1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý kiến - Góp ý xây dựng

Chủ đề trong 'Bình Định' bởi tranhanam, 02/03/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Ý kiến - Góp ý xây dựng

  Thời gian qua, box Bình Định có dấu hiệu chững lại. Những thông tin không được phong phú. Mong bà con vào thăm box góp ý kiến (và nhất là góp bài) cho box chúng ta càng thêm xôm tụ.
  BINHDINH''''S MODERATOR
 2. taysonphuchung

  taysonphuchung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/01/2005
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Xôm tụ theo nghĩa nào? Chất hay lượng, hay cả hai?
  Nếu muốn có chút chất thì thẳng tay xoá những topic tầm phào, chat chit, cãi lộn ì xèo theo kiểu chợ búa.
  Nếu muốn phát triển theo lượng khì cứ việc khích bác, thế nào cũng kéo được cả đám lom com vào chửi nhau.
  Còn muốn cả hai (cầu toàn), e rằng khó thực hiện được!
  Nhưng nói thật, mấy Mod ở đây tôi thấy sao nặng phong cách "công nhân viên chức" bao cấp quá, chẳng chút sáng tạo, cũng không thể hiện được vai trò đầu tàu. Đâu phải cứ nói suông là làm cho box xôm tụ lên được. Hãy hành động chứ đừng có đi mà chỉ tay năm ngón nữa nhé bác Trần Hà Nam!
 3. Kasanova

  Kasanova Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/08/2004
  Bài viết:
  1.623
  Đã được thích:
  1
  Mod box này đi đâu hết mà để bõ hoang tàn lạnh lẽo thế này ? Hay bất tài vô dụng?
 4. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Các bạn thân mến!
  Thành viên của box chúng ta khá đông rồi. Trước kia như tôi đã nói: vì bận nhiều việc nên xin không làm mod. Có nhiều bạn trong box chúng ta là sinh viên, trẻ trung, sáng tạo và có hiểu biết về quản lý diễn đàn, theo tôi nghĩ có đủ khả năng làm tốt hơn thế hệ tôi (6X). Các bạn có thể đề cử thành viên hoăc ứng cử làm mod nhé.
  Thời gian qua, tôi bận rộn quá nhiều nên không có thời gian quản lý box, nếu có vấn đề gì các bạn không hài lòng xin cứ góp ý xây dựng. Tất cả chúng ta đều vì Bình Định thân yêu mà. Các bạn phê phán, tôi xin nhận khuyết điểm, nhưng thời gian này tôi không thể còn lên mạng thường xuyên găp gỡ các bạn và gửi thông tin. Mong các bạn thành viên tích cực nhu poulet_routi hay taysonphuchung có thể hỗ trợ nhé! Mod chapi và DeNhatKhao giúp với nhé!
  Khẩn thiết trưng cầu bầu Mod mới!
 5. taysonphuchung

  taysonphuchung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/01/2005
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Những điều chúng ta - những người sinh ra và lớn lên tại Bình Định trao đổi, thảo luận ở box này có thể không đi đến đâu cả, có thể không hoá thân được vào cuộc sống thực tiễn để cầm nắm, sờ chạm. Nhưng ít ra, theo tôi, nó có tác dụng lớn lao về mặt tinh thần. Mà tinh thần thì có một sức mạnh ghê gớm, có thể đảo hải di sơn.
  Phần đông, nếu không muốn nói là tất cả chúng ta đến đây là là vì cái lẽ tưởng chừng rất đơn giản đó. Chúng ta tự hào về quê hương , huyên thuyên nói về quê hương khi một ai đề cập đến nó. Vậy có lý nào bạn nỡ nói một lời thờ ơ, hằn học và thiếu văn hoá?
  Được taysonphuchung sửa chữa / chuyển vào 21:19 ngày 11/04/2006
 6. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Vào duyệt bài trong box, tôi thấy có hiện tượng một số người mới tham gia viết bài nhưng nội dung không đứng đắn! Tôi nghĩ rằng, đây là mục Giao lưu - Kết bạn cho nên chúng ta có quyền hài hước thoải mái nhưng không nên quá đà, nhất là member anhdamlam đã đưa những thông tin rất sống sượng, điều này làm ảnh hưởng đến box Bình Định, vi phạm qui định TTVNOL. Vì vậy tôi buộc lòng phải khoá thành viên này và hạn chế post bài trong thời gian tối đa. Nếu thành viên này có ý kiến gì, xin mời vào mục Ý kiến - Hỏi đáp của TTVNOL để khiếu nại lên Admin cao nhất. Mong rằng các bạn không tái diễn việc làm xấu đi hình ảnh người Bình Định trong con mắt bạn bè!
  Được tranhanam sửa chữa / chuyển vào 22:56 ngày 18/05/2006
 7. NgocTu_Trieu

  NgocTu_Trieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/07/2004
  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  0
  Lâu lắm rồi quay lại Trái tim Việt nam, kể từ ngày box Thảo luận bị đóng cửa, vì hết điều hấp dẫn.
  Quả thật bất ngờ khi thấy xuất hiện ... box Bình Định, điều mà mình là một trong những kẻ đã hô hào trước đây nhờ các Admin mở box nhưng ko được đáp ứng.
  Mod nên xem lại mình có đủ "bóng vía" không chứ theo thiển ý của tôi thì tình hình đã có cái gì nghiêm trọng lắm đâu, xin lỗi ông bạn nha, tớ nói thật lòng, vì tớ cũng từng làm Mod ở một số forum và rửa tay gác kiếm. Những chuyện như vầy là chuyện thường ngày ở huyện ... nhất là ở một huyện nhỏ nhưng của chúng ta. Nếu ông bạn bình tâm thì đã ko có một số topic đỏ ngoài kia và chắc là những kẻ khác cũng ko làm gì được.
  Vài lời nhắn gởi và mong box này trở thành một trong những box hùng mạnh của forum.
  Thân.
 8. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Xin cảm ơn bạn đã cùng chia sẻ những dòng ý kiến của tôi! Thú thật. tôi cũngcảm thấy mệt mỏi lắm rồi khi liên tục phải đương đầu với những cuộc tấn công vào box Bình Định. Muốn dành thời gian viết một cái gì đó thảo luận cho hay ho nhưng phải mất thời gian choo những cái vớ vẩn này! Vì thế tôi đã chính thức đệ đơn lên admin xin từ chức mod của box Bình Định để thoả mãn nhu cầu của một số thành viên giấu mặt mong muốn box Bình Định chuyển biến theo một chiều hướng khác. Mặt khác, tôi muốn dành thời gian nhiều hơn cho những công việc có ích, để đem một tiếng nói Bình Định góp mặt với các vùng miền.
  Già rồi nên rửa tay gác kiếm là vừa, lên đây, đôi khi biết là thành viên ảo nhưng cũng cảm thấy buồn và vô duyên khi lại đôi co với những thành viên mà tuổi tác cũng như nhiều lĩnh vực khác chỉ đáng học trò mình. Tôi cũng như bạn, thích vào những box Thảo luận hay Lịch sử - Văn hoá để mở mang thêm đầu óc và có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống.
  Tôi quyết định không cần bận tâm đến những lời lẽ xúc xiểm hạ cấp nữa!
 9. chapi

  chapi Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2002
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  Hì hì vậy là Box nhà mình toàn là dân Mod/ cựu Mod không ha...
  Với bác TNT thế nào thì không rõ, nhưng tôi nghĩ chỉ nên có một từ KHÔNG với những em khiêu râm, chửi bậy ở Box này
 10. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  *Tranhanam :
  = > Nếu Anh thật sự muốn gác kiếm thì Tui tự nguyện tự "Ứng cử" .
  Tui xin tự giới thiệu chút chút :
  .Tuổi ~ 30 ,không trẻ không già nhưng hội tự hầu như tất cả những ưu điểm mà trẻ già đều có ( tất nhiên : luôn cố gắng loại bỏ những khuyết điểm do hoàn cảnh làm mình bị ảnh hưởng ...) .
  .Là người có thể đáp ứng ~ 90 % nguyện vọng của nhiều người.
  .Luôn làm việc trên mạng ~ 8/24/7 (~ 8 giờ trên 1 ngày trên 1tuần,tức ~ 8 giờ /ngày ) .
  . ...
  *Taysonphuchung : " ...Còn muốn cả hai (cầu toàn), e rằng khó thực hiện được! ..."
  = > Khó nhưng không có nghĩa là "không thể " .Người làm đựoc điều đó đã phản ánh lên "tư duy rộng sâu & cao " .Có những điều khi nói ra thấy "cũng không có gì là khó ",cũng "không có gì là cao siêu " ... Vậy mà lúc chưa nói ra ,chưa làm được. ... thì không ai biết,không ai nghĩ ra ,không ai làm được.Đó chính là trở ngại của chính"tư duy" ,"trí tuệ" ... mỗi người.Điều này cũng quyết định rất nhiều vấn đề liên quan đến con nguời ...
  *NgocTu_Trieu :
  = > Bạn nói rất có lý .Tuy nhiên vì Tui chưa từng đọc bài của "anhdamlam" nên không biết rõ tình hình.
  Tui cũng không biết mức độ của "anhdamlam" nghiêm trọng đến đâu mà đến nỗi bị chú "THN" xóa bài .
  Tui chỉ đưa ra 1 ví dụ ( nhưng hoàn toàn không biết ở trường hợp này có đúng hay không vì chưa đọc bài của "ADL" ) :
  Vì lý do tuổi tác,thể xác,chất tiết tố hocmon... khác nhau nên việc "áp đặt cách nghĩ ,cách thể hiện ,cách hành động ... " lên người khác không cùng chung tuổi tác ... là điều cần tránh.Muốn thế thì người làm Mod phải trải qua nhiều sóng gió thăng trầm bão tác phong ba ,nhiều điạ vị khác nhau trong XH,có tầm nhìn rộng sâu cao -vi mô -vĩ mô,có thể đặt mình vào các góc nhìn khác nhau của những thành viên khác nhau để "cảm thông" ,để hiểu"... và để cuối cùng xem rằng bài viết của họ có thật sự là sai ,là nghiêm trọng ... hay không .
  các điều hành Mod cảu Tui chủ yếu là "không xóa " bài của bất cứ thành viên nào ,chỉ có thể "sửa" chút đỉnh .Còn alị thì khi 1 ai đó làm sai sẽ bị các thành viên khác phản kích ,chống đối ... và cùng với sự "sàn lọc của thời gian " ,sự lưu tồn của tinh hoa nhân loại ,sự đào thải của những điều lạc hậu ,xấu xa,thiểu cận... sẽ dần dần bị lãng quên ,bị "lu mờ" ... mà không cần phải dùng biện pháp qua 1mạnh là "cắt bỏ" .Vì điều này có 1 nhược điểm là tự Anh cho điều đó là sai mà không có sự đồng tình của nhiều người ;người gởi bài "bị ấm ức" ...
  Ở Hoa Kỳ có Luật "Bảo vệ ý kiến cuả những người thiểu số " là thế.
  Không phải lúc nào số đông cũng đúng.Mà người tiến bộ,người tiên phong ,người tài giỏi trên nhiều người ... thường không phải là số đông.
  .Không nên giải quyết vấn đề chỉ bằng những cách nhìn ,nhận xét bề ngoài ... mà phải nhìn vào bản chất của vấn đề ,bản chất của nhân loại .
  (còn nữa)
  Tạm biệt ./.
  NgocTu_Trieu

Chia sẻ trang này