1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xuyên Việt

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi vulavua, 09/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vulavua

    vulavua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    ok ,có gì bác cứ gọi em ,em xin đề cử địa điểm luôn ,cafe Flagon 36 ( hay la 26 em ko nhớ rõ) Lò Sũ ,đây là quăn em hay ngồi thôi ,hehhe
  2. maninviolet

    maninviolet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Hề hề, đang bận dở mấy việc quá, bác vulavua đứng lên làm chủ xị cái đi, hẹn off theo theo địa chỉ và thời gian của bác rồi em phóng qua, thông cảm đầu óc em mấy hôm nay hơi lộn xộn
  3. DAIKATU

    DAIKATU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Cha`. Chuyến xuyên Việt này hơi căng đó nhỉ. Đúng thời điểm mình đang căng tài chính. Ko sao, hẹn lần khác.
    2 All: các bác đi chuyến này rất mong đc các Bác truyền lại kinh nghiệm cho mọi ng đi sau.
    2 maninviolet: Hẹn Bác cung đg tre. Sau chuyến xuyên Việt này nhớ cho em ít kinh nghiệm để Tết ẻm phóng zo đó .
  4. windyday

    windyday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Lên đầu mau
    Bà con ơi xuyên Việt đi
    Đi đông cho vui nào
  5. vulavua

    vulavua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    hic ,tự nhiên mấy ngày hôm nay bận kinh khủng ,cũng chẳng biết kế hoạch xiên vịt có bị bể sô ko nữa ,chán !
  6. kengiang23

    kengiang23 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/06/2002
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    tớ xin được hỏi nhé, trước khi off:
    - thứ 1: tớ mới lượn qua box du lịch thôi, mọi người ở đây biết nhau hết chưa, hay mình cứ gặp nhau làm quen, hẹn hò thống nhất rồi đi thôi?
    - thứ 2: mình đi từng xe một à, tớ là con gái chạy xe kiểu này e là ko đủ sức khỏe, e hèm bám càng bạn nào thì có ổn ko nhể?
    - thứ 3: có lịch trình nào lướt qua Huế - Đà Nẵng - Hội An ko nhể, vì tớ đi rồi . 20 ngày là ok rồi, tốt nhât là trong tháng 7 đê
    Topic này không thấy nói mấy về kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình thì ai cũng cao như núi, nhưng tớ thấy cần bàn bạc nhiều.
  7. windyday

    windyday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Đấy, vấn đề nan giải là ở đấy đấy. Tớ đăng kí đi từ đầu rồi nhưng vì thiếu xe nên phải đợi đây này
  8. vulavua

    vulavua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    các bạn vào chủ đề này tham khảo xem sao
    http://www9.ttvnol.com/f_233/850697/trang-1.ttvn?SearchTerms=xuy%C3%AAn,vi%E1%BB%87t
    tớ thấy ko nhất thiết phải đi xe máy ,đi bằng otô theo hình thức open tour cũng được.
    tren topic này toàn những người chưa quen biết ,nhưng chắc cùng khoái di chuyển nên làm bạn với nhau cũng ko có vấn đề gì .
    mấy hôm nay có việc bận đột xuất ,ko biết giữa tháng 7 có đi được ko nữa ,chán hết cả người !
  9. maninviolet

    maninviolet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Hờ, đã xuyên Việt thì phải đi bằng xe máy mới okie chứ, đi otô chán phèo. Quanh đi quẩn lại kiểu này chắc ko có ai cùng chí hướng mất, có lẽ khả năng xấu nhất là tự chạy vào SG thôi. À trả lời luôn bạn j ở trên nhé, trong này mọi người ko ai quen biết nhau cả, chỉ cùng chung niềm yêu thích đi du lịch thôi. Tớ bị cái lười post bài nên ngại đánh lịch trình ra quá, mà trong box có rất nhiều góp ý để bạn tham khảo mà, chỉ thích off cái trình bày kế hoạch rồi chạy luôn . Thế nhé, mấy hôm nay đang bận, 2 ngày nữa sẽ rỗi đến tận 15-7, ngày khởi hành
  10. windyday

    windyday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Vậy là đến giờ mới có ta và mi là chắc chắn thôi mi nhỉ, bác vualavua bận rồi kìa, khéo vỡ kế hoạch. Anyway, nhiệt tình vẫn không sút giảm. Hy vọng vẫn tràn trề!

Chia sẻ trang này