1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ý kiến nào!!!! Nơi tiếp nhận các góp ý của mọi người để CLB phát triển hơn.

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tháng Năm' bởi DKGiang, 07/12/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. andythao24

    andythao24 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    3.132
    Đã được thích:
    0
    Em đăng kí thành viên đã lâu nhưng bận quá nên ko tham gia được , nay em muốn tham gia cùng clb tháng năm , em tham gia tình nguyện như thế nào ah? mong chỉ giáo
    ym cho em: andythao2004
  2. Ngu_ngu_81

    Ngu_ngu_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    3.800
    Đã được thích:
    2
    Mọi người đang tiến hành khảo sát và chuẩn bị kinh phí, nếu thuận lợi gì đầu tháng 9 sẽ có quyết định tổ chức Trung Thu tại làng Hữu Nghị
    Rất tiếc vì buổi họp định kỳ phải hoãn( 2 lần ) vì ko có ai đến cả nên ko thông báo được cho mọi người.
    Qua đây cũng xin phép được ý kiến luôn là CLB mình dạo này thành viên tham gia ít quá, các hoạt động chỉ có đôi ba người tham gia, ko mang khí thế của 1 CÂU LẠC BỘ gì cả.
    P/s : Dạo này Nhung đã tham gia tích cực trở lại Vui à, nếu có Vui thì tốt quá, đang lo chỉ có mỗi Nhung phụ trách mảng văn nghệ-trò chơi.
  3. Ngu_ngu_81

    Ngu_ngu_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    3.800
    Đã được thích:
    2
    Ý kiến:
    - Thôi thì theo ý của những thành viên mới, sẽ lại đổi lịch vẽ lại như cũ là vào 8h30 sáng các Chủ Nhật nhé.
    Được ngu_ngu_81 sửa chữa / chuyển vào 11:43 ngày 05/09/2005
  4. babysunshine

    babysunshine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2003
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Em là thành viên mới, chẹp đúng là không bao giờ gặp được mọi người cả trừ hôm đầu tiên đi là sáng cn, vì từ sau em toàn đi sáng còn mọi người đi chiều, gặp mỗi chị Diệp.Hihi, nếu lịch là sáng cn hàng tuần thì tốt quá
  5. ngocsangvn

    ngocsangvn Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    29.478
    Đã được thích:
    3
    Góp ý : 2 Mod lâu ko tham gia xử lý box , giải quyết than phiền
    Hiện tại có gần 100 than phiền chưa được xử lý thua
    Để cái Nhật ký Đặng Thùy Trâm sai box , gây thảo luận chính trị ko đáng có
  6. leyen

    leyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Chú Sáng !!!
    1. Chú có thể nhờ anh/chị admin xem 1 tuần nick @leyen login mấy lần ?
    2. Trong qui định của TTVN thì những box như Tháng Năm là box offline vì vậy chuyện mod là nick nào, và mod làm gì là tự thành viên box đó quyết định.
    Admin ko có quyền can thiệp, mà đúng admin quyền gì mà can thiệp khi mà nick admin cũng ít nhất là 2 người dùng.
    3. Nhật ký ĐTT là hoàn toàn ko có gì sai phạm, những bài thành viên post đều là trích trên TTVN, nếu có gì sai trái thì đã ko thể copy về paste được rồi.
    Chú nên trách admin nhé.
    4. Chú mà cứ ý kiến kiểu này thì người bị than phiền sẽ là chú đấy.
  7. ngocsangvn

    ngocsangvn Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    29.478
    Đã được thích:
    3
    Đây là góp ý chứ ko phải bới móc gì cả >_< gần 100 than phiền ko phải là ít
    Bài viết mấy trang cuối + 1 số lời lẽ trong topic đó thật sự là thảo luận ngoài phạm vi hoạt động của box , nếu bảo topic Nhật ký ĐTT là hoàn toàn ko có gì sai phạm -> em hết ý kiến
  8. phamson05

    phamson05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    1.738
    Đã được thích:
    0
    Topic này không phải do tôi lập ra, nhưng trong mấy trang cuối có một số bài viết của tôi. Nhất trí với FF, nếu nó nằm ngoài phạm vi hoạt động của box, mod có thể xóa để tránh những bàn cãi không đáng có, duy trì box Tháng 5 đúng tiêu chí "hoạt động xã hội".
  9. leyen

    leyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Topic "Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm" bên cạnh việc ghi lại nội dung cuốn nhật ký còn có một số bình luận chính trị. Chưa nói đến chuyện những bình luận đó có phạm nội quy hay không nhưng là một box HĐXH thì chỉ nên post những chủ đề có liên quan đến HĐXH thôi. Nếu ai có nhu cầu tham gia vào các chủ đề tương tự có thể sang LSVH hoặc Thảo luận. Vì vậy tôi mạn phép được xoá topic "Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm"
    Lê Dũng
  10. sweetwitch

    sweetwitch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2004
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0

    Cn vừa rồi xuống làng Canh vẽ tranh có đúng 5 người : chị Ngân Giang, Tuấn Kt, Tuấn ( Y ), em và bạn em. Em thẳng thắn mà nói thì cái vẽ tranh này đã diễn ra mấy tuần và các thành viên đều thấy không còn vui như ban đầu. Nhưng chúng ta xuống làng từ trước tới giờ vào mỗi chiều chủ nhật để chơi với các em ( là chính ) và xả stress bản thân ( là chủ yếu ) cho nên không thể có tình trạng cả CLB chỉ có 4 người xuống được. Một mình chị Giang phải mang đồ vẽ, giấy, bảng... đến và về ( hik... hum đó em tí tởn đi chơi cho nên... ), may mà có Tuấn về cùng chị Giang. Em biết thời gian này ai cũng rất chán, chẳng còn hứng thú như thời gian trước nữa . Em cũng vậy chứ không phải em nhiệt tình hào hứng gì. Nhưng không phải đây mới là lúc cố gắng, lúc khôi phục, lúc ... j`j` đó hay sao. Những lúc CLB đi đông ầm ầm thì có thiếu 1,2 người cũng chẳng sao. Nhưng ai cũng thừa biết lúc này CLB đang như thế nào. Ai cũng nói yêu T5, quý T5, post bài rầm rập trong T5, nhưng chỉ vài ba tiếng xuống làng chơi với các em thì khó khăn lắm sao. Ai mà chẳng bận rộn, người đi làm thì bận của người đi làm, còn đi học thì không bận của đi học hay sao. Bận rộn nhưng nếu em giả sử 8h30 tập trung ở Cafe Báo , nói chuyện phiếm, thư giãn thì có ai đi không ? Hay do sáng mùa thu nắng thu êm dịu gió thu nhè nhẹ nên ai cũng thưởng cho mình một ngày thư giãn ???
    Em chỉ muốn đặt ra một câu hỏi và mỗi người tự trả lời : Mình bận thật sự hay chỉ là không muốn đi ?
    Em trả lời trước. Từ trước tới giờ, trong bất kì chuyện gì, em không làm chẳng qua không thích làm, hoặc nó không đủ hấp dẫn để mình làm. Còn nếu đã thích thì kiểu gì cũng có thể thu xếp được. Và đương nhiên cả thời gian qua em không tham gia, bận thật, nhưng cái chính là em đã chán rồi, đã hết nhiệt tình rồi. Sự thật nó là thế đấy.
    Nếu mọi người bận thật sự, em xin lỗi, vì đương nhiên em chẳng có quyền gì nói các anh chị. Thứ nhất em ít tuổi nhất . Thứ hai, em cũng chẳng phải là cái đứa cống hiến gì nhiều cho cam, nếu không nói là ít nhất trong cái CLB này. Nhưng mọi ngừoi còn đòi hỏi gì nữa ? Đã có người chịu trách nhiệm ở từng khu vực, đã có người đưa ra việc để làm, nếu không ai làm thì phụ trách hay BĐH hay đến chủ tịch cũng bó tay. Anh Giang nói : Lúc trước các anh chị đã truyền cho em sự thích thú với CLB này, đã cuốn hút em thì giờ đến lúc em phải là người làm như vậy. Em đã nhận được những gì thì giờ là lúc em phải cho đi. Nhưng nếu mọi người chẳng cần nhận thì em cho cái gì chứ ???
    Đương nhiên, cái gì cũng có lúc chấm dứt. Nhưng cả một loạt người nói đi là đi luôn, những người mới thì chưa có. Em đố cái cây nào mọc được mầm được lá mà không có gốc ? Gốc bảo mầm và lá là : " Tôi già rồi, tôi không thể tiếp tục cung cấp năng lượng cho các bạn nữa. Các bạn tự sống đi ". Thế xong rồi người ta chặt luôn gốc cây đi. Mầm non với lá bay giữa trời để mà sống à ?
    >> Anh Basten : em nghĩ anh đã nhận phụ trách dưới làng Canh nên em không nghĩ là hôm CN anh không đi. Anh còn nói sẽ dẫn theo các thành viên khác đến. Anh và anh Nam còn có rất nhiều ý định khôi phục hoạt động dưới làng.
    Nếu chủ nhật này tiếp tục tình trạng như CN trước thì em nghĩ là nên có một cuộc họp để chính thức tuyên bố BĐH tan rã, giải tán CLB. Có rất nhiều CLB hđxh được thành lập và tan rã, như người được sinh ra rồi chết ý. Chẳng có gì lạ cả. Box TTTN kế bên T5 ý cũng bay đi đâu mất rồi. Các thành viên thì tình cảm vốn thắm thiết, địa chỉ điện thoại ai cũng biết. Nếu có vô tình một lúc nào đó thấy nhớ nhau thì phone một cú, rủ nhau đi uống cafe, uống trà, rồi muốn ôn lại kỉ niệm thì làm một chuyến xuống làng Canh thăm các em, ôm ấp, hỏi han, quan tâm một lúc. Thấy lòng buồn buồn hoài niệm một tí rồi ... chặc lưỡi bỏ qua. Ờ hờ hờ....
    S orry All.

Chia sẻ trang này