1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý kiến của thành viên (nơi nhận xét, thảo luận, góp ý... mọi vấn đề xung quanh Box ĐN)

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi xml_q84, 15/05/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chieclatinhyeu

  chieclatinhyeu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/02/2006
  Bài viết:
  2.885
  Đã được thích:
  0
  Chào bạn. Câu hỏi thứ 1 mình ko hiểu lắm, thành viên trên này tham gia vào diễn đàn ttvnol/box Đà Nẵng. Hiện tại Box chưa có tổ chức hoạt động gì, thỉnh thoảng OFFLINE gặp mặt nhau thôi.
 2. babybum

  babybum Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/07/2004
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  0
  box này chỉ tụ tập những boy cường tráng và girl xinh, nếu bạn cảm thấy mình đủ 1 trong 2 tiêu chuẩn trên thì cứ vô tư tham gia.
  Chúc bạn nhìn nhận lại mình 1 cách khách quan để xác định mình nhu thế nào trước khi quyết định tham gia cùng chúng tôi
 3. danhcv

  danhcv Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/06/2009
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Chúc các anh chị em Đà Nẵng vui vẻ, Đà Nẵng thật là đẹp. Nhưng tại thời điểm này thì trưa lại nóng không chịu nỗi
  Chiều lại thì gió biển mát quá
 4. xacuop_trolai

  xacuop_trolai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/02/2007
  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  0

   
  Lá update ds số tiền những người ủng hộ đến bây giờ được bao nhiêu rồi?
  Giờ mod đứng ra điều hành mọi hoạt động cưa đợt cứu trợ này, mọi người chỉ được góp ý kiến, quyết định cuối cùng thuộc về mod. Chúng ta ko thể làm việc theo kiểu tự phát như hôm đi tiền trạm được, nếu vẫn cứ làm việc theo kiểu này thì ko ra thể thống gì hết.
  Chúng ta đã nhận tiền của người ta thì phải làm cho hết trách nhiệm để còn giữ uy tín cho những đợt sau, đừng để mang tiếng là lợi dụng ( mặc dù chúng ta rất vô tư trong vấn đề này!)
  Đã làm thì làm đàng hoàng, đừng làm lấy "tiếng"!
  Đây cũng là 1 công việc chứ không phải là 1 cuộc chơi
  Đề nghị mọi người hết sức nghiêm túc.
   

  được ego1210 sửa chữa / chuyển vào 09:20 ngày 07/10/2009
 5. comchiendon_2121dn

  comchiendon_2121dn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/05/2006
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  híc, sorry mọi người. Ko bít ko có tội nha
  Được comchiendon_2121dn sửa chữa / chuyển vào 09:55 ngày 07/10/2009
 6. khoaxyhien

  khoaxyhien Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  17/03/2006
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  154
  Sau khi đọc xong bài của Xacuop, mình xin có ý kiến đóng góp như sau :
  Giờ mod đứng ra điều hành mọi hoạt động đợt cứu trợ này, mọi người chỉ được góp ý kiến, quyết định cuối cùng thuộc về mod.
  Câu này Xacuop nói ra có vẻ không hài lòng về cách làm việc của nhóm. Theo mình, trong lần này gần như Mod chỉ đứng ra kêu gọi mọi người là chính. Hầu như chưa có những quyết định nào quan trọng từ khi phát động cuộc quyên góp này. Chỉ 1 lần là hẹn giờ đi tiền trạm. Ngoài ra, về cách thức cứu trợ, đối tượng cứu trợ v..v Mod vẫn chưa quyết định và có lẽ sẽ ko bao giờ tự ý quyết định. Về việc này có lẽ chúng ta nên off 1 bữa để bàn kỹ hơn và cho ra quyết định cuối cùng.
  Chúng ta ko thể làm việc theo kiểu tự phát như hôm đi tiền trạm được, nếu vẫn cứ làm việc theo kiểu này thì ko ra thể thống gì hết.
  Mong xacuop chỉ ra rằng chúng ta đã tự phát như thế nào để mọi người rút kinh nghiệm sửa chữa. Tuy nhiên, hôm đó do không có người quen chỉ đường nên chúng ta đã mất khá nhiều thời gian để tìm được nơi cần đến. Và tôi cho rằng cỡ trình độ chúng ta thì chỉ đến được những như vậy là đã khá lắm rồi. Chắc là ít đoàn cứu trợ tư nhân hoặc tổ chức nào chịu khó lội bùn cả cây số như chúng ta.
  Trong những người chúng ta tiếp cận thì cũng có những người chưa thực sự khó khăn đến độ phải cần giúp đỡ. Vì vậy, nếu chúng ta có nhiều tiền và vật dụng hơn thì có thể nhờ các bạn làm 1,2 chuyến tiền trạm nữa. Đến những nơi khó khăn hơn như để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Đó cũng là mục đích chúng ta đề ra trong cuộc quyên góp này.
  Chúng ta đã nhận tiền của người ta thì phải làm cho hết trách nhiệm để còn giữ uy tín cho những đợt sau, đừng để mang tiếng là lợi dụng ( mặc dù chúng ta rất vô tư trong vấn đề này!)
  Đã làm thì làm đàng hoàng, đừng làm lấy "tiếng"!
  Đây cũng là 1 công việc chứ không phải là 1 cuộc chơi
  Đề nghị mọi người hết sức nghiêm túc.
  Mình nhận thấy rằng mọi người đều tham gia đàng hoàng và nghiêm túc, chuyện đó là đương nhiên và tưởng chừng như không cần nhắc đến nữa. Tuy nhiên, khi nói câu này bạn Xacuop có thể đã không hài lòng với 1 (hoặc 1 số) người đã không nghiêm túc trong đợt tiền trạm vừa rồi. Vì vậy mong bạn Xacuop có vài lời rõ ràng hơn để khỏi phải hiểu lầm nhau.
  Cuối cùng, xin cảm ơn Xacuop đã nói thẳng và nói thật, có khi nhờ những lời như vậy mà chúng ta sẽ ngộ ra nhiều điều hơn và tất nhiên như vậy sẽ tốt hơn có công việc. Mong có nhiều ý kiến thẳng thắn như vậy nữa.
  @mọi người : mong mọi người off 1 bữa, tối nay hoặc tối mai thì càng tốt. Mọi người chuẩn bị những ý kiến về cách thức, phương hướng hoạt động của chúng ta trong cuộc quyên góp lần này. Sẽ có những quyết định được đưa lên diễn đàn. Mong các bạn gần xa không tham dự buổi off tham gia đóng góp ý kiến rồi chúng ta sẽ từ từ sửa chữa đến khi mọi việc ok. ( Có thể sẽ có to tiếng, nhưng chỉ để mọi việc tốt đẹp hơn thôi. Lỡ mình có la ai trong buổi off đó thì đừng trách nhé hehe.)
 7. CVPH

  CVPH Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/01/2002
  Bài viết:
  1.416
  Đã được thích:
  198
  Bớt nóng, bớt nóng! Đề nghị vị nào còn "nóng trong người" thì đi dốc vài chai đốc tơ Bờlu cho nguội xuống rồi muốn làm chi thì làm.
  Tự nguyện, tình nguyện, vô tư, nghiêm túc. Ai cảm thấy không vừa ý, thì rút lui. Cái gì không chắc, thì không phát ngôn.
  Mục đích chung là trên hết!
 8. vietncs

  vietncs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/02/2009
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Ặc, Xu hay nói thẳng nhưng giờ thì nói thừa rồi! Mấy lời trên của Xu thiết nghĩ đa phần các bạn ở box Đà Nẵng thấm nhuần từ lâu rồi. Còn đã nói thẳng sao không chỉ đích danh luôn hè?
  Tán thành ý khoaxyhien: cần gặp mặt offline để họp bàn trao đổi, thẳng thắng tranh luận ... kết hợp với ý kiến của các bạn ở xa --> tổng hợp thống nhất: tiền trạm thêm?, chọn địa điểm nào? quà gồm những gì? ...
  Hi vọng sẽ có được sự đồng thuận của tất cả mọi người. Tui thực sự không hiểu Xu dùng từ "chỉ được" trong câu "mọi người chỉ được đóng góp ý kiến, quyết định cuối cùng thuộc về mod" là thế nào nữa!
  Chúc mọi người luôn giữ được cái tâm và có được cái tầm đủ lớn khi làm "từ thiện"
 9. xacuop_trolai

  xacuop_trolai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/02/2007
  Bài viết:
  348
  Đã được thích:
  0
  *Ko có câu nào thừa ở đây! sure luôn!
  Rút bài học từ thaonguyensm và 1 số người khác trong box, bài học sờ sờ ra đó, thừa chỗ nào???? Ông ko biểt thì ông đừng có nói mà nếu ko biết mà nói ra thì ông mới là người nói thừa đó! nghĩ lại đi. Thà giết nhầm còn hơn là bỏ sót
  còn muốn chỉ đích danh đúng ko? thật sự muốn ko? ai chứ đây ko ngán! nhưng cũng vì cái chung nên nói như rứa là đủ rồi, ai sai người đó tự biết, và chúng ta tốt nhất là nên đề phòng chứ đã có ý đồ ko tốt thì có vạch mặt ra giữa bàn dân thiên hạ cũng vậy thôi.Còn chuyện mấy câu đó thấm nhuần rồi .... sặc sụa ngôn từ khách sáo rỗng tuếch nghe ói quá đi. Nói nghe hay lắm, làm như c...
  **ko hiểu chỗ nào?viết rõ ra như rứa mà vẫn ko hiểu là sao
  chắc fải nói rõ ràng như ri mới hiểu :"Trong chuyến đi này phải có người đứng đầu để đưa ra quyết định cuối cùng, Lá đứng ra phát động phong trào thì chọn bé Lá điều hành luôn". Nói rứa hiểu chưa????
  ** Tất cả thắc mắc của Khoa tối nay sẽ giải đáp,ko tiện nói ra ở đây, ai tham gia thì tui nói trực tiếp, ko tham gia vui lòng đứng nhìn chơi. Vấn đề này ai muốn thắc mắc chi gọi đt trực tiếp nói chuyện với tui, đừng lôi ra nơi này để họ nhìn vào thấy chuyến đi cứu trợ có vấn đề. Đây sẵn sàng tiếp chuyện!
  STOP ở đây! tối nói tiếp
  Mọi người nên tập trung vào đi vận động cứu trợ
  Được xacuop_trolai sửa chữa / chuyển vào 11:36 ngày 07/10/2009
  Được xacuop_trolai sửa chữa / chuyển vào 11:38 ngày 07/10/2009
 10. dentai

  dentai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  2.166
  Đã được thích:
  0
  Ohhhhhh, bạn KC bữa ni đã "trưởng thành" hơn nhiều rồi! Văn chương chững chạc! =))
  @all: ko nên đổ mọi thứ quyết định lên đầu mod! 1 mình mod ko làm nổi đâu!

Chia sẻ trang này