1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý của zai là sao :P (thỉnh cao thủ giúp e với)

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi chuotconml, 25/12/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NeverGiveUp.

    NeverGiveUp. Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2011
    Bài viết:
    551
    Đã được thích:
    77
    Viết tiếp, nói bạn đã bị lệ thuộc bởi anh ta có phần hơi quá. Nhưng mình có thể nhận xét 1 cách phiến diện, vợ anh ta lén lún cặp bồ, cho mọc sừng cũng bởi cách tính cách cực đoan và gia trưởng mà bạn bị hấp dẫn.
    Đối với người có tính tự tin cao như này là phải liên tiếp đánh vào lòng tự tin của nó thì nó mới gục.
    "thích thì nc k thích thì out"=> OK, ko nói chuyện thích thì chiều. Nhất là giai, nếu giai quá tự tin mà bị gái dìm hàng thế này sẽ cảm thấy ức chế vô cùng, bạn lúc đấy mà làm được như này thì đến bây giờ mình dám cá là anh ta " dám làm vì bạn nhiều thứ lắm :))"

    Hiện tại anh ta mới " chỉ có ý đồ " chứ tình cảm đối với bạn là không có nhiều. Việc bạn không nên làm lúc này là đừng để phụ thuộc suy nghĩ của mình bởi anh ta nhiều quá.
    Anh ta đã làm được gì cho bạn đâu, sao bạn phải hy sinh thời gian để tự dằn vặt bởi anh ta nhiều thế.
    Mình nói điều này, có thể là hơi nặng nhé:
    Bạn đang là 1 trong những đối tượng được anh ấy khoanh vùng phủ sóng.

    Bạn giãn ra được thì thời gian sẽ trả lời bạn 1 cách cụ thể nhất. Bây giờ mình hơi bận, mình xin nhấn mạnh lại lời cuối, chào bạn nhé:)


    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Trước khi đi nhận được lời này nên mình reply thêm:
    Chỉ là bạn chưa nhận ra thôi.

    Nếu như anh ta buông lời tán tỉnh, bạn nói: Em không thích anh nói như vậy.
    Xem cách anh ta phản ứng để bạn biết anh ấy có phải túyp người nóng vội không nhé.

    Có lẽ bạn nghĩ cụm từ " nóng vội " hơi tiêu cực. Nhưng mình nói để bạn biết thêm về tính cách con người nói chung, gồm 3 loại:
    _ Tính cách kiểu phân liệt
    _ Tính cách kiểu nóng vội, u uất
    _ Và tính cách kiểu chậm chạp.

    Khoan không nói tính cách mỗi kiểu như nào, nhưng người có tính cách kiểu nóng vội, u uất thường là những người giỏi xã giao, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Trong 3 kiểu tính cách trên thì lấy chồng kiểu nóng vội được đánh giá là thượng sách. Bạn kiềm chế không được xoắn khi đọc đến đây để mình viết lời chốt nhé :))

    Bà chị đã giới thiệu bạn cho anh ta, bạn phải biết cách sử dụng bà chị này, đừng để bà chị ấy hiểu bạn nhất. Vì bạn nghe thấy cụm từ:" gián điệp 2 mang " chưa.

    Còn lúc nãy bạn hỏi: Nên làm điều gì? Mình chỉ có thể nói: không nên để anh ta chi phối nữa.
  2. chuotconml

    chuotconml Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2009
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    tks bạn Never rất nhìu nhé :D

    anh ta nóng vội thật mà. nt cho nick yahoo nhưng khi mình k muốn add ngay thì sáng hôm sau anh ấy đã nt trách sao mình chưa add làm mình phải add ngay :)) ấy nhưng mà lại tự trọng, nghĩ mình k thích làm quen với anh ta thì anh ta cũng thôi k làm phiền mình

    tks bạn 1 lần nữa :P
  3. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Anh này chắc không phải là anh này.

    http://ttvnol.com/tvty/1397522

    Với những trường hợp lo lắng loanh quanh, muốn gì cũng ok thế này, mình...chả có hứng nói gì.
  4. chuotconml

    chuotconml Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2009
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    bạn KCB ơi, tình cảm của mình với cái anh trong thớt đó "die lâm sàn" rùi :)) mình lân la làm quen anh này là để hỏi dò về anh kia đấy ạ vì mình thấy 2 người có cách cưa giống nhau :-w khi nhờ soi anh kia thì lại ra vấn đề của anh này =))

    nhưng gặp anh này rùi thì phải công nhận anh này trình cưa hơn hẳn anh kia ;))


    chắc là do có gián điệp 2 mang ...~X
  5. chuotconml

    chuotconml Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2009
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    ah bạn Never ơi "Nếu như anh ta buông lời tán tỉnh, bạn nói: Em không thích anh nói như vậy. Xem cách anh ta phản ứng để bạn biết anh ấy có phải túyp người nóng vội không nhé." ---> phản ứng thế nào thì là nóng vội vậy :D
  6. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Tôi k biết chủ topic bao nhiêu tuổi, nhưng có vẻ thích già sớm.

    Thế này nhé, tôi già từng này tuổi, tôi thấy ai cũng có chủ kiến riêng cả, ý kiến riêng đó ngu hay khôn thì xét sau. Tôi thấy ai cũng quyết tâm là những gì họ thích và làng nhàng làm cho xong những trách nhiệm mà họ k thích hết. Tôi thấy ng trẻ con nào cũng tưởng ng nào già già một tí là vững chãi hết. Tôi thấy tự mình k hiểu đc chính mình nhưng mấy bé con cứ nghĩ tôi hiểu đc lòng chúng nó hết. Tôi thấy ng già nào nói câu nào cũng chất lượng hơn các em choai choai hết.

    Tóm lại, cứ sống lâu, thì dù là thằng ngu trong lứa của mình thì nhìn cũng lấp lánh trong mắt trẻ em.

    Vậy nên bạn đừng có vội bị lóa mắt rồi gắn đầy huy chương lên 1 thằng ng chỉ vô tình đc sinh sớm hơn bạn mấy năm.

    Tôi còn có cảm giác là chủ topic thích yêu + thích đc yêu + thích vẽ vời rằng ng mình quen biết là ng "vững chãi, chín chắn, sâu sắc, hiểu tâm lý ng khác..." nữa.

    Quan sát 1 ng thì có thể tưởng vậy. Quan sát 2 ng cũng có thể tưởng vậy. Quan sát đc 100 thằng thì thấy hết 51 thằng người đã có những cái chủ topic vừa kể trên. Lúc đó, ngay lập tức chủ topic sẽ nâng tiêu chuẩn đánh giá ngay. "Phải abc thì mới đc xem là vững chải, phải mnp thì mới đc xem là hiểu tâm lý phụ nữ, phải xyz thì mới đc xem là có tính quyết đoán cao..." Lúc đó, chủ topic cũng sẽ thấy là ng kia cũng bình thường thôi, thậm chí tầm thường. (Không ai cấm hay chê ta yêu ng bình thường / tầm thường, chỉ có điều đừng vì nhầm lẫn là "nó" phi thường, vượt trội mà đâm ra yêu "nó.")
  7. chuotconml

    chuotconml Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2009
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    "Quan sát 1 ng thì có thể tưởng vậy. Quan sát 2 ng cũng có thể tưởng vậy. Quan sát đc 100 thằng thì thấy hết 51 thằng người đã có những cái chủ topic vừa kể trên. Lúc đó, ngay lập tức chủ topic sẽ nâng tiêu chuẩn đánh giá ngay. "Phải abc thì mới đc xem là vững chải, phải mnp thì mới đc xem là hiểu tâm lý phụ nữ, phải xyz thì mới đc xem là có tính quyết đoán cao..." Lúc đó, chủ topic cũng sẽ thấy là ng kia cũng bình thường thôi, thậm chí tầm thường. (Không ai cấm hay chê ta yêu ng bình thường / tầm thường, chỉ có điều đừng vì nhầm lẫn là "nó" phi thường, vượt trội mà đâm ra yêu "nó.")" ---> bạn nói chuẩn :D tại mình ếch ngồi đáy giếng nên thấy anh nào từng trải là sợ bị lừa :)) nên nên mới nóng vội lên đây hỏi trước.

    chứ giờ thấy zai nào cũng có bài tán giống nhau, hơn nhau là nhận diện được gái thuộc dạng gì nhanh để gây ấn tượng thôi.

    đúng là những anh đó với mình thì "hoành tráng" nhưng so với cùng tuổi thì chắc cũng tầm tầm thôi.

    tks bạn đã "mở mắt" giúp mình.

    thuốc đắng giã tật nhanh thật...
  8. NeverGiveUp.

    NeverGiveUp. Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2011
    Bài viết:
    551
    Đã được thích:
    77
    thế bạn còn thích anh ý nữa không ;))
  9. chuotconml

    chuotconml Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2009
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0

    sao lại k :-"
  10. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Vững chãi.

    Tôi viết bị sai chính tả. :(

Chia sẻ trang này