử dụng một số nguyên vật liệu, phụ liệu khác để sản xuất như: khuy, nút, dây kéo, dây thun, chỉ, sơ sợi ... được cung cấp bởi các doanh nghiệp trong nước và từ chính các đối tác tiêu thụ sản phẩm.

  [​IMG]


  Nguồn cung cấp nguyên vật liệu cho ngành dệt may hiện nay là rất dồi dào, hầu như không có sự khan hiếm đột biến. Hơn nữa, xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn có sự chủ động dự trữ nguyên vật liệu, phụ liệu linh hoạt và hợp lý để đảm bảo phục vụ nhu cầu sản xuất liên tục, đảm bảo tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm.

  [​IMG]


  Với tiêu chí hoạt động luôn coi trọng uy tín, chất lượng lên hàng đầu, do vậy các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng được xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU kiểm tra nghiêm ngặt thông qua những nguyên tắc và quy trình đã được thiết lập sẵn. Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và SA 8000 nhằm tăng cường trách nhiệm xã hội của Công ty đối với cộng đồng.

  [​IMG]


  Toàn bộ các khâu của quá trình sản xuất được kiểm soát bởi hệ thống kiểm tra chất lượng nội bộ của từng bộ phận, các bộ phận này gắn kết chặt chẽ với từng công đoạn sản xuất. Sau đó, các sản phẩm trước khi nhập kho thành phẩm cũng được một bộ phận gồm những người có kinh nghiệm kiểm duyệt một lần nữa. Do đó hầu như tất cả các sản phẩm của xưởng may mũ nón giá rẻ NGUYÊN THIỆU sản xuất đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

  Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
  NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  Website: www.sanxuatmunon.com
  Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
  (T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

Chia sẻ trang này