1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý kiến của thành viên (nơi nhận xét, thảo luận, góp ý... mọi vấn đề xung quanh Box ĐN)

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi xml_q84, 15/05/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. xml_q84

  xml_q84 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  17/07/2004
  Bài viết:
  1.943
  Đã được thích:
  0
  Ý kiến của thành viên (nơi nhận xét, thảo luận, góp ý... mọi vấn đề xung quanh Box ĐN)

  Đầu tiên thì tui xin lỗi tất cả mọi người, những thành viên cũ, mới đã và đang tham gia vào diễn đàn này. Thật là khốn khổ khi mang tiếng là Mod mà chẳng làm gì được cho Box cả.

  Như mọi người đã biết, tui là Mod mới, được đặc cách lên trong giai đoạn phải nói là hơi bị suy tàn của Box ĐN. Để nhằm vực dậy phong trào của Box chúng ta thay cho các Mod cũ không hoặc ít có thời gian tham gia diễn đàn.

  Lúc đầu, tui không nghĩ là mình sẽ là Mod và cũng không có ý định muốn làm Mod. Bởi vì tui nghĩ mình là thằng tài hèn sức mọn, chẳng có cái tài cán gì đáng kể để có thể cáng đáng cái nhiệm vụ vực lại Box. Trong thời gian tuyển Mod, tui online trên Box khá nhiều, nên đã được đề cử vào danh sách bầu chọn. Lúc đó, tui lại nghĩ cái chức Mod thật cũng "oai", cũng "oách" lắm, với lại lâu lâu có dịp thử sức mình, lên làm "Lãnh đạo" một lần thử xem...

  Sau khi tui với anh nguoidungthoi được vào danh sách những TMG của TTVNOL, tham gia quản trị Box Đà Nẵng. Tuy chưa cố hết sức mình nhưng tui cũng đã dành một lượng lớn thời gian để tham gia, quản lý các bài viết. Và cũng do lượng kiến thức và suy nghĩ còn hạn chế cộng thêm chưa đủ lòng nhiệt tình nên phong trào của Box hiện nay chỉ le lói như ngọn nến giữa ban ngày. Các chủ đề thỉnh thoảng có bài viết chỉ xoay quanh những câu chuyện, những cảm xúc vui buồn bực bội, những câu tán gẫu chát chít giữa các thành viên với nhau. Những chủ đề có nội dung một tí thì lại đã chết yểu ngay khi mới ra đời vì không có thành viên tham gia.

  "Gặp gỡ, giao lưu: Nơi các thành viên từ mọi tỉnh, thành trong cả nước gặp gỡ đồng hương, thông báo, thảo luận cùng nhau để phát triển địa phương mình.. " Đây là tiêu chí đầu tiên của Group GGGL. Theo tui nghĩ, tuy đây là một thế giới ảo, nhưng mỗi thành viên là một con người, một suy nghĩ, một quan niệm khác nhau. Đầu tiên không thể nào với những con người chưa hiểu, chưa biết gì về nhau mà bạn có thể tập hợp họ lại cho một mục đích cao cả nào đó. Không thể hô hào với những phong trào những mục đích "đao to búa lớn" được. Vậy thì đầu tiên, hãy để mọi người giao lưu tìm hiểu nhau, "ăn chơi đập phá" để mọi người có thể gắn kết lại với nhau đã.

  Nhưng có lẽ mọi việc không đơn giản như tui nghĩ, khó khăn hơn tui nghĩ. Những thành viên có điều kiện offline và có khả năng tham gia offline của Box chúng ta quá ít. Đơn cử như tổ chức một phong trào làm từ thiện của Box giúp đỡ cho các em nhỏ ở làng Hoà Vân. Số thành viên đăng ký tham gia là bao nhiêu người ? 5, 6 hay 7 người gì đó trên không dưới 15 thành viên () ở ĐN có thể offline. Thôi, thế cũng tạm đủ rồi...

  Phong trào của Box chúng ta trước kia nghe nói cũng hoành tráng lắm. Có lẽ bây giờ không thể được như trước kia, lượng thành viên cũ nhiệt tình đã tứ tán đi đâu hết. Số bài viết trong Box dạo này cũng lẹt đẹt... Tui cũng đã đi tham quan một vòng các Box khác trong Group này, mong có thể học hỏi và tìm kiếm những chủ đề bổ ích để thu hút các thành viên tham gia. Các Box khác cũng chỉ dừng lại ở những chủ đề như ở mình thôi và bất ngờ là thấy Box chúng ta còn thuộc vào loại sôi động. Thời kỳ thoái trào của TTVN sao ?

  Thời gian này tui cũng thấy hơi nản, hôm nay đọc được một câu của bạn nào đó nói rằng Box Đà Nẵng "tầm phào". một bạn khác vào hỏi tui quote sao không nói gì mà chỉ cười. Tui nói rằng người ta phê bình đúng quá thì mình cười trừ chứ biết làm sao. Bây giờ ngồi ngẫm lại thấy nó cũng dở, chẳng lẽ lại để cho người ta nói mình mà không biết sửa chỉ cười thôi sao ?

  Vậy tui tha thiết đề nghị các bạn, những thành viên của Box, chúng ta hãy thể hiện cho người khác thấy rằng mình không phải chỉ là nơi có ba cái chuyện tầm phào, vớ vẩn.

  Đồng ý đây là một thế giới ảo, không có thực, nhưng dưới mỗi cái nick là đại diện cho một con người, chúng ta có lòng tự trọng, chúng ta có suy nghĩ của mình. Chúng ta hoàn toàn không nên để người khác đánh giá mình như vậy. Bạn hãy góp một phần của mình cùng với mọi người xây dựng lại Box chúng ta.

  Và tui cũng hy vọng bạn đừng nghĩ là nhiệm vụ đặt những viên gạch đầu tiên cho Box là nhiệm vụ của tui hay của anh nguoidungthoi, của Mod. Bạn đừng tỏ ra thấp kém đến như vậy. Bọn tui chỉ là những TMG, những người quản lý, không phải là cái gì cũng biết, vậy nên chúng tôi rất cần các bạn. Chúng ta là một tập thể

  Bạn hãy là người cùng chúng tôi đào móng cho ngôi nhà mới trong tương lai. Đừng mang ý nghĩ là chỉ đến thăm ngôi nhà nào đã xây dựng hoàn chỉnh.

  Một vài lời thô thiển. Mong các bạn đóng góp.
 2. thaonguyensm

  thaonguyensm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2003
  Bài viết:
  1.792
  Đã được thích:
  0
  Tôi cũng là một mod của box, tôi khác với 2 mod mới ở chỗ tôi được bầu vào đúng thời điểm hoàng kim của box, mà không chỉ của box thôi đâu mà của cả TTVN nữa! Có lẽ vì những ngày đó mà tôi có tình cảm thật sự đặc biệt với TTVN mà cho đến bây giờ, nhiều lúc tôi muốn dứt ra cũng không được! Tôi biết rằng, không chỉ riêng tôi mà còn rất nhiều người nữa có tình cảm với box ĐN này, nhưng chỉ tiếc một điều họ là thành viên, đối với họ công việc bận rộn là quá đủ rồi! Nhưng nếu có điều kiện họ vẫn sẽ quay lại và tham gia nhiệt tình như trước kia! Và đó cũng chính là điều mà tôi hi vọng.
  Dạo này box xuống dốc không phải hoàn toàn do mod hay do số lượng thành viên tham gia còn hạn chế mà do nội dung bài viết còn quá hạn hẹp, mang tiếng có 4 mod nhưng thực tế chỉ có 2 mod có điều kiện tham gia nhiều nhất. Còn tôi thì thời gian này hoàn toàn không cho phép tôi có thể tham gia nhiệt tình như trước kia, vì vậy tôi cũng đã có ý định từ mod để bầu lại mod khác có khả năng hơn, nhưng không hiểu sao vẫn chưa bị loại khỏi danh sách! Thôi thì còn nấn ná được bao lâu thì còn cố gắng để vực dậy cái box mà tôi yêu quý này vậy!!!
  Hôm nay, nhân dịp khoảng thời gian ít ỏi tôi có thể online và cũng nhân dịp đọc được bài viết của xml nên tôi có một chút tâm sự mong bà con thông cảm và chia sẽ! Bản thân tôi, kiến thức cũng chỉ rất hạn hẹp, vì vậy trong cách xử lý bài viết, cách trình bày bài viết cũng như các cách thức kêu gọi thành viên tham gia cũng chưa được đặc biệt cho lắm, tôi chỉ có 1 đức tính duy nhất là sự nhiệt tình, đôi khi hơi quá đáng, nhưng hi vọng không làm cho các U phiền lòng! Và tôi cũng tin rằng tất cả mọi người đã, đang và sẽ tham gia diễn đàn này chắc chắn cũng có lòng nhiệt tình như tôi vậy tại sao chúng ta không bộc phát hêt điều đó ra.
  Những lời tôi viết trên là những lời bộc phát thật lòng, tôi không có khiếu văn vẽ nên câu chữ sẽ không được hay ho cho lắm, mong các U đọc xong đừng cười chê!
  Lời cuối cùng tôi có thể nói là tôi hi vọng, ít nhất là cho ngày 1/6 sắp tới này sẽ diễn ra thật hoành tráng để có thể xây dựng lại box ĐN như trước kia! Để điều đó không còn là quá khứ nữa! Rất mong được sự quan tâm và giúp đỡ của các U!!!
 3. emsapyeu

  emsapyeu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/08/2003
  Bài viết:
  1.048
  Đã được thích:
  0
  24 người đọc , 1 người trả lời..còn tất cả lớ lờ lơ Box ĐN là zị đó!!!
  Esi biết đến box ĐN từ hồi là trí tuệ VN, nhưng chưa bao giờ đóng góp gì nhiều cho Box. Lí do thì ai cũng có, mà lí do nào chả chính đáng, xin phép không đề cập đến. Chỉ là vài cảm nhận của riêng 1 thành viên .
  Việc Box có sôi động hay không, không phải fụ thuộc vào lượng thành viên hay số bài gửi lên, chất lượng của bài viết cũng là 1 vấn đề. Bài viết của box có đủ níu kéo người ta viết bài?? có đủ người ta suy ngẫm?? hay chỉ dừng lại mức độ xem và biến?? thậm chí chạy tọt vào spam mấy câu như esi ( tội lỗi) . Đã tạp topic thì phải nuôi nó đến cùng, ví như việc đi đá bóng, hô cho thiệt to rồi chìm cho thiệt êm ~~> thất vọng.
  Việc offline , thiết nghĩ box cần có 1 mod nữ thực sự quán xuyến được. Người ta nói: đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm là vì vậy.. Thật ra bạn xml và anh Thuật cũng đã hô hào rồi còn gì, nhưng ai sẽ đứng ra thu tiền quỹ, ai sẽ đứng ra lo thức ăn nước uống như chị sm trước đây. Việc off nó khác với đi chơi, hô là đi, nó còn là tổ chức, còn là vân vân và vân vân điều khác nữa..
  Về bản thân, hơi xấu hổ, vì thật ra online nhiều nhưng chẳng vào đây quậy phá, vì bị xoá bài nhiều quá . Thôi thì vài ý kiến đóng góp , mong bà con hông nói esi ngồi chỉ tay 5 ngón mà hông làm.
 4. ego1210

  ego1210 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/07/2005
  Bài viết:
  844
  Đã được thích:
  0
  Ko biết các mems khác trong box nhà ta thấy thế nào, còn mình cảm thấy rất đáng phải lên tiếng với những suy nghĩ của Xml và thaonguyensm.
  Đúng như xml nói, ko chỉ riêng box ĐN, mà rất nhiều các box trong ttvn, số lượng và chất lượng bài viết xuống dốc thê thảm. Vậy nguyên nhân là gì? Và làm thế nào để giải quyết những khó khăn đó? (giống làm tiểu luận quá ) Theo mình, có thể là do một trong số các nguyên nhân sau (mình đưa luôn solution)
  1. Xu hướng chung:
  - Ai cũng bận rộn với bề bộn các vấn đề học tập, cơm áo gạo tiền, thời gian đâu mà ngồi với cái PC vô tri
  - Số lượng các 4r ngày càng tăng kéo theo sự dãn ra của lượng thành viên. Các thành viên phải chia 5 xẻ 7, chỗ này tham gia 1 tí, chỗ kia 1 tí, làm sao có thời gian đầu tư tập trung chuyên môn hóa
  - Bản tính của dân VN ta: ngại nói/ ít nói/ sợ nói sai/ bản chất kém thật (ko biết nói gì ) MÌnh xin tự nhận khuyết điểm: ngại nói và sợ nói sai (nhiều khi còn vì có biết gì nhiều về ĐN đâu mà nói)
  Cái này hoàn toàn là khách quan, nếu có thay đổi chỉ có thể do sự tự thân vận động của từng thành viên
  2. Thành viên đăng kí box ĐN quá ít và tham gia chưa nhiệt tình
  2.1. Với lượng thành viên chính thức đăng kí chỉ vẻn vẹn có 52 người là quá ít ỏi cho sự duy trì và phát triển của 1 box. Đó là ko kể đến việc, trong số 52 mems này, số lượng người post topic chủ đề mới chỉ đếm trên đầu ngón tay, số lượng người trả lời để topic tồn tại cũng chỉ thêm mấy đầu ngón chân, số lượng mem có đủ khả năng tham gia vào các hoạt động offline cũng chỉ như lá rụng mùa...xuân
  Tất cả bắt nguồn từ mấy nguyên nhân (như xu hướng chung). Ngoài ra, bắt nguồn từ xuất xứ, mems của box ĐN có thể xếp vào 4 nhóm:
  - Dân QN - ĐN: chiếm đại đa số, cũng là thành viên chủ yếu tham gia offline; nhưng so với lượng dân Hải phòng tham gia box HPC, lượng HN tham gia box HN thì tất nhiên người ĐN tham gia box ĐN còn quá khiêm tốn
  - Các thành viên hàng xóm (Huế, Sài Gòn, ĐH Đà nẵng..) vô box để ủng hộ hàng xóm: ko đáng kể
  - Dân tứ xứ (có ý định or đã từng đặt chân tới ĐN và có duyên nợ với ĐN or người ĐN): ngày càng có xu hướng gia tăng do nhu cầu du lịch, ăn chơi, giao lưu ngày càng nhiều
  - Dân còn lại (surf net lung tung, tình cờ ghé qua): cũng nhỏ giọt thôi
  Vậy giải pháp để tăng lượng thành viên chia theo 4 nhóm trên là gì?
  - Tăng lượng guest (thành viên tiềm năng): cách làm đơn giản và ít tốn kém nhất là send link box nhà mình cho các bạn trong list, kèm theo vài lời mời gọi hấp dẫn (mất ko quá 1'' ) Đối với nhóm 2 (hàng xóm), các mod có thể chủ động post bài giao lưu, làm quen với các box bạn bằng các hoạt động offline, thể thao, du lịch... Khi lượng guest ghé thăm box nhà ta đã đông đảo thì việc tiếp theo là phải duy trì lượng đó ổn định và phát triển (đừng có như du lịch VN, khách đến thì đông mà 90% nói lời từ biệt một đi ko thèm trở lại) Cái này thuộc về chính sách phát triển bền vững, mình sẽ nói sau
  - Tăng lượng thành viên chính thức: làm được cái 1 thì tất yếu sẽ làm được cái 2
  2.2. Việc tăng số lượng thành viên phải làm đồng thời với việc truyền lửa nhiệt tình vào các thành viên (post bài nhiều và có chất). Bằng cách nào đây?
  Làm một phép so sánh nho nhỏ, mình hay tham gia vào 1 số 4r như box Tiếng Anh, box Du học, Diễn đàn Kinh tế, PR..Lí do mình tham gia là:
  - Tiêu chí 1: Đúng với sở trường (Tiếng Anh)
  - Tiêu chí 2: Đúng với sở thích (tiếng Anh, kinh tế)
  - Tiêu chí 3: Đúng với nhu cầu (Du học, công việc trong tương lai)
  - Tiêu chí 4: Lí do cá nhân (thấy sung sướng, thoải mái khi được nói - box ĐN nhà mình )
  Nói túm lại, cái gì liên quan đến mật thiết đến quyền lợi mỗi cá nhân thì tự động sẽ lôi kéo được các thành viên raise their voice, right?
  Box nhà mình có vẻ hoạt động tốt nhất ở tiêu chí 4 Trong khi đó, các topic hợp với sở trường, sở thích phải nói là cực khó để phát triển ở 1 box vùng miền, bởi nếu có sở trường/ sở thích gì, các thành viên đã tự động tìm đến các box khác rùi (chuyên môn hóa mà lị)
  Thế mạnh của box nhà ta là thế mạnh nội bộ, tức là tuốt tuồn tuột những cái gì liên quan đến ĐN. Cho nên, muốn các thành viên tham gia tích cực, các topic phải đánh trúng vào sở trường, sở thích hay nhu cầu của các thành viên trong phạm vi ĐN. Chẳng hạn như:
  - Các topic liên quan về đến đời sống KT - XH xảy ra hàng ngày ở ĐN: bàn luận và dự đoán...Giá vàng tăng ảnh hưởng đến việc mua nhà trả góp tính theo giá vàng ở ĐN ntn?...
  - Các topic liên quan đến học tập, đặc biệt là share tài liệu cho những bạn có nhu cầu. Bạn có tài liệu Tiếng Anh độc mà bạn khác có nhu cầu ko có thì có thể contact để trao đổi trực tiếp với nhau. Cái này nếu các thành viên ko thuộc 1 vùng/ miền/ thành phố thì e là bất lực
  - Các topic liên quan đến công việc và biz: Bạn muốn mua nhà ở ĐN khu vực A, B, C mà tìm hoài ko được? Post bài lên hỏi xem có ai biết ko? Công ty của các bạn có nhu cầu tuyển dụng, xin public lên đây cho bà con tham khảo và apply (nếu thấy đủ khả năng). Bạn đang muốn lập 1 biz tại ĐN (quán cafe, hiệu sách, hiệu bánh,...), làm cái survey or questionaire hỏi các thổ địa, có độ chân thực và tin cậy nhất định đó chứ? Mà theo kinh nghiệm bản thân mình, cái gì liên quan đến lợi ích kinh tế nhất định sẽ có được sự hưởng ứng
  - Các topic liên quan đến giải trí ăn chơi nhảy múa: đừng chỉ dừng lại ở việc liệt kê tên quán, xin hãy để lại vài lời comment, sẽ chất lượng hơn nhiều . Guest từ phương xa tới thăm ĐN, xin hãy giúp đỡ, ko chỉ giúp đỡ thuần túy là cung cấp info, nếu có thời gian, chúng ta hãy là những tourguide tận tình và mến khách. Lợi ích là gì: tăng khả năng communicate, đào sâu kiến thức về quê nhà, kết bạn,..., sự đón tiếp nồng hậu của bạn sẽ tỉ lệ thuận với những gì bạn nhận được khi bạn ghé thăm những vùng miền khác. Nên chăng, box ĐN nên có hẳn một đội quân làm guide chuyên nghiệp nhỉ? Ví dụ như pop dẫn uống coffee, chị My cho khách đường xa nương náu 1, 2 hôm (phải là girl mới được ), nguoiduongthoi/ ntran làm guide tại xứ Quảng, winfall dẫn bạn đi tham quan ĐH ĐN,...
  - Cùng với nó là các hoạt động offline giải trí ăn chơi nhảy múa: Mic vàng (karaoke), Chân vàng (đá bóng, dancing), Tay vàng (bóng bàn, cầu lông, tennis),... Cái này nên kêu gọi thêm sự tham gia nhiệt tình của các thành viên hàng xóm, ngoài ra sự thành công của các hoạt động phụ thuộc rất nhiều vào thế mạnh/tài năng của các thành viên, và sự sáng tạo trong cách thức tổ chức của leader
  - Các topic kêu gọi các hoạt động XH: mục đích này phải nói là cực thiết thực và có ý nghĩa. Cái này tiếp tục phụ thuộc nhiều vào 1 leader có mối quan hệ quảng giao và các thành viên thực sự nhiệt tình. Theo mình, cũng ko cần quá nhiều các hoạt động đòi hỏi sự tham gia của nhiều người như làm từ thiện cho 1 tổ chức, 1 làng trẻ em,....mà đôi khi chỉ là 1 hoạt động nhỏ: "bên cạnh nhà tôi có một bà cụ hàng xóm sống một mình, ko người thân con cháu. Vậy bạn nào có tấm lòng, khi rảnh rỗi, xin ghé thăm nhà bà cụ để trò chuyện, tâm sự, làm việc nhà giúp bà, nếu có điều kiện có thể giúp bà về mặt tài chính...". "2 em nhỏ cạnh nhà mình rất ham học tiếng A, mà gia đình ko có điều kiện cho học. Vậy bạn nào đang tham gia giảng dạy tại các trung tâm, nếu có điều kiện có thể xin giúp đỡ để 2 em nhỏ đó được học tiếng A miễn phí được ko?" ...Chắc chắn sẽ ko tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc của bạn, mà ngược lại, còn giúp bạn cảm thấy có ích trong cuộc sống, ko phải tuỵệt vời hơn sao??
  2 hoạt động offline cuối cùng ngoài sự tự thân vận động của mod và các mems sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu có được sự tài trợ và ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp. Biết bao cái miệng dẻo, khả năng thuyết phục và PR tốt, chẳng lẽ các bạn lại ko thể xin được tài trợ ko nhiều thì ít từ các cơ quan đoàn thể nơi các bạn học tập và làm việc?? Mình từ hồi lớp 9 đã có tài đi xin tài trợ ủng hộ cho mấy vụ từ thiện, nên có thể tư vấn cho các bạn mấy mẹo vặt nếu có nhu cầu
  3. Mod chưa có đủ khả năng quản lý và tạo hiệu ứng lôi kéo tâm lý bầy đàn
  Đúng là một cây ko thể làm lên non được, nhưng trước khi có non thì chắc chắn phải có 1 cây, rồi sau đó mới có 2, 3,..., cả rừng cây, đúng ko? 1 đoàn tàu to vật vã, có đến vô số toa nhưng sẽ đứng ý cù lì một chỗ nếu ko có đầu tàu đủ mạnh để lôi chúng đi. Các mod nhà mình nhiệt tình số 1, nhưng như thế chưa đủ. Thiếu cái gì thì các mod thừa hiểu, mình ko cần trình bày nữa.
  Vài lời thật thà from the bottom of my heart vì một ĐN tôi yêu như quê hương thứ hai
  Cheers,
 5. be_con_xi_xon

  be_con_xi_xon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/03/2004
  Bài viết:
  1.875
  Đã được thích:
  0
  Có lẽ trong 4 mod, cả cũ lẫn mới, em là người có lỗi nhiều nhất, offline kô được, lẽ ra cũng nên online nhìu nhìu 1 chút để chăm chút box hơn, đằng này, em chỉ dành mỗi thời gian chăm sóc cho cái topic của em, còn không thì đi dzòng dzòng quanh nhà dòm dòm ngó ngó chán chê lại chạy đi chỗ khác .. dòm tiếp .. Em lười, thật sự là em rất lười, lười suy nghĩ , lười dọn dẹp nhà cửa, lười tập trung sức lực để tham gia những hoạt động online của box .. đã vậy lại còn hay quá khích,trù dập 1 số nick (cái này cho em bí mật là nick nào nhé) ...
  Thật lòng mà nói, em là người có thâm niên nhất trong các mod của box, tham gia từ những ngày đầu tiên, trải qua khá nhiều thời điểm của box, và từng bị chống đối khi trở thành mod .. cực kì thoáng và dễ dàng bỏ qua kô xử lí những bài viết spam, tham gia khấy động phong trào chửi bới, khiêu khích các kiểu .. Em thừa nhận mình là người không có khiếu lãnh đạo, chỉ được cái nhiệt tình ( nhiệt tình các kiểu) .. so với anh ngườiđứngthời và xml_q84 và cả Nguyênsm, em chẳng đóng góp được j cả ..
  Không biết sau khi đọc cái topic này của xml_q84 có làm mọi người suy nghĩ và thay đổi chút nào kô? hay nó cũng bị lãng quên như các topic khác ..
  Cũng đã từng muốn hướng mọi người tham gia online trong box có những bài viết tích cực và nội dung hơn thay vì sờ pam bằng cách del triệt để nhưng có vẻ họ cảm thấy bất mạn và kô thích em làm như vậy nên chỉ lượn wa để đọc bài, sau đó mất hút .. Em đã từng thể hiện rõ thành ý của em với mọi người, với box, nhưng có vẻ họ lại nghĩ là em muốn tỏ vẻ ta đây,là em muốn thể hiện quyền lực của mod .. Em đã thấy rất thất vọng, tự ti và cả chán nản .. đã từng có suy nghĩ biến khỏi cái nơi này, biến khỏi cái box mà em đã xem nó là ngôi nhà thứ 2 này .. Nhưng, em đã kô làm được .. Em vẫn rất yêu ĐN, yêu cái box này hơn em tưởng .. đã quay trở lại .. đã post bài .. đã muốn box có những đổi mới .. Và đến bây h, nó vẫn chỉ đc 1 phần nào mong ước của em ..
  vẫn mong một ngày nào đó, box ĐN lấy lại hình ảnh của ngày xưa ..
 6. be_con_xi_xon

  be_con_xi_xon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/03/2004
  Bài viết:
  1.875
  Đã được thích:
  0
  Cảm giác sau khi đọc bài của [nick]ego121081[/nick] của em là ..
  Nhưng vẫn chưa đủ và đúng so với thực tế từ trước đến nay của box ĐN .. Nếu có thời gian và có nhã hứng, em nghĩ [nick]ego121081[/nick] nên vào trang thông tin của TTVN 5 năm trước để tìm hiểu thêm về thành viên, xu hướng hoạt động, tình hình hoạt động cụ thể của box trước đây 5 năm .. Em tin chắc là chị sẽ có cái nhìn mới, khách quan và có cả những suy nghĩ khác về 1 box ĐN nữa..
  À, chắc chị hẳn là 1 người có plan sống rất hoàn chỉnh, mục đích và mục tiêu rất rõ ràng ..
 7. xml_q84

  xml_q84 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  17/07/2004
  Bài viết:
  1.943
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn đóng góp của bạn rất nhiều
  Không có gì làm quà, đành vote cho bạn 5* vậy À, mời thêm ly bia uống cho vui
 8. ego1210

  ego1210 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/07/2005
  Bài viết:
  844
  Đã được thích:
  0
  Đọc xong bài của bạn, mình thấy nhuốm đầy 1 sự tự sám hối Hay bạn xml đổi tên topic là Sự sám hối muộn màng của mod box ĐN Mình ko nghĩ xml viết bài này với mục đích như vậy.
  Mong mọi thành viên cùng suy nghĩ và tìm ra phương hướng duy trì và phát triển cho box nhà.
  Cheers,
 9. ego1210

  ego1210 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/07/2005
  Bài viết:
  844
  Đã được thích:
  0
  Bạn đặt nickname mới cho mình rùi
  Uh, khi nào có time, nhất định mình sẽ tìm đọc lại. Đây chỉ là suy nghĩ cũng như đề xuất của 1 thành viên tham gia box ĐN vẻn vẹn 2 tháng trời, cái nhìn làm sao toàn diện và khách quan được, nhưng mình ko tin là nó ko phản ánh được ít nhiều hiện trạng, nguyên nhân
  Hì, mình luôn hướng tới những cái mà bạn nói Cám ơn vì đã lịch sự kêu mình là chị, xưng em
  Cheers,
 10. viviani

  viviani Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/02/2002
  Bài viết:
  596
  Đã được thích:
  0
  Các Mod box Đà nẵng làm việc rất tốt, đặc biệt là ban điều hành nhiệm kì mới. Là một thành viên long tong của box Đà nẵng từ năm 2002, tôi cảm thấy cho tới lúc này, với sức trẻ của các thành viên mới, box Đà nẵng mới đang chuẩn bị trên đường tới thời hoàng kim của mình. Good job for Xml_84, nguoidungthoi, ego1210. Sự nhiệt tình của các bạn đã mang lại màu sắc mới cho box Đà nẵng.
  Cảm ơn rất nhiều
  PS. Keep up the good job! Chung toi ung ho cac ban.
  Hi vong co the gap cac ban khi toi tro ve Danang
  (Khong hieu bo go tieng viet cua minh bi sao sao y nhi? Cha hieu???)

  Được viviani sửa chữa / chuyển vào 02:51 ngày 17/05/2006
  Được viviani sửa chữa / chuyển vào 02:52 ngày 17/05/2006

Chia sẻ trang này