1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý KIẾN ĐÓNG GÓP và GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ BOX ĐH KINH TẾ

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi luckynguyen, 07/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. luckynguyen

    luckynguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    Ý KIẾN ĐÓNG GÓP và GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ BOX ĐH KINH TẾ

    Hình Như Box Kinh Tế chưa có topic đóng góp ý kiến,vào chỉ thấy toàn là lan man,Nhiều khi vào tìm chủ đề liên qua đi,người thì mở thêm topic mới thành ra ko đâu vào đâu cả.Chẳng hạn như tớ đây,muốn đóng góp tí xíu về hướng phát triển cho box mà tìm đỏ con mắt chẳng thấy cái phòng nào bàn luận về Box mình cả,đành mở thêm một topic mới
    Về việc họp mặt hàng tháng Box mình đã có kế hoạch gì chưa nhỉ,hay là chỉ online thui,những hoạt động offline của Box tương lai sẽ ra sao???Tớ nhớ là ngày 27/10 đã họp box rùi phải ko,sao ko thấy tường thuật lại.
    Không biết các Mod nghĩ sao ,chứ theo tớ thấy ,từ ngày dán tờ rơi mà vẫn lèo tèo vài member đăng ký, các Bác có thấy tình trạng Box mình có tương lai đi vào vực thẳm ko???.Có lẽ tớ đã quá lời ,nhưng nếu để tình trạng như thế này thì ko sớm cũng muộn thôi.
    Các bác Cho ý kiến đi nhá


    Lucky

    http://www.vn7.net

    Được On4U sửa chữa / chuyển vào 16/11/2002 ngày 22:08
  2. starry_river

    starry_river Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    2.027
    Đã được thích:
    0
    cám ơn luckynguyen đã góp ý cho các mod và cho box. xin trả lời lần lượt các vấn đề mà bạn, và chắc hẳn là khá nhiều thành viên cũng thắc mắc.
    1. box đã có 1 topic về thắc mắc và đóng góp ý kiến. sau sự cố bị đóng cửa hồi tháng 8 thì topic đó cùng với 1 số topic khác đã bị mất và hiện giờ chưa lấy lại được.
    2. họp mặt hàng tháng vẫn tiến hành đều đặn, 2 lần gần đây nhất tổ chức vào ngày CN cuối tháng. topic về vấn đề họp mặt sẽ được đưa lên trước 2 tuần để thông báo cho các thành viên biết và tiện sắp xếp để tham gia.
    việc tường thuật buổi họp mặt lần trước đã có nhưng tên của topic đã được thay đổi để phù hợp với mốc thời gian hơn. mời bạn vào xem topic CÁM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU ở trang 2.
    3. việc thành viên tăng lên k0 phải là phụ thuộc hoàn toàn vào việc dán tờ rơi. nếu số thành viên tăng lên chưa nhiều thì 1 phần là do box chưa có gì hấp dẫn để thu hút thành viên, 1 phần là vì k0 phải SV nào cũng có điều kiện online.
    4. nhân đây tôi cũng xin lỗi tất cả mọi thành viên vì trong thời gian qua có những lý do cá nhân khiến tôi chưa làm tròn trọng trách của 1 mod - người quản trị diễn đàn này. cũng mong các bạn thông cảm vì mod cũng chỉ là 1 thành viên bình thường của mạng như những thành viên khác. và mod cũng chỉ là 1 con người bình thường nên k0 thể nào chu toàn tất cả mọi việc cùng lúc.
    các bạn đã góp ý tức là đã quan tâm đến diễn đàn của chúng ta. do đó mong rằng các bạn sẽ đóng góp một chút công sức và thời gian để box ĐH Kinh Tế của chúng ta ngày càng phát triển. xin cám ơn rất nhiều.
    bây giờ tôi xin được đổi tên topic này thành Ý KIẾN ĐÓNG GÓP. các bạn có điều gì chưa hài lòng thì xin mời tập trung vào trong topic này để tránh tình trạng nội dung tản mát.
    Ai nhất thì ta thứ nhì
    Ai mà hơn nữa ta thì... thứ ba.
    Kha` kha`...

  3. d.an1

    d.an1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/11/2001
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Trước hết d.an1 cũng mong mọi người thông cảm và cảm thông.D.an1 biết rằng có một số thành viên thăc mắc rằng bác d.an1 là mod mà ít khi thấy bác này xuất hiện.Thực sự là thời gian offline của d.an1 rất ít, chủ nhật lại là ngày bận rộn nhất nên nhiều khi không đi họp mặt cùng các thành viên được.Hơn nữa d.an1 nghĩ box mình số thành viên rất ít, việc hoạt động offline nhiều khi cũng ỷ lại cho hai mod năng động trẻ trung là On4U và Starry, còn mình thì chỉ lên online là chính.
    Do thời gian tới mình có rất bận rộn, có thể không online thường xuyên được nên D.an1 có một đề nghị là xin từ chức mod và xin giới thiệu một người rất năng động và đầy nhiệt huyết là bác Peace _do thay thế.Mong các bạn cho ý kiến, tôi sẽ đề nghị Admin duyệt nhé.
    Người về neo đậu bến mô, hồn tôi neo đậu bến quê người ơi...

    PDA

  4. starry_river

    starry_river Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    2.027
    Đã được thích:
    0
    đã đề nghị admin set mod cho bác peace_do từ lâu nhưng vì 1 số lý do kỹ thuật nên chưa thể thực hiện được việc này. Sta sẽ nhắc lại đề nghị với admin để việc này được tiến hành nhanh hơn.
    mong bác d.an1 k0 rời bỏ diễn đàn của chúng ta. box cần có 1 người nhiều kinh nghiệm thực tiễn như bác để giúp đỡ và hướng dẫn cho những thành viên khác.
    mod On4U hiện cũng đang có công việc cá nhân nên k0 thể theo dõi tình hình thường xuyên được, nhưng bác ấy cũng sẽ quay lại ngay trong 1 ngày k0 xa.
    mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn.
    Ai nhất thì ta thứ nhì
    Ai mà hơn nữa ta thì... thứ ba.
    Kha` kha`...

  5. Peace_do

    Peace_do Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    1.899
    Đã được thích:
    0
    thời gian sắp tới là vào mùa nên tui nghĩ tui cũng bận túi bụi và cũng có ít thời gian online được. Tuy nhiên, dù có làm mod hay không làm mod cũng phải cố gắng lê lết cái thân còm cõi này vào box. Xin quý bà Kon thông cảm cho một chút nhé. Những lúc đi công tác chắc không thể post bài lên được. Trăm sự nhờ bác On và em Sta.
  6. On4U

    On4U Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    3.578
    Đã được thích:
    0
    Thông tin cần thiết cho việc set mod:
    1. Họ tên thật của bạn:
    2. Nick đăng ký là mod:
    3. Ngày tháng năm sinh:
    4. Địa chỉ hiện thời:
    5. Điện thoại:
    6. Email:
    7. Yahoo ID:
    8. Hiện đang đi học hay đi làm (ở đâu)
    9. Sở thích:
    10. Khả năng của bản thân:
    11. Số chứng minh thư nhân dân và ngày cấp (đối với người đang ở nước ngoài thì ghi số hộ chiếu)
    Tất cả những thông tin này send cho On4U hoặc Starry_river nhé
    All for you
    [​IMG]
  7. caheo_

    caheo_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    0
    Không biết các Mod nghĩ sao ,chứ theo tớ thấy ,từ ngày dán tờ rơi mà vẫn lèo tèo vài member đăng ký, các Bác có thấy tình trạng Box mình có tương lai đi vào vực thẳm ko???.Có lẽ tớ đã quá lời ,nhưng nếu để tình trạng như thế này thì ko sớm cũng muộn thôi.
    Các bác Cho ý kiến đi nhá
    Lucky

    http://www.vn7.net
    Xin lỗi ! Tớ ko đồng ý chỗ này.....Đâu phải 1 box hoạt độn g hiệu quả nhất thiết phải có đông thành viên , chỉ cần 5 người trong đó có tâm huyết là được rồi......Vấn đề thành viên là quan trọnng nhưng nếu có cả ngàn thành viên mà ko ai quan tâm thì cũng vậy....Việc phát tờ rơi mục đích là để mở rộng & tìm kiếm những thành viên như thế , xin bạn đừng hiểu lầm.....
    Việc nói thì ai cũng có thể làm được, nhưng mà hoạt động cụ thể thì chẳng có gì...Cụ thể là việc tớ vắng mặt hơn 1 tháng mà quay lại box vẫn chẳng có gì cải thiện.Cái việc mà box đang ở trong vực thẳm nghe nói đã lâu rồi nhưn g vẫn hoạt động đấy thôi, chỉ có điều là trách nhiệm đối với mod là quá nặng, đâu phải chỉ mình mod , ai cũng phải có trách nhiệm chớ.....
    Nói hơi nhiều, mong mọi người thông cảm

    Welcome to a trip
    Into my hurt feellings
    To the center of my soul

  8. On4U

    On4U Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    3.578
    Đã được thích:
    0
    Vẫng câu nói cũ... em về Kinh Tế giúp anh nhé... dạo này anh bận quá...
    All for you
    [​IMG]
  9. Sieubui

    Sieubui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Mọi Người đâu hết rồi,sao vắng tanh thế này,hu hu ,ko biết đâu.Các Bác làm Gì Mà ko có ai ở trong này vậy,Sta đâu rùi,sao chỉ còn Bác On thui,Lại còn tên Lão Lái Buôn Kia Là Ai vậy,tự dưng trở thành Mod vậy??? Híc,Sao Lạ lẫm thế này

    Thử chưa chắc được, Không thử chắc chắn không được
  10. tensatthuvotinh

    tensatthuvotinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    To Sieubui: cái lão lái buôn này thì cả làng ai cũng biết hết, hắn làm quen từ 6X, 7X, 8X cho đến BKSG không những thế hắn còn quậy tùm lum ở các trường ở HN nữa. Tại bạn không biết hắn bởi vì bạn ít đi họp box cũng như Online nên không biết là đúng rồi. Hy vọng có ngày bạn sẽ gặp được hắn
    Nam vô tửu như kỳ vô phong

Chia sẻ trang này