1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý kiến - Góp ý xây dựng

Chủ đề trong 'Bình Định' bởi tranhanam, 02/03/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  *THN :
  = > Vì gần đây mới có thời gian lên DĐ này ,mặc dù truy cập Internet ~ 8 h/ngày nên không rõ cách người khác xưng hô với THN.Còn các DĐ khác thì thuộc hàng lão làng,hàng cao thủ rồi .Tự nhận thấy "chưa từng có đối thủ "... nhưng không tự mãn.
  Ở nhiều DĐ khác ,có người "cắt cớ " nói Họ đáng tuổi Chú ,mà sao cứ gọi là Bạn ...
  Do đó ,ở đây không phải là sự lúng túng mà là tránh sự "cắt cớ " sau này ,bởi khác với những người khác là hoàn toàn không biết tuổi tác ,không có bất cứ thông tin nào thì ít nhất ở đây cũng biết THN đã có vợ con,đã "già rồi" (như THN tự nhận đấy ).Hà hà hà .
  (còn nữa)
  Được TYCT2 sửa chữa / chuyển vào 09:54 ngày 30/10/2006
 2. tuananh18682

  tuananh18682 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/04/2002
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0
  em nói thật suy nghĩ của mình về bác TYCT2 nha, bác tự tin làm em rất ngưỡng mộ, nhưng đừng để nó đến ngưỡng tự cao nha
 3. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  *tuananh18682 :
  = > Cám ơn Bạn nhắc nhở .
  Có những trường hợp mà thỉnh thoảng Tui cũng muốn có người khác nhắc nhở,cho ý kiến ... nhưng chẳng có Ai cho ý kiến cả,mà cũng không biết trông cậy vào Ai để hỏi ý kiến .Thế rồi Tui cũng phải "tự mình vượt qua " và giờ đã thành thói quen rồi thì phải .Bạn yên tâm đi ,Tui tự kiêu khi cần thiết ... chứ không để điều đó cản trở sự cố gắng "Vượt lên chính mình"... và như trên đã nói : không hề tự mãn ,tự kiêu ...
  Thân chào ./.
 4. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Bạn TYCT2 sao dạo này không thấy lên nhỉ? Chả lẽ đưa được vài câu trong chữ ký quảng cáo của mình là xong rồi ư? Box Bình Định có bao vấn đề đang chờ bạn tích cực tham gia!
 5. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  *THN :
  = > Mong bạn & nhiều người thông cảm,vì Tui quá bận rộn bởi việc thu thập thông tin ... và đang là chủ chốt bên VST với Topic "SJS ..." ,đang lo chống đỡ cho SJS nên chẳng còn nhiều thời gian ( mặt dù đã tạm gác lại nhiều việc của bản thân ) .Nếu thời gian trước giá cứ lên thường xuyên thì Tui sẽ rãnh rỗi hơn ...
  Bực nhất là hàng loạt Topic & nhiều bài viết đồ sộ của Tui gởi lên các trang web Việt kiều đã bị "mất hết " bởi lý do thay đổi diện mạo (giao diện) trang web trong khi Tui hoàn toàn không có thời gian để lưu lại ( không phải lúc nào cũng rãnh rỗi ... ) .Điều này thật sự là "cú sốc cực kỳ lớn" mà với 1 người như Tui đã trải qua nhiều lần "Sóng thần" dồn dập trong đời ngay từ lúc mới sinh ra mà cũng không thể không gục ngã vào lúc đó . Cả 1 gia tài với bao công sức ,trí tuệ ,sáng tạo ... đáng giá về sau trên cả chục tỷ đồng "bỗng biến mất trong phút chốc" ... Những giá trị mà tốn trên hàng tỷ đồng cuả nhiều đời của bản thân mới có được.Nó có 1 mức giá mà dù có rất rất nhiều tiền nhưng chưa chắc đã dùng để "đo " được để trao đổi tương xứng ... Nó đáng giá hơn nhiều lần số tiền hàng tỷ đồng.Chua xót qúa ... Tui đang rất đau đớn nên mọi người thông cảm cho tâm trạng hiện tại .
  Trước đó & tiếp theo là bị 1 số trang web với trình độ kém cỏi ... của nhiều Mod,Admin xóa 1 số bài trong khi Tui không có thời gian để lưu lại ( chỉ lưu được 1 số ít ) .
  Tại ttvnol.com Tui bị bị xóa vài bài bởi họ nghĩ rằng thông tin đó đã có (đã cũ) nhưng không hiểu rằng đó chỉ là mới bắt đầu cho những bài viết mới ,giải pháp mới tiếp theo ... Có Topic còn khóa hẳn trong khi Tui thông báo với Mod đó rằng nên xóa bớt 1 bài của draculasxd trước khi Tui trả lời ,phân tích sâu hơn .Cứ vào trả lời là không được ,nhắc Mod đó nhiều lần mà Topic vẫn cứ bị khóa , thế thì tốn kém ,lãng phí thời gian ,công sức ... còn quí hơn cả vàng bạc(http://www1.ttvnol.com/f_3/855471.ttvn) .Đúng là gặp thứ "dở hơi" ... quá ngán ngẩm ...
  Rồi khi sửa bài chút ít thì lại ra 1 bài mới ,gây phiền phức ...
  Đây là Trang web Blog cuả Tui http://blog.izday.com/nguyentanquan mọi người ghé vào xem ,như thế cũng đỡ tốn thời gian kim cương ... bởi những người "dở hơi ,dở dở ương ương "...
  Việc đóng góp bài trên trang này cũng như các trang của quê nhà Tui sẽ cố gắng hết sức .Tuy nhiên do mạng ADSL của VN vừa mắc mà vừa quá chậm nhất là khi làm nhiều việc cùng 1 lúc ,gây tốn kém quá nhiều thời gian cho Tui nên nhiều lúc làm Tui cảm thấy mình " bị bất lực" do đó cũng mong mọi người thông cảm .
  Tạm biệt ./.
  Được TYCT2 sửa chữa / chuyển vào 15:49 ngày 15/11/2006
 6. tuananh18682

  tuananh18682 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/04/2002
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0
  nguỵ biện...
 7. caibangtruonglao

  caibangtruonglao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2005
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  May mà cơ quan năng lượng hạt nhân của LHQ không biết chỗ này
 8. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  *tuananh18682 : "Ngụy biện" .
  = > Bạn không biết DĐ VST ... mà sao bạn lại nói "dễ dãi" như thế .Điều này sẽ làm Tui đánh giá bạn như thế nào đây ?! Chắc chắn là ... Mong bạn đừng giận vì như trên Tui đã nói "hãy thông cảm" ...
  *caibangtruonglao : "May mà cơ quan năng lượng hạt nhân của LHQ không biết chỗ này "
  = > Bạn không có khả năng không có nghĩa là người khác không có khả năng & ai cũng như bạn .Điều bạn nói "có vớ vấn quá không " thì Tui nghĩ có lẽ bạn phải (nên) suy nghĩ thêm .Ý kiến đưa ra cũng "dễ dãi" ... Bạn có thể nghĩ về mình như thế nhưng chớ vội nghĩ rằng Tui là người như thế "bằng suy nghĩ của bạn" .Có chỗ nào bạn cho rằng Tui nói không đúng không nhỉ ?!!!!!
  http://blog.izday.com/nguyentanquan
  Bye ./.
  Được TYCT2 sửa chữa / chuyển vào 16:10 ngày 15/11/2006
 9. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  TYCT2 : Bạn hãy đóng góp vào các chuyên mục của cộng đồng Bình Định thì bạn nói mọi người mới tin được! Chả lẽ chỉ có mỗi việc vào đây cãi nhau thì bạn rảnh hay sao? Hãy tự chứng minh bằng việc làm của mình!
  Các bạn thành viên khác hãy chờ thử xem nhé! Đừng cãi nhau nữa, có bao nhiêu việc có thể làm cho box mà! Giao lưu vui vẻ nhé!
 10. S_holland

  S_holland Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/04/2003
  Bài viết:
  2.510
  Đã được thích:
  0
  Đọc mấy cái này chẳng hiểu bác này là người thế nào... không biết có quen biết gì mình không!!!
  Tự tin là tốt, cái gì quá là không tốt.
  Hiểu nhiều biết nhiều là tốt, hiểu không đúng biết không đúng là không tốt.
  Còn mấy câu em khoái, không phải em tự bịa như trên.
  Dại thì chết, khôn cũng chết, biết thì sống... các bác cứ làm như mình khôn quá có ngày cũng "chết" nốt

Chia sẻ trang này