1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý kiến - Góp ý xây dựng

Chủ đề trong 'Bình Định' bởi tranhanam, 02/03/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  *caibantruonglao :
  Ta gặp phải các hạ là mắt đổ ghèn rồi, mở rộng tầm mắt thế quái nào được ???
  = > Thế sao .Đó là hiện tượng khi gặp " Siêu CT " đấy .
  "Ta vốn được giang hồ thiên hạ yêu quí mà tặng cho ngọai hiệu Thiên hạ đệ nhất thầy bói! trên thông thiên văn dưới tường địa lý. Quý nhân, tạp chủng không gì là ta không nhận ra chân tướng. Các hạ luôn mồm bảo mình là quý nhân là tài năng lạc lỗi... Ta đã vận hết nhãn lực cũng không thể nhìn thấu được có chi là nhân tài ngòai mớ râu ria dưới chữ ký và đọan thu âm phát đi phát lại như keo bẫy chuột của các hạ.
  Ôi thôi, chắc là ta đành phụ lòng tín nhiệm của đồng đạo giang hồ mà vứt đi cái ngọai hiệu của võ lâm trao tặng "
  = > Đúng vậy .Người ta chỉ thấy người ngang hàng mình & ở dưới thấp chứ có ai thấy ở trên cao đâu .Duới sao đo được trên (dù chỉ 1 chút ) . Muốn thấy phải "có nội lực siêu hạng" ... Khà khà khà .Mà "thầy bói" thì làm sao ... chính xác được .Giang hồ thiên hạ nào tặng vậy ??? Tui hổng biết . Mà có như thế thì cũng "mặc kệ " ,chốn HCM còn có cả thạc sĩ ,nghiên cứu sinh du học ... Và Tui cũng đính kèm cả dòng chữ :
  Xin mời cả : GS;T.Sĩ ;Thạc sĩ ; GĐ-TGĐ các Doanh nghiệp N.nước & Cơ quan Nhà nước; chuyên gia cao cấp nước ngoài ... vào tranh luận,tức là "tất tần tật "đấy bạn .
  Ngoài ra Tui còn ở trên Đ chống đối cả Tổng giám đốc kiêm CT. HĐQT Quỹ VF1 ( với số vốn điều lệ Quỹ là 300 tỷ đồng ,sắp lên 500 tỷ đồng) . Tuy nhiên vì lý do "tránh sao chép " ,"copy" ... quá nhiều rồi ... đi lòe thiên hạ ... nên Tui hạn chế thông tin liên quan đến Tui .Hiện trên TTCK VN đã có quá qúa nhiều bảng Copy ,hàng nhái hàng giả ... rồi mà Họ không biết rõ nguồn gốc ... từ đâu mà có ,rồi đem đi "lòe" chính Tui mới "kinh dị chứ" .Hy vọng tương lai nhiều người khi thâm nhập TTCK VN sẽ biết đến ,còn ở Q.Nhơn có mấy người biết TTCK là chi ?!!!!!
  Tui là người duy nhất ,đầu tiên tham gia tiên phong cùng những người ở HCM .
  Không phải là Tui luôn miệng mà chủ yếu là do tranh luận tạo nên sự hơn thua ... nên rốt cuộc nó phải thế .
  Bạn cần tránh đánh giá thấp người khác khi không rõ người khác đã là lão làng trên các DĐ trong & ngoài nước ( trang web V.Kiều) chứ không chỉ quanh quẫn mổi DĐ ttvnol.com & DĐ Bình Định .
  Bạn có thể không đánh giá cao Tui là tùy ở Bạn vì Tui chẳng quan tâm những người không biết đánh giá cao về Tui nhưng cũng không nên "nhảy vào " nói những điều vớ vẩn,nhận xét "tầm thường" ,dở hơi ...
  Còn trang web Blog thì Tui mới tạo ~ 10 ngày , so với những người khác thì thuộc hàng nhiều thông tin đấy chứ .Phải biết nhìn xung quanh để so sánh ,chớ nói nhảm nhí ,mất uy tín cũng như đẳng cấp hết .
  Hiện tại Tui cũng không có nhiều thời gian như trước kia ,vốn Free cho các DĐ rất nhiều ,so với số bài trên trang web Blog thì chỉ là ~ 0,1 % mà thôi . Sắp tới Tui sẽ tăng bài mới cũng như dán phần lưu trữ trong Email lên .Còn bạn ,bạn có những gì ?!!!!!
  Trong trang http://www.ngoisaoblog.com/news_detail.php?i=13 này có ẩn chứ trang http://ngoisaoblog.com/ngayngvnnvh ở phần tên : Nguyễn Tấn Quang mà Tui không tiện đưa lên .
  Tốn thời gian quá .
  Bye ./.
  (còn nữa)
  Được TYCT2 sửa chữa / chuyển vào 16:58 ngày 21/11/2006
 2. tuananh18682

  tuananh18682 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/04/2002
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0
  vậy bác vào Blog bác đi ạ, thấy bác vào chê này chê nọ mà cũng chả thấy j ra hồn, ở đây mọi ng cần bác đóng góp cho box BĐ còn blog bác có nhiều thông tin thì...để đó xài đi!
 3. tuananh18682

  tuananh18682 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/04/2002
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0
  thêm tí nữa chứ ko phải spam, biết là bác giỏi (theo lời bác nói), nhưng NỔ vừa thôi!
 4. S_holland

  S_holland Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/04/2003
  Bài viết:
  2.510
  Đã được thích:
  0
  Bài được xoá theo yêu cầu của S_Holland!
  Được tranhanam sửa chữa / chuyển vào 23:23 ngày 22/11/2006
 5. tuananh18682

  tuananh18682 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/04/2002
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0
  bác nói hay, nhung bác nói iem j iem chả hiểu???
 6. tuananh18682

  tuananh18682 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/04/2002
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0
  xin lỗi, nhưng hình như thần kinh tyct j j đó có vấn đề thì phải
  Được tuananh18682 sửa chữa / chuyển vào 19:57 ngày 22/11/2006
 7. S_holland

  S_holland Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/04/2003
  Bài viết:
  2.510
  Đã được thích:
  0
  tớ tưởng cậu bảo ra HN mổ mắt thật ;))... nghe cậu bảo 12-13tr/con -> đắt. Nhưng bà chị vừa mổ, 2 con mắt cận cũng chỉ chừng ấy thôi
 8. tuananh18682

  tuananh18682 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/04/2002
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0
  AH AH...nghe quảng cáo công nghệ mới 13t/con, con 1mấy triệu 1 cặp thì ở hcm cũng coá anh ah,
 9. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Thể theo yêu cầu của thành viên S_Holland, tôi sẽ chờ thông tin phản hồi của TYCT2 - vì đây là phần trao đổi riêng giữa hai bạn!!! Kể ra trên diễn đàn mà để tình trạng này xảy ra thì không hay một tí nào, đúng ra nên chuyển những bài dạng này vào chat - chit - free thì phù hợp hơn so với tên gọi "Ý kiến - góp ý xây dựng" của topic. Nhưng tôi nghĩ TYCT2 tự nhận là bản lĩnh đầy mình, từng là nhân vật quan trọng của cácdiễn đàn lớn "Việt kiều" chứ không phải của DDttvnol hay DD Bình Định nên chắc cũng có cách ứng xử của một nhân vật thuộc diễn đàn lớn!
  @TYCT2: Các bài viết về TTCK trên blog của bạn cũng chả có gì đặc sắc và mới mẻ , ngay cả với một kẻ ngoại đạo như tôi! Hay nhất là bạn lại lôi cả họ hàng hang hốc ra vừa miệt thị vừa quảng cáo! Tầm cỡ đạt giải khuyến khích trong cuộc thi "ngôi sao blog tại chỗ" tưởng thế nào, có gì là của riêng bạn nhỉ? Tôi tưởng rằng trong cuộc sống luôn phải nhớ câu: "Cao nhân tắc hữu cao nhân trị", còn hơn là nghĩ ra vài câu vỗ ngực xưng tên khiến người ta dễ nghĩ bạn bị bệnh vĩ cuồng!
  Diễn đàn của chúng tôi nhỏ lắm, chỉ cần có một tấm lòng đóng góp, không cần đến một vĩ nhân suốt ngày "Tôi là..."! Thành thật khuyên bạn một câu: Hãy tập im lặng!
 10. TYCT2

  TYCT2 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/09/2006
  Bài viết:
  877
  Đã được thích:
  0
  * tuananh18682 : "vậy bác vào Blog bác đi ạ, thấy bác vào chê này chê nọ mà cũng chả thấy j ra hồn, ở đây mọi ng cần bác đóng góp cho box BĐ còn blog bác có nhiều thông tin thì...để đó xài đi! "
  = > Tui không hiểu bạn đọc xong đoạn này mà còn cứ muốn "bắt bẻ " là sao vậy .Tui đang "rất bận " ,không có thời gian nhiều như ở quê nhà ... Cũng như Tui từng nói là tự ứng cử vào làm Mod nhưng kỳ thực do sự gia tăng khách hàng đột biến quá nên Tui cũng "đành bó tay" ,bỏ cuộc vậy .
  [ " ...Còn trang web Blog thì Tui mới tạo ~ 10 ngày , so với những người khác (tức các Blog khác ) thì thuộc hàng nhiều thông tin đấy chứ .Phải biết nhìn xung quanh (các Blog khác) để so sánh ,chớ nói nhảm nhí ,mất uy tín cũng như đẳng cấp hết .
  Hiện tại Tui cũng không có nhiều thời gian như trước kia ,vốn Free cho các DĐ rất nhiều ,so với số bài trên trang web Blog thì chỉ là ~ 0,1 % mà thôi . Sắp tới Tui sẽ tăng bài mới cũng như dán phần lưu trữ trong Email lên .Còn bạn ,bạn có những gì ?!!!!! ..." ] .
  * tuananh18682 "thêm tí nữa chứ ko phải spam, biết là bác giỏi (theo lời bác nói), nhưng NỔ vừa thôi! "
  = > Tui chẳng rõ bạn nói câu này như thế ,nhưng như Tui đã nói là trong phần than phiền đối với trường hợp của draculasxd Tui đã rất ghi rõ nội dung là nhờ Mod xóa bớt 1 bài để Tui trả lời ,chứ nếu không Tui trả lời xong rồi thì e rằng sẽ khó xóa bài này .
  Còn chuyện NỔ hay không là chuyện nhận xét của cá nhân bạn ,như Tui đã nói : " ...Không phải là Tui luôn miệng mà chủ yếu là do tranh luận tạo nên sự hơn thua ... nên rốt cuộc nó phải thế .
  Bạn cần tránh đánh giá thấp người khác khi không rõ người khác đã là lão làng trên các DĐ trong & ngoài nước ( trang web V.Kiều) chứ không chỉ quanh quẫn mổi DĐ ttvnol.com & DĐ Bình Định .
  Bạn có thể không đánh giá cao Tui là tùy ở Bạn vì Tui chẳng quan tâm những người không biết đánh giá cao về Tui nhưng cũng không nên "nhảy vào " nói những điều vớ vẩn,nhận xét "tầm thường" ,dở hơi ... "
  "xin lỗi, nhưng hình như thần kinh tyct j j đó có vấn đề thì phải "
  = > Cái sự hình như " xin nhường cho bạn nhé " .
  * S_holland :
  = > Vì bạn đã yêu cầu xóa bài cuả mình nên Tui nghĩ không nên diễn giải nhiều . Chỉ nói ngắn gọn:
  1/ Việc dán ảnh của người khác sẽ bị người khác hiểu nhiều ý :
  a/ Hình của bạn.Do đó bạn là Nữ .
  b/ Bạn là "xăng pha ..."
  Mà việc này có lẽ nhiều người đã hiểu như thế chứ không phải riêng gì Tui & trong tâm trạng hiện nay của Tui như đã nói thì việc này lại càng khó tránh khỏi .Ngoài ra cũng do cách bạn nói chuyện ... nên gây hiểu lầm . Sorry .
  [ Ví dụ : tớ tưởng cậu bảo ra HN mổ mắt thật ;))... nghe cậu bảo 12-13tr/con -> đắt. Nhưng bà chị vừa mổ, 2 con mắt cận cũng chỉ chừng ấy thôi = > Cứ ngỡ bạn ám chỉ "bà chị " là ý nói bạn chứ .Ngôn ngữ VN rất dễ nhầm lẫn từ 1 dấu phẩy ... như Tui đã từng nói trong các bài viết cuả mình .Thay vì nói "bà chị" thì nên nói "bà chị của Mình (tui ) " chẳng hạn ... Nhiều điều như thế mà để xảy ra thì "lên mặt " với ai đây , hơn thua với ai đây ...
  *Còn cái hình bạn dán thì Tui nhận xét "thực lòng" nhé ,đừng buồn : Thường thôi .Trong mắt bạn có thể là hoa hậu nhưng trong mắt người khác sẽ khác do đó "bạn đừng áp đặt " chứ nhỉ.
  Sau này trên trang web Blog của Tui sẽ có hình bản thân (hiện rất bận ...) thì bạn so sánh thử nhé ,xem có xứng đôi hay chênh lệch không .
  *tranhanam: " ... Nhưng tôi nghĩ TYCT2 tự nhận là bản lĩnh đầy mình, từng là nhân vật quan trọng của cácdiễn đàn lớn "Việt kiều" chứ không phải của DDttvnol hay DD Bình Định nên chắc cũng có cách ứng xử của một nhân vật thuộc diễn đàn lớn! ... "
  = > Việc tranh luận ... kéo theo "lộ diện bản thân " là chuyện bình thường như câu trên Tui đã nói .Còn việc Tui tự nhận thì Tui phải có nhiều hơn cái Tui tự nhận thì Tui mới tự nhận chứ nhỉ ...
  Như đã từng nói ,Tui tự kiêu ... khi cần thiết .
  Không biết nhiều người đọc rồi ,nhưng vì sao vẫn chưa hiểu nhỉ.Ngạc nhiên quá !!!!! Thôi thì tùy ý nhé .
  *THN : " @TYCT2: Các bài viết về TTCK trên blog của bạn cũng chả có gì đặc sắc và mới mẻ , ngay cả với một kẻ ngoại đạo như tôi! Hay nhất là bạn lại lôi cả họ hàng hang hốc ra vừa miệt thị vừa quảng cáo! Tầm cỡ đạt giải khuyến khích trong cuộc thi "ngôi sao blog tại chỗ" tưởng thế nào, có gì là của riêng bạn nhỉ? Tôi tưởng rằng trong cuộc sống luôn phải nhớ câu: "Cao nhân tắc hữu cao nhân trị", còn hơn là nghĩ ra vài câu vỗ ngực xưng tên khiến người ta dễ nghĩ bạn bị bệnh vĩ cuồng!
  Diễn đàn của chúng tôi nhỏ lắm, chỉ cần có một tấm lòng đóng góp, không cần đến một vĩ nhân suốt ngày "Tôi là..."! Thành thật khuyên bạn một câu: Hãy tập im lặng! "
  = > Bạn tham khảo câu trả lời với tuananh ở trên nhé .Lại cứ phải nói lại ,khổ ghê nhỉ .
  Có rất nhiều điều bạn chưa biết về những việc đã trải qua cho Tui khi tham gia dự thi ( sẽ dán đoạn giải thích này đã có trên Topic khác sau ) . Bạn không nắm đựoc tổng thể XH nên mới không thấy sự khác biệt chăng ?!!!!!
  Anh biết gì về TTCK ?!!!!!! Ngay cả những người có kinh nghiệm trên 5 năm cũng phải khiêm tốn với Tui điều này .Bạn chưa gia nhập TTCK nên chưa biết thế giới TTCK .
  Đúng như THN nói : "Cao nhân tắc hữu cao nhân trị" .vậy Tui chính là Cao nhân trị đây .Điều này đã được Tui đề cập ( là người đầu têin nói điều này ) cách đây nhiều năm trên các DĐ khác rồi .Bây giờ THN mới biết thì đã không còn theo kịp thời đại rồi .Ôi , chốn quê nhà Qui Nhơn .
  Người ta nghĩ thế bởi " người ta là người ta" ,người ta là số đông ,người ta là không đứng ở vị trí "con người thực & hàng thật ,hàng chính hiệu ... như Tui " .
  Vâng,Tui sẽ ngày càng ít gởi bài lên DĐ này vì không có nhiều thời gian cũng như ngày càng "Im lặng" để các bạn sống cùng nhau nhé.
  AI cảm nhận đượcTui thì xin mời cùng theo nhóm A ,chơi với nhau ( tuy có ít người hơn ...).Còn Ai theo nhóm B ,nhóm THN & TA & S_holland ( và có thể có cả draculasxd ) ... thì cùng chơi với nhau nhé .
  Chút vui vẻ & thành đạt & ...

  (còn nữa)
  Được TYCT2 sửa chữa / chuyển vào 17:56 ngày 23/11/2006

Chia sẻ trang này