1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý kiến đóng góp để box NAM ĐỊNH ngày càng fát triển đi lên ...

Chủ đề trong 'Nam Định' bởi anh_binh_minh, 08/10/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tinhban86nd

  tinhban86nd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/09/2004
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  anh muốn có nguời viết bài thì cũng phải có chủ đề hấp dẫn chứ ạ
  em thấy có nhiều box chỉ cần một mod là đủ., tất nhiên có nhiều mod là tốt nhưng nếu không có ai làm mod đươc thì anh cứ nhiệt tình tạo ra chủ đề hấp dẫn thì mới tham gia được chứ
  em lần nào vào ttvnol cũng vào ND nhưng không biết post tbài thế nào cả
 2. tinhban86nd

  tinhban86nd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/09/2004
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  @@ minhnhat , aq............ sao các anh lớn tuổi cả mà đặt cái tôi lên quá cao như vậy .
 3. li_ung

  li_ung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2005
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Tui rất thông cảm với bác khi mở ra cai top nay anh em mình các nơi cho y kiên và chia sẻ bớt gánh nặng với bác, nhưng ko phải thế mà nhụt chí bác ah`, hào kiệt ND khắp nơi có lúc thế này thế khác, nhưng tôi tin rằng mọi ngưòi đèu nhìn thấy sự cố gắng của bác, hy vong bác vẫn còn niềm tin ko phải vì một số ý kiến này kia mà ngợi làm gì cho nó nặng đầu...
  trở lại vấn đề bác kêu gọi chắc ko cần phải nói thực trạng những bài viết của anh em nhà mình chất lượng kém thật, đôi lúc vào rồi chẳng biết viết, chẳng biết xem gì đành tặc lưỡi nhưng đấy cũng là thực trạng và tâm lý chung thôi...bác là mod nghĩ dc như thế là tốt rồi nhưng ko nên nói thẳng toẹt ra thì lành bệnh hơn, tôi cúng để ý thấy vài nhân vật viết sâu sắc lắm đấy chứ, phải khai quạt lên chứ bác cứ để anh em lang thang thế mãi sao có vài ngưòi đó chắc là khá khẩm hơn là cái chắc, tôi đã từng đọc một số bài của bác viết về tinh thần anh em ND, cũng hiểu được ý của bác...hy vọng là những suy nghĩ đó vẫn còn nguyên và cung hy vọng vào member box này sẽ đại diện cho lớp người ND mới, mang bản sắc ND, phong độ và thần thế của ND.
 4. aqcharles

  aqcharles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2004
  Bài viết:
  2.668
  Đã được thích:
  1


  Kể cũng buồn cười, ngày ra vào cái box này không dưới 3 lần. Chẳng lấy đâu ra hứng để post. Lâu lắm mới có người post vào topic này. Hay bạn nào mạnh dạn qua box thông báo hỏi đáp tự đề cử mod box này đi !! Như thế tốt hơn !!
 5. li_ung

  li_ung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2005
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Bác trả lời thế này tôi cũng biết bác là người có trách nhiệm với cái box này, việc bác nói ở trên cung giống suy nghĩ của nhiều người những người như tôi như bác và mỗi người đều mong muốn có một cái gì thật gần để được nói được bày tỏ giao lưu hay trao đổi về nhưng đề tài tâm huyết điều đây cũng là mục đích chính của chúng ta.
  Còn về yêu cầu của bác tôi cũng ko hiểu là lời kêu gọi hay sự thách thức nữa duy chỉ có điều nếu có tâm huyết hay có năng lực thì đã làm rồi còn như đa số anh em nhà mình thì cũng hoạ hoằn mới được vài ý kiến với những đề tài tầm huyết thế nên cũng thông cảm cho bác mod làm dâu trăm họ nên giúp dc mặt nào thì giúp chứ thấy bác cũng nặng nề quá xây thì khó chứ phá thì ai làm mà chả được.
  Tui cũng hay thấy bác viết về ND football sao ko dao nay nghe có vẻ ko dc vượng lắm.

 6. RAGNAROK

  RAGNAROK Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/07/2002
  Bài viết:
  3.891
  Đã được thích:
  1
  Nói có thể nhiều người không tin. Ngày nào tôi cũng online và nhất định là tôi có ghé qua box. Lần nào vào tôi cũng mong sẽ được thấy nhiều bài mới, được thấy anh em nói chuyện vui vẻ với nhau nhưng cũng không thể được. Tôibiết trách nhiệm của mod là lớn nhất, không thể chối cãi, nhưng biết làm sao, tôi không có cái khả năng nào để đẩymạnh cái box này. Trí có của tôi cũng không được như bác AQ, tôi khôg có một chút kiến thức về mảnh đất quê hương để post lên đây thành hệ thống vì cái đầu tôi đã dành hết chỗ cho vật lí và thiên văn rồi. Bảo làm mod thì ai cũng chối, chả biết làm sao, bác AQ ah, bác thì không chịu làm, bảo ai cũng không làm nôt, có phải cái thằng em này chèn ép không cho ai làm đâu mà bác bảo vào ý kiến, hỏi đáp làm cho anh em lại hiểu nhầm cơ chứ. Cả việc bác LamCauMoi em cũng đã báo cáo mà admin còn chả thèm giải quyết cho, đến là buồn. Thôi thì việc mod cứ để đấy, em chỉmong các bác nhìn thoáng một chút, đừng đặt cái quả tạ mod lên đầu em, chỉ xin những bác như bác AQ cứ thử coi em như bao nhiêu anh em khác, cùng thảo luận để xây dựng box thôi. Ít ra thì em cũng hoàn thàh trách nhiệm tối thiểu của em là bảo vệ và duy trì diễn đàn, cái đó chắc bác cũng đã thấy rồi.
 7. aqcharles

  aqcharles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2004
  Bài viết:
  2.668
  Đã được thích:
  1
  Thật ra mình không có ý gì khi bảo các bạn vào box ý kiến hỏi đáp. Nói chung Anh Em mình ai cũng hiểu tình hình của box cả nhưng để thoát ra được tình trạng hiện nay thì lại không tìm được hướng. Mình có 1 bất lợi là không được ở nhà và không update được thông tin ở nhà nên để đưa ra được 1 cái gì đó thời sự, lôi cuốn hấp dẫn thật khó, hơn nữa kiến thức của mình về lịch sử văn hoá cũng như địa lý ở nhà cũng chẳng khá khẩm gì nên lại càng khó hơn. Thực ra bảo mình làm 1 cái gì đó về chuyên nghành của mình ( Chinese) thì rất dễ chứ bảo mình search về NĐ quả thật khó !!
  Hy vọng các bạn ở nhà cho ra những ý tưởng mới mẻ hơn !!
 8. li_ung

  li_ung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2005
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
 9. RAGNAROK

  RAGNAROK Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/07/2002
  Bài viết:
  3.891
  Đã được thích:
  1
  Nói thật với các bác, em đến bây giờ vẫn không hiểu sao cái box này rủ đi off không ai đi. Các box tỉnh thành khác rầm rộ chẳg qua nhờ những buổi offline, anh em biết nhau rồi thì lên diễn đàn tự nhiên nó dễ nói chuyện, chủ đề nó sẽ xuất hiện. Chứ tình hình như box ta thì khó lắm.
 10. aqcharles

  aqcharles Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2004
  Bài viết:
  2.668
  Đã được thích:
  1

  Làm việc gì mà không có đồng minh là mệt lắm đấy Rag ạ hi hi hi. Quân Nam Định ở Hà Nội lại không nhiều như quân nguyên ấy hả? Nhưng mà để lôi được cánh này nhấc mông đi họp như cánh miền trung nghe mệt đây hi hi hi. Bạn có bao nhiêu đồng minh ở box này hả Rag? Thử PM cho các đồng chí hay post bài xem !!
  @Li_ung : Bác có ý gì khi quote bài của Em mà chỉ đá mỗi phần chữ ký vào?

Chia sẻ trang này