1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý kiến đóng góp để box NAM ĐỊNH ngày càng fát triển đi lên ...

Chủ đề trong 'Nam Định' bởi anh_binh_minh, 08/10/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. anh_binh_minh

  anh_binh_minh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/08/2004
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Ý kiến đóng góp để box NAM ĐỊNH ngày càng fát triển đi lên ...

  Vâng ! Thưa bà con nói chung và thưa 2 mod nói riêng . Là dân nhà quê quanh năm chân nấm tay bùn nên đã quen nói thẳng nói thật ( nếu có quá lời mong mọi người lượng thứ bớt ) .Qua 1 vòng dạo quanh fố fường dạo qua thị trường ... em thấy box mình làm ăn kém quá , bài viết ko có nhiều cái mới , nội dung cũng chưa được xuất sắc lắm , nhất là những kế hoạch offllife , giao lưu , làm quen .. chưa được các mod fát triển 1 cách tích cực . Và còn .......... Hihì... trình độ hôm nay mới nghĩ ra được bi nhiêu thôi , mọi người cho thêm ý kiến nha ....
 2. aqcharles

  aqcharles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2004
  Bài viết:
  2.668
  Đã được thích:
  1
  ĐẾN 4 Tuần online mà chẳng thấy Ông Mob post 1 bài nào thì làm sao mà box phá triển được !! Cái Tâm của Mob để đâu rồi??
 3. ngochuync

  ngochuync Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2003
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Các bác cứ bình tĩnh. Có lẽ Mod sẽ có kế hoạch mới khi các bác có ý kiến này đấy. Rất mong mọi người đóng góp ý kiến.
 4. RAGNAROK

  RAGNAROK Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/07/2002
  Bài viết:
  3.891
  Đã được thích:
  1
  bác aqcharles quá lời thế, em mới post bài cách đây mấy ngày mà. Nói chung thì phải xin lỗi các bác vì quả thật box này làm ăn chán thật, chả có hoạt động gì. Làm mod mà không có kế hoach, phải nói thế này, xấu hổ thật. Đợt trước cũng đã nhiều lần kêu gọi offline nhưng có vẻ ít người hưởng ứng quá nên lại thôi. Vậy bây giờ mọi người đã đưa ra ý kiến thế này thì nếu ai có ý tưởng gì xin cho biết nhé. Nếu được chúng ta sẽ lên kế hoạc gặp mặt một lần, chỉ cần lần đầu quen nhau là OK ngay ấy mà.
  Ai muốn góp ý riêng thì nhắn vào nick này nhé (nick Yahoo của tôi):
  darkknight_r2000
 5. Mrbean_dtk83

  Mrbean_dtk83 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/06/2002
  Bài viết:
  2.665
  Đã được thích:
  0
  Bồng bế nhau sang Namdinhonline.net hết rồi còn đâu . Mà vụ off hồi tháng 8 không đi được mới đau chứ ... . Các bác cứ off nhiều nhiều là box xôm ngay áh mà ... hix hix ... nhớ NĐ quá .. tết này sống chít cũng phải mò về chơi .. hi vọng có hướng dẫn viên , hạ hạ .. lâu không về ... NĐ thay đổi nhiều không nhỉ
 6. aqcharles

  aqcharles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2004
  Bài viết:
  2.668
  Đã được thích:
  1
  Bố khỉ, quả thế thật ! Rồng rắn hết sang namdinhonline. Bác Răng gun thông cảm. Tôi mắng Mod cả tuần mới thấy Bác trả nhời. !! Chán thấy cha !! Muốn box phát triển thì các topic phải lôi cuốn tý. Chứ hôm nào cũng dek có bài mới thì ai vào?? ai post??
  Vài nhời cộc cằn mong chiến hữu sư huynh bỏ ngoài tai giùm.
 7. RAGNAROK

  RAGNAROK Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/07/2002
  Bài viết:
  3.891
  Đã được thích:
  1
  Bác mới vào không biết chứ hồi trước mod tham gia mãi bây giờ hết cả hứng rồi, rủ đi off thì không ai hưởng ứng, hôm nọ mở cả một topic ý kiến với mọi người có mấy điều mà không ai thèm đọc, vẫn tiếp tục mở các chủ đề hết sức vô nghĩa lặp đi lặp lại chỉ để thoả mãn ý thích của mỗi mình người mở chứ có ai khác vào đâu. Các topic nhiều bài và hay hay một tẹo thì bị đẩy xuông hết vì những chủ đề kiểu đấy rồi còn đâu. ---> hết cả hứng rồi sao mà post được nữa.
 8. RAGNAROK

  RAGNAROK Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/07/2002
  Bài viết:
  3.891
  Đã được thích:
  1
  Copy lại bài trong chủ đề lần trước:
  "Chào tất cả các bạn thành viên của box Nam Định!
  Trước hết xin được sự thứ lỗi của các bạn vì đã lập topic này. Xin được có vài lời với các bạn như sau, những lời này của tôi không phải với tư cách của một người quuản trị diễn đàn yêu cầu các bạn mà chỉ là với tư cách một thành viên muốn box chúng ta ngày một hoàn thiện hơn. Hiện nay tôi nhận thấy trên box có rất nhiều topic mới được lập, điều này rất tốt và tốt hơn nhiều so với trước đây gần như cả tuần không có bài nào. Xin được gửi lời cám ơn tới tất cả các bạn đã luôn hết lòng vì phát triển của diễn đàn này và cũng rất mong các bạn sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vì một sân chơi chung của chúng ta. Tuy nhiên hiện tôi thấy có một vài vấn đề như sau, mong các bạn cố gắng xem xét và cùng tôi thực hiện để box chúng ta hoàn thiện hơn. Vấn đề tôi muốn nói là hiện nay trên box tuy rất nhiều bài mới nhưng có vẻ như các bài đó thực ra không thu được sự chú ý của nhiều người, điều này không những thể hiện ở số bài trả lời mà cả ở số lượng đọc. rất nhiều topic lập ra mà không đến 100 lượt đọc. Trong khi đó nhiều topic khá hay lại bị chìm xuống dưới. Và cú như vậy thì diễn đàn sẽ ngày càng loãng, không hay chút nào. Vậy có vài đề nghị với các bạn như sau:
  _ Thứ nhất là khi lập một topic mới, xin các bạn hãy có trách nhiệm một chút với chủ đề của mình, hãy xác định mình lập topic với mục đích chính là nói về cái gì, và sau khi lập hãy chịu khó chăm chút cho nó một chút, đừng để nó có vài lượt đọc với 2,3 bài trả lời như vậy.
  _Thứ hai là hiện nay có rất nhiều topic nói về thành viên huyện này, huyện nọ rất thừa. theo tôi mỗi huyện chỉ nên có một topic như thế thôi, các bạn cần trao đổi về quê hương thì vào đó. Không nên mỗi người lập một topic mà cuối cùng nội dung cũng chẳng khác gì nhau như vậy.
  _Thứ ba là :D trước hết xin lỗi các bạn vì trong vài topic ví dụ như cái topic nói về con gái NĐ tôi gây sự hơi nhiều . Do đó trước hết là xin lỗi và bây giờ xin đề nghị các bạn cố gắng hạn chế khích bác nhau một chút. Có chăng chỉ đùa chút thôi chứ lập cả một chủ đề để nhận xét về nhau thì không hay chút nào.
  Chắc phải để mai nghĩ ra post tiếp.
  Đó là vài ý kiến của tôi, mong các bạn lưu ý, tất cả chỉ vì sự phát triển của box. Có góp ý gì xin các bạn cứ post vào đây!"
 9. aqcharles

  aqcharles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2004
  Bài viết:
  2.668
  Đã được thích:
  1
  Mô phật , thiện tai thiện tai!!! Cứ để box ế ẩm thế nầy sao??
 10. timmaikhongthayten

  timmaikhongthayten Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/10/2004
  Bài viết:
  2.096
  Đã được thích:
  0
  tui cũng la một thành viên mơi nhưng đúng là box này hơi chán .Giờ muốn có nhiều thành viên thì phải tổ chức được nhiều gì đó mơi cơ ...

Chia sẻ trang này