1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý kiến - Góp ý xây dựng

Chủ đề trong 'Bình Định' bởi tranhanam, 02/03/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0

  *Hôm nay không biết vì sao chú THN lại đặt chế độ :
  " Bạn chỉ có thể sửa bài sau khi gửi tối đa 48 giờ! "
  Điều này hoàn toàn bất lợi cho tưong lai.Hiện ở HCM ,nhất là các thông tin liên quan đến TTCK nhiều khi tính từng giờ ,có lúc tính trong vài chục phút mà lại chỉ có thể sửa sau 48 h thì phản ánh hơi có kiểu "dân quê".
  Ngoài ra thời gian đã quá 48 giờ nhưng vẫn không sửa được ??? Ở phần đăng ký thành viên ,muốn xóa bỏ bớt phần chữ ký ,nhưng bị báo lỗi như trên.
  Coi bộ chú THN còn muốn làm Mod lâu dài & áp dụng chế độ "quản lý chặt chẽ theo ý kiến Chủ quan" chăng ???
  Thân chào ./.
 2. chapi

  chapi Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2002
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  Chào TYCT2,
  Bồ vào Box này để đặt câu hỏi thắc mắc nhé: http://www1.ttvnol.com/forum/Hoidap.ttvn
  P/S: Các Mod không có quyền để cấu hình thế này thế khác cho box, những gì mình chưa biết hay biết không rõ thì nên hỏi từ tốn một chút để may ra có ai biết mà giúp đỡ. Chứ cứ mang cái kiểu nghĩ sao nói vậy mà bổ ngang bổ ngửa vào người khác như vậy thật không hay chút nào.
 3. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  * chapi :

  = > Có lẽ Bạn không thích người vốn "thẳng thắn" như Tui nhỉ .
  Tui không có dịp đọc & gởi bài nhiều trên TTVNOL nên điều Bạn nói mà Tui không biết là "rất bình thường".
  Tui cũng có đặt đến 2 chỗ dấu "???" đấy chứ.
  Vì sự thay đổi đột ngột điều này so với cách đây vài ngày & vài điều khác nên làm cho Tui suy nghĩ sang hướng đó với dạng câu hỏi ??? thì "có quá lạ không bạn !!! " .
  Cách nói chuyện của Tui "nghĩ sao nói vậy" là vì "biết quý thời gian" ,trong khi ngôn ngữ VN rất dễ bị hiểu nhiều ý ... Do đó ,cách nói này có nhiều ưu điểm hơn nhiều cách nói khác đấy chứ .
  Tui nghĩ mình đã trải qua quá nhiều chuyện ,va nhạm thực tế rất nhiều ...để biết mình như thế nào ... Cám ơn sự góp ý của bạn .Tuy nhiên những điều này có lẽ đã là tinh hoa rồi ,nên không cần phải sửa nhiều.
  Phong cách ,cá tính...cuả Tui hẳn nhiên sẽ khác phong cách ...của Bạn đấy .
  Thân chào ./.
 4. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Chào bạn!
  Thật hay khi có người tự ứng cử vào làm MOD của diễn đàn.
  Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các tính năng của diễn đàn, đồngthời tự thể hiện bạn là người có năng lực làm mod của box Bình Định. Lúc đó, chắc chắn các thành viên sẽ sẵn sàng ủng hộ bạn và các mod hiện nay sẽ giới thiệu bạn với hội đồng admin!
  Hiện tại, những thư của tôi yêu cầu hội đồng admin tối cao về việc xin nghỉ làm mod vẫn chưa được hồi âm. Nên vì vậy vẫn nằm chình ình trên danh sách mod của box này. Thời gian qua, cũng có nhiều thành viên la lối về cách làm việc của mod. Đang ở vị trí "làm dâu trăm họ", nên chịu trách cứ, mắng mỏ của bà con là chuyện thường tình. Nhưng bà con Bình Định cũng hêtsức đại xá cho tôi - vì công việc, vì những lý do khác nhau nên không thể chăm sóc box kỹ càng được.
  @all member: Mong các bạn có thể tín nhiệm một thành viên nào đề cử cho box Bình Định của chúng ta. Đồng thời, hiện nay đã có trang www.mangbinhdinh.com với mục đích đưa thông tin tỉnh nhà phong phú, đa dạng hơn trong box Bình Định nhỏ bé này. Vì thế, hôm nay, ngày sinh nhật lần thứ hai của box, tôi chính thức kêu gọi mọi người hãy cùng tham gia xây dựng cho các trang của địa phương. Box Bình Định trên TTVNOL sẽ là chiếc cầu nối hiệu quả, và rất cần sự đóng góp của nhiều thành viên.
  Bạn TYCT2 có thể có cơ hội để chứng tỏ lòng nhiệt tình và kinh nghiệm, khả năng đóng góp xây dựng box quê hương!
  Thân!
  CHÚC MỪNG BOX BÌNH ĐỊNH TRÒN 2 TUỐI
 5. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  *THN :
  = > Tui sẽ cố dành thời gian để đóng góp cho trang web mới này qua lời kêu gọi của Chú .Nếu chỉ đóng góp & tìm cơ hội ở HCM thì có lẽ quê nhà sẽ hơi bị thiệt ,trong khi quê nhà là nơi "rõ về mình nhất " .
  Tuy Tui đã quen trao đổi ở trình độ cao và còn vô tình "gây sốc" ngay cả với dân HCM ,HN (sau này Họ mới quen dần ...) ,do đó khi trao đổi ,tranh luận ... với đồng hương ắt hẳn tương lai "sẽ xảy ra điều này " .Nhưng đó là những điều mình có thể đóng góp cho quê nhà theo phong cách,cá tính,sự trải nghiệm bản thân... của chính mình chứ không phải theo "phong cách... của 1 ai đó " mà mình nghĩ là thế ,vốn có thể không tồn tại ...Tui sẽ cố gắng ít viết bài hơn khi làm Mob.Bản thân sẽ "cố gắng" tập trung dung hòa mọi người , giải quyết những vấn đề bức xúc đối với những cá nhân ,nhất là "vài người đặc biệt" ,có những"chú thích thỏa đáng " ngay trong bài viết của bất kỳ thành viên nào đấy mà Mình đã "sửa bài chút chút" (Trường hợp nghiêm trọng hơn có thể sửa nhiều hơn nhưng hoàn toàn không xóa bài ).
  *Tui đã viết bài Free nhiều năm cho các DĐ,là người vốn có "tâm trạng ,tư duy... thuộc hàng phức tạp nhất" do đó tâm trạng của các Thành viên gởi bài như thế nào Tui tin là mình sẽ hiểu rất rõ .
  (còn nữa)
  Thân chào ./.
  Được TYCT2 sửa chữa / chuyển vào 17:30 ngày 23/10/2006
 6. tuananh18682

  tuananh18682 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/04/2002
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0
  nói thiệt nha, em thấy CYTC2 tự tin ghê đó, xoá bài là trường hợp bât khả kháng, bác nói dung hoà tất cả mọi người nhả, hì hì, mỗi người một cá tính, mọi người sống làm sao vừa lòng tất cả được, người nào sống trên đời mà ko bị ghét em thấy người đó... sống giả dối!!!
 7. Casanova_qnc

  Casanova_qnc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/11/2004
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  To TYCT2: nghe ông anh 29t thì tui gọi = chú luôn. Chú gì đó ơi, chú mới có 29t mà chú gọi tranhanam = CHÚ thì ngộ quá. Còn nếu chú nghĩ tranhanam là "chú em" mà gọi là "chú" thì thụt lưỡi lại đi
  Góp ý sốc hông vậy ai nuốt nổi ?
 8. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay là sinh nhật box, lâu lắm mới có người vào khuấy động không khí cho vui vẻ.
  Trong một tâm trạng hoàn toàn thoải mái, tôi xin được nói cùng tất cả các bạn tham gia trong box Bình Định này:
  Chúng ta vào đây, tất cả đều mong muốn sẽ góp một phần công sức nhỏ bé của mình để cho những người Bình Định trở nên gần gũi nhau hơn, cùng chung tay góp sức hoặc một tiếng nói hướng về quê nhà! Đó cũng là tinh thần trong slogan của box này.
  Vì vậy, chúng ta hãy tập trung vào những vấn đề đang được quan tâm:
  - Xung quanh tác phẩm Tây Sơn bi hùng truyện (tôi sẽ tìm và cập nhật thông tin mới nhất cho các bạn)
  - Cầu Quy Nhơn - Nhơn Hội : khu kinh tế trọng điểm Nhơn Hội và cơ hội về làm việc tại quê hương.
  - Tại sao cứ phải Sài gòn? (thảo luận trên báo Bình Định điện tử - www.baobinhdinh.com.vn)
  Các bạn có thể trao đổi tại đây, hoặc về với www.mangbinhdinh.com - Tên gọi mới nhất của cư dân mạng Bình Định, tiền thân là www.quynhoncity.com .
  Ngoài ra các bạn có thể tham gia, giới thiệu những sở trường của mình, chứng tỏ lòng nhiệt tình xây dựng quê hương.
  Không có điều kiện gặp nhau offline, chúng ta hãy cùng nâng ly Chúc mừng Box Bình Định tròn 2 tuổi (23/10/2004 - 23/10/2006). Nhân đây gửi lời chào đến lambchop - người đã giúp chúng ta hình thành box Bình Định này. Chúc các bạn khoẻ, vui, hạnh phúc và thành đạt trên những nẻo đường cuộc sống, sự nghiệp của mình!
 9. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  * Tuananh18682 :" nói thiệt nha, em thấy TYCT2 tự tin ghê đó, xoá bài là trường hợp bât khả kháng, bác nói dung hoà tất cả mọi người nhả, hì hì, mỗi người một cá tính, mọi người sống làm sao vừa lòng tất cả được, người nào sống trên đời mà ko bị ghét em thấy người đó... sống giả dối!!! "
  = > Sự tin tin của Tui là do trải qua nhiều sự việc trong thời gian ngắn... & thuộc hàng khốc liệt nhất .Sự tư tin cũng do Tui xác định, biết khả năng ... của mình như thế nào .Tui đã gặp đủ kiểu ngừoi trong thực tế & cả trên mạng ,đã đấu trí ... rất nhiều.
  Xóa bài với 1 số người là "bất khả kháng" ,nhưng đó chỉ là thói quen ,là cách nghĩ của Họ ... Tui nghĩ không nên "phân tích quá sâu" vì sẽ gây "gia tăng khoảng cách,cách biệt " ...
  Nhưng điều đó có nghĩa là hiện tại sự thật này ,trước mắt các bạn đã có Tui là người biết rõ điều này ,hoặc chí ít là có "cách nghĩ khác" về việc mà bạn nói là "bất đắc dĩ "(BĐD).Bạn hãy nhìn rộng hơn xa hơn để thấy rằng có rất nhiều người cũng tự cho là mình làm việc đó là "bất đắc dĩ " ... Vả lại nếu Bạn là cán bộ Nhà nước,là người quản lý bạn sẽ hiểu về sự "BĐD" khác với những doanh nghiệp,những người kinh doanh,người dân...
  Bạn có thể xem lại đoạn viết cuả Mình ở trên : "...Nhưng đó là những điều mình có thể đóng góp cho quê nhà theo phong cách,cá tính,sự trải nghiệm bản thân... của chính mình chứ không phải theo "phong cách... của 1 ai đó " mà mình nghĩ là thế ,vốn có thể không tồn tại ... " = > Vậy liệu có thể nào " Tui có thể là người sống giả dối " hay không hở bạn .
  Bạn xem lại trang 1: " ...Là người có thể đáp ứng ~ 90 % nguyện vọng của nhiều người. " = > Tui cũng không nghĩ hiện tại ,nhất là "trong bối cảnh VN hiện nay " Tui có thể đáp ứng được sự vừa lòng của tất cả mọi người khi tranh luận về những bài viết có liên quan đến Mình.Tuy nhiên nếu với vai trò "cửa giữa" (làm Mod) thì điều đó sẽ dễ dàng hơn .Như ở trên đã nói ,Tui sẽ cố gắng tập trung "dung hòa" mọi người lại với nhau ,và điều đó với Tui không khó ( trừ khi 1 hoặc 2 cá nhân nào đó "có ý đồ" tiêu cực,phiến diện quá mức,cực đoan qúa mức ...) .Chính việc thấy "không khó" qua thực tế các DĐ nên Tui mới "tự tin" .Rất lạ là thế hệ trẻ được dạy là phải " Tự tin" ,nên Tự tin ... nhưng sự tự tin đó không dựa vào "va chạm thực tế ",vào sự đóng góp của bản thân ...
  (Về mặc khác ,thì thế hệ trẻ cũng nên "Tự tin" ,vì so với thế hệ lớn trước đây ,thông tin họ được tiếp nhận đã khác ... ).
  *Casanova_qnc :
  = > Vì Tui không thấy tuổi của THN ở đâu nên theo phép lịch sự,tôn trọng thì gọi là Chú chứ sao Bạn.Vả lại Tui cũng không biết tuổi của THN nên gọi thế vì cũng có chút tôn trọng nghề nghiệp "Giáo viên" mà Bạn.Rồi TNH "tự nhận " là mình "già rồi" ,do đó gọi là Chú thì THN thích hơn chứ nhỉ.
  Nếu mọi người thích Tui gọi THN là Anh thì cũng được thôi ,nhưng phải hỏi lại tuổi của THN đã và hiện tại chỉ có Bạn là đề nghị như thế .Vả lại không nên gọi Tui là Chú vì theo người nước ngoaì ,người đã có vợ chồng dù tuổi không nhiều cũng đã gọi là Cô,Chú để tạo sự khác biệt về việc đã lập gia đình với chưa lập gia đình-còn độc thân-tính cách còn sôi động ... Tui chưa lập gia đình mà gọi là Chú thì "ế vợ chít " ...
  *Casanova_qnc : "nghe ông anh 29t thì tui gọi = chú luôn. Chú gì đó ơi, chú mới có 29t mà chú gọi tranhanam = CHÚ thì ngộ quá ..."
  = > Ngoài ra "cách dùng ngôn ngữ diễn đạt" của bạn không chính xác ,mà như thế thường là sẽ có cách nhìn nhận vấn đề & nhận xét ,kết luận cũng sẽ không chính xác.
  Đoạn đầu Bãn ám chỉ rằng Bạn có tuổi xấp xỉ Tui nhưng sẽ gọi Tui là Chú vì chính Tui cũng đã gọi THN là Chú.
  Đoạn sau Bạn là cho rằng Tui chỉ "mới có 29 tuổi" mà đi gọi THN là Chú .Vậy có nghĩa là Tui sẽ sửa lại ,gọi THN là Bác,là Ông nhỉ . Mà có ai muốn mình già đến như thế không nhỉ !!! (đùa chút nhé) .
  =====================================================
  * Để nhiều người hiểu rõ hơn về Tui và không cho rằng những điều Tui nói là "chưa hoàn hảo (ở mức có thể) ",là "dễ dàng bắt bẻ " ,là còn nhiều sai xót !!! ... thì Tui kể quá khứ về mình 1 chút :
  Đã nhiều năm qua ,khi đến ngày nhà giáo ,khi có người nhắc đến giáo viên ... thì Tui tự nghĩ về quá khứ : " Ai là người để lại trong Tui 1 ấn tượng, 1 hình tượng giáo viên tốt đẹp ??? " ...
  Cuối cùng ,sau mỗi lần như thế Tui đều không có ấn tượng với bất kỳ giáo viên nào ở trên ghế nhà trường dù chỉ 1 chút .
  Nhưng rồi mỗi lần như thế cố nhớ xa hơn ,thì Tui lại phát hiện ra 1 Thầy giáo duy nhất ,thật sự đặc biệt ,thật sự ấn tượng đối với Tui dù chỉ học ở thầy có vài tháng trước khi vào lớp 1 ,đó là 1 Thầy giáo dạy tư nhân đã hơn 60 tuổi (đầu tóc & râu dài bạc trắng ) .Trong sự dạy dỗ khắc nghiệt mà "ẩn chứ ý nghĩa tốt đẹp sâu xa "của Thầy ,với "1 chút lối tư duy khác người mà ẩn chứa tinh hoa " điều mà Tui chưa hề tìm thấy trên ghế nhà Trường cho đến khi ra khỏi Trường Đại học ,nếu không muốn nói là "có ác cảm " với nhiều giáo viên bởi rất rất nhiều vấn đề.
  * Tuy nhiên không vì thế mà Tui "quơ đũa cả nắm" ... Tui cũng cố gắng tin rằng còn có giáo viên tốt ... Tui chưa từng là học trò của Chú THN nên cũng không thể nhận xét gì & cũng cố gắng tôn trọng vì biết đâu THN có thể là giáo viên đó .Gọi Chú là vì :
  a/ Không thể gọi là Thầy do không là học trò.
  b/Khó mà gọi là Anh khi mới biết THN ,vả lại học trò của THN có khi cũng cỡ tuổi Tui mà gọi là Anh thì hơi ngại.
  ===================================================================
  .Email : quang05@gmail.com ; stockmarketvn@gmail.com
  Được TYCT2 sửa chữa / chuyển vào 15:59 ngày 24/10/2006
 10. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Vì chế độ gửi thư riêng của diễn đàn trục trặc, nên xin trả lời thư của bạn TYCT2 trên mục này luôn, xung quanh những băn khoăn của bạn về cách xưng hô và một số vấn đề khác:
  Chào bạn TYCT2!
  Có lẽ bạn ít khi liên lạc với các website, box Bình Định nhỉ? Nên lúng túng trong cách xưng hô.
  Nhìn chung, khi chúng ta lên đây thì tất cả đều là bạn thôi! Tôi không quan trọng lắm về cách xưng hô!
  Bạn muốn tìm hiểu về tôi, xin mời bạn ghé thăm:
  http://c.1asphost.com/lequydonbd/NamDreamwaver - trang cá nhân
  hoặc trang www.mangbinhdinh.com - nick langtu
  hoặc trang http://ddhsonline.com - trang của học sinh chuyên Lê Quý Đôn Bình Định - tôi phụ làm Admin ở đó.
  Đơn giản hơn, bạn vào trang google.com search tên "trần hà nam" - đừng nhầm tôi với GSTS Trần Hà Nam của Scitech nhé! [​IMG]
  Bài "Tại sao cứ phải Sài gòn" mời bạn về trang của Báo Bình Định điện tử - www.baobinhdinh.com.vn mục "Dành cho bạn trẻ". Tuy nhiên bên đó đã chấm dứt thảo luận, mời bạn vào www.mangbinhdinh.com để thảo luận tiếp.
  Hoan nghênh bạn đã đến với box Bình Định. Mong bạn đóng góp thật nhiều để box có dịp giới thiệu bạn cho Hội đồng admin để cử vào làm mod cho box!

Chia sẻ trang này